Phương Oanh: Mọi thứ xung quanh tôi dường như biến mất 

Phương Oanh cảm thấy bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thành đạt

Phương Oanh và Shark Bình chắc chắn là cặp đôi drama nhất 2022 khi đầu năm nay, người ta thường gắn mác “con giáp thứ 13” cho nữ diên viên khi phát hiện hình ảnh tình tứ giữa cô và vị chủ tịch đã có vợ con kia. Từ đó đến nay, đây là lần đầu tiên mà Phương Oanh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn ấy khiến nhiều người bàng hoàng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Mối tình ngang trái với Shark Bình, Phương Oanh nghĩ gì?

Phương Oanh trước kia từng là một người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường nghệ thuật, diễn viên và sắp tới có thể sẽ là ca sĩ. Cô người yêu Shark Bình sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, nụ cười cùng với thần thái trên các bộ phim có mặt Phương Oanh đều là điểm gây chú ý cho hầu hết người xem. 

Đặc biệt, mặc dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật thế nhưng nếu như nói về thành tích đạt được thì Phương Oanh không kém cạnh gì so với các nghệ sĩ đi trước.

Cô được rất đông khán giả yêu quý, từ đó mà một số bảng xếp hạng nghệ sĩ của năm luôn có mặt của Phương Oanh. Thế nhưng biến cố ập đến khi người ta phát hiện Phương Oanh đang là người tình của một vị chủ tịch nổi tiếng – Shark Bình mặc dù người đàn ông kia đã có vợ và con. 

Mối tình ngang trái với Shark Bình, Phương Oanh nghĩ gì
Mối tình ngang trái với Shark Bình, Phương Oanh nghĩ gì

Trước sự việc trên, rất nhiều người trên mạng đã bơi vào chỉ trích Phương Oanh và gắn mác cho cô nàng là “con giáp thứ 13” làm phá vỡ hạnh phúc gia đình của Shark Bình. Theo đó, cô và cả Shark Bình đã từng một thời chinh chiến lại với cả cộng đồng mạng nhưng cuối cùng cũng phải chịu thua mà lui về ở ẩn, được biết cả năm qua cô rất ít khi hoạt động nghệ thuật hay lên tiếng về những dự định của mình.

Phương Oanh cảm thấy bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thành đạt
Phương Oanh cảm thấy bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thành đạt

Mới đây, tại một buổi phỏng vấn tại, Phương Oanh lần đầu tiên có những dòng chia sẻ về cảm xúc, định hướng và suy nghĩ của bản thân trong giai đoạn bắt đầu xuất hiện tin đồn là người tình của Shark Bình.

Theo đó, cô cho biết “Trước đó, Phương Oanh chưa bao giờ phủ định mình không thích đàn ông thành đạt, Phương Oanh cảm thấy bản thân dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông thành công, không chỉ ở yếu tố tiền bạc. Phải nói là thật là giai đoạn đó Phương Oanh cảm thấy mọi thứ xung quanh mình dường như sụp đổ hết tất cả.

May mắn làm sao người bạn trai hiện tại (Shark Bình) lúc bấy giờ đã ở bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh để Phương Oanh có thể vượt qua những ngày tháng ấy”.

Phương Oanh xém chút nữa đã mất kiểm soát hành vi của mình

Không chỉ thế, cô nàng chắc chắn cũng đã biết được những sóng gió mà mình sẽ phải đối mặt khi trở thành người tình của Shark Bình và cô đã chấp nhận điều đó. Cụ thể, cô chia sẻ “Cả 2 chúng tôi lúc đó đều không lường trước được sự việc sẽ xảy ra như thế. Ngay từ lúc bắt đầu, cả 2 rất cẩn trọng và kín đáo, cô không muốn tiết lộ ra ngoài vì cả 2 đều là người của công chúng”.

Phương Oanh xém chút nữa đã mất kiểm soát hành vi của mình
Phương Oanh xém chút nữa đã mất kiểm soát hành vi của mình

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm “Có những lúc đêm buông, lúc chỉ có một mình, Oanh thường có những suy nghĩ khá tiêu cực khi đứng ở trên cao. Có lúc Phương Oanh xém đánh mất mình, tìm những phương thức có thể làm hại đến bản thân. Lúc bấy giờ, tôi mới hiểu những người nghệ sĩ trên thế giới tại sao họ lại chọn những phương thức tiêu cực khi gặp chuyện, đó là vì xung quanh họ lúc đó không còn điều gì để mất nữa”.

Bạn có thể ghé thăm trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/phong-van-doc-quyen-phuong-oanh-khi-bien-co-ap-den-toi-cam-thay-moi-thu-sup-do-cam-giac-ban-than-khong-con-gi-de-mat-20230120182254079.chn