Phương Trinh Jolie: Sau bao khổ cực, nữ diễn viên mang thai 

Phương Trinh Jolie xác nhận đang mang thai người con thứ 2

Phương Trinh Jolie mới đây đã lên tiếng xác nhận việc đang mang thai được 3 tháng, đồng thời cô cũng chia sẻ về quá trình để có được người con thứ 2 này khiến cho người xem không khỏi xúc động về tinh thần kiên cường của cô, cùng Socogifts tìm hiểu thêm nhé.

Phương Trinh Jolie xác nhận đang mang thai người con thứ 2 

Phương Trinh Jolie chắc chắn là cái tên được nhiều người chú ý mặc dù sau khi cưới chồng thì cô đã ít hoạt động hơn trên con đường nghệ thuật của mình. Nổi tiếng vì từng là nữ nghệ sĩ đoạt giải thưởng Đặc biệt tại cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình 2006.

Sự nghiệp của cô nhanh chóng thăng tiến và sau đó là hàng loạt những bộ phim được cô thủ vai đều có sự thành công vang dội. Nhờ đó mà Phương Trinh Jolie trở thành một trong những nghệ sĩ đình đám nhất Việt Nam trong giai đoạn 20xx. 

Phương Trinh Jolie xác nhận đang mang thai người con thứ 2
Phương Trinh Jolie xác nhận đang mang thai người con thứ 2

Sau khi trở về làm dâu và là một người mẹ, Phương Trinh Jolie cũng thường xuyên tương tác với khán giả qua các trang mạng xã hội cá nhân của mình. Thông qua đó người xem có thể thấy cô đang có cho mình một cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng người chồng Lý Bình và đứa con gái riêng Mia 10 tuổi mình. 

Thế nhưng vừa qua, sau khi tham gia chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu, người xem không khó để nhận ra sự khác biệt ở vòng 2 của Phương Trinh Jolie. Theo đó, cô đã tiết lộ rằng mình hiện đang mang thai đứa con thứ 2 của 2 vợ chồng. Đối với fan hâm mộ và những người thường xuyên theo dõi Phương Trinh Jolie thì đây là thông tin khá bất ngờ và thú vị.

Phương Trinh Jolie muốn có thêm thành viên trong gia đình
Phương Trinh Jolie muốn có thêm thành viên trong gia đình

Tại đây, MC chương trình đã có câu hỏi dành cho nữ diễn viên rằng tại sao cô lại quyết định sẽ có thêm một thành viên mới trong gia đình. Tại đây, Phương Trinh Jolie như được bày tỏ nỗi lòng của mình “Tôi cảm thấy rằng khi người phụ nữ đã lập gia đình thì ít nhiều gì cũng nên có một đứa con. Tất nhiên hiện nay nhiều người nghĩ việc đó không cần thiết và thậm chí có người còn cho rằng việc có con sẽ rất tốn kiếm.

Tuy nhiên Trinh thấy việc có một đứa con sẽ giúp cho bản thân mình trở nên trưởng thành hơn. Và theo như mình tìm hiểu được thì nếu như người mẹ sinh con quá trễ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển và tâm lý của đứa bé sau khi sinh ra. Cho nên ở giai đoạn 34 tuổi này, đây có thể được xem là giai đoạn nước rút và rất may là Trinh được chào đón sinh linh bé nhỏ này”.

Hành trình để có được người con thứ 2 của Phương Trinh Jolie

Đã hơn 10 năm kể từ khi có đứa con gái đầu lòng, đây là khoảng thời gian mà không phải người phụ nữ nào muốn có con cũng được. Theo đó, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ về quá trình đầy gian nan của mình để có được người con thứ 2. 

Hành trình để có được người con thứ 2 của Phương Trinh Jolie
Hành trình để có được người con thứ 2 của Phương Trinh Jolie

Cụ thể, cô chia sẻ “Tôi có bé Mia vào tuổi 24, đó là giai đoạn mà cơ thể người phụ nữ rất tốt. Trước đây tôi có gắn que ngừa thai và sau khi cưới chồng thì tôi đã lấy nó ra khỏi cơ thể mình. Thế nhưng triệu chứng của “lạc nội mạc tử cung buồng trứng” đã khiến cho chúng tôi không thể nào có con đường.

Trải qua khoảng thời gian dài, rất may là cả 2 vợ chồng đang được sống trong một thế kỷ mà y học có thể giúp một người phụ nữ như tôi mang thai một cách tự nhiên được bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nhờ đó mà tôi mới có cơ hội được mang nặng bé thứ 2 này”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được tải lên trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/phuong-trinh-jolie-mang-thai-3-thang-tiet-lo-hanh-trinh-dac-biet-de-co-con-20221129095701041.chn