Minh Hằng bất ngờ hé lộ cái kết bi thảm của Chị Chị Em Em 2

Cái chết của Tư Nhị thật sự chưa thuyết phục khán giả

Chị Chị Em Em 2 đang trên đà trở thành bộ phim ăn khách nhất đầu năm 2023, sẵn sàng đối đầu với Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. Vừa qua, Minh Hằng vừa có tiết lộ gây chấn động về cái kết bi thảm của 2 Đại mỹ nhân khiến cho bao người nổi dậy sự tò mò, ai ai cũng muốn đi xem thử 1 lần cho biết, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Cái kết không ngờ về số phận của 2 Đại mỹ nhân

Trước cơn sốt mang tên Chị Chị Em Em 2, người người nhà nhà đang liên tục lấy bộ phim ra làm chủ đề để bàn tán. Tái hiện lại câu chuyện cuộc đời của 2 Đại mỹ nhân cô Ba Trà – Tư Nhị từng nổi danh lừng lẫy ở đất Sài Thành. Đến hiện nay, người ta vẫn chưa xác định được có biết bao công tử nhà giàu đã tán gia bại sản chỉ vì cung phụng tiền bạc châu báu để lấy lòng cô Ba Trà. 

Chị Chị Em Em 2 - Cái chết của Tư Nhị thật sự chưa thuyết phục khán giảChị Chị Em Em 2 - Cái chết của Tư Nhị thật sự chưa thuyết phục khán giả
Chị Chị Em Em 2 – Cái chết của Tư Nhị thật sự chưa thuyết phục khán giả

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã mạnh dạng tái hiện lại câu chuyện trên trên màn ảnh. Không ít ý kiến trái chiều đã nổ ra vì không đúng sự thật, cảnh nóng quá nhiều và thậm chí còn là một tác phẩm không được hoàn thiện vì nó không mang bất cứ giá trị bên lề nào khác. Mặc dù khá lép vế ở phòng vé so với Nhà Bà Nữ, thế nhưng Chị Chị Em Em 2 vẫn được xem là đối thủ nặng ký khi sức hút của Nhà Bà Nữ đang dần hạ nhiệt. 

Mới đây, Minh Hằng (cô Ba Trà) vừa có tiết lộ gây chấn động về cái kết ban đầu của Chị Chị Em Em 2, được biết đây là cái kết đúng nhất với thực tế. Nhiều người tại buổi họp báo đã không khỏi xót xa khi biết được cái kết của 2 Đại mỹ nhân ngoài đời lại có phần bi thảm đến như thế.

Cái kết không ngờ về số phận của 2 Đại mỹ nhân
Cái kết không ngờ về số phận của 2 Đại mỹ nhân

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây khi giao lưu với khán giả, Minh Hằng – thủ vai cô Ba Trà đã có một bật mí thú vị về cái kết ban đầu được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chắp bút thế nhưng vì để phù hợp hơn với người xem cho nên đã đổi thành cái kết mà người xem đang chiêm ngưỡng hiện tại.

Cụ thể, cô chia sẻ “Thật ra cái kết mà mọi người xem ở thời điểm hiện tại đã được thay đổi. Ban đầu, bác Đãng định là sẽ cho cô Ba Trà giết Tư Nhị vì nhận ra sai lầm của mình, gần giống với cái kết thực tế nhất. Thế nhưng vì để phù hợp hơn cho nên cái kết đã bị thay đổi, cá nhân Minh Hằng cũng nhận thấy cái kết đó không đủ mạnh để thuyết phục khán giả”.

Dùng cái chết để giải quyết mâu thuẫn chưa chắc đã là cách tốt nhất

Theo Minh Hằng, cái chết trong phần kịch bản đầu tiên dành cho Tư Nhị chưa chắc đã là thứ mà người xem muốn. Minh sống mà không thể sống theo cách mà mình muốn, không được làm điều mình thích và có cảm giác như một con rối trong tay người khác thì đó mới là cái kết đáng sợ nhất. Cô Ba Trà là một người mưu mô, chắc chắn cô sẽ không cho Tư Nhị một cái kết nhanh gọn và lẹ đến như vậy.

Dùng cái chết để giải quyết mâu thuẫn chưa chắc đã là cách tốt nhất
Dùng cái chết để giải quyết mâu thuẫn chưa chắc đã là cách tốt nhất

Sau một khoảng thời gian góp ý, Vũ Ngọc Đãng đã thay đổi suy nghĩ và dành cho Tư Nhị một cái kết được cho là bi thảm hơn cả cái chết. Mặc dù sống trong một cuộc sống giàu sang, phú quý thế nhưng Tư Nhị chưa từng nhận diện được hạnh phúc là gì. Sống trong một cuộc sống mà bản thân của mình còn không biết mình là ai, đánh mất bản chất thanh cao của một Tư Nhị trước đó thì đó mới là cái kết thỏa mãn người xem nhất.

Mời bạn truy cập vào Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/minh-hang-tiet-lo-cai-ket-goc-cuc-soc-cua-chi-chi-em-em-2-tan-bao-va-am-anh-hon-rat-nhieu-lan-20230131233348756.chn