Man United sẽ bổ sung nhân lực cho hàng công

Kỳ chuyển nhượng mùa đông đang dần khép lại và dường như Man United sẽ không mang về thêm một cái tên nào khác, mặc dù vậy đội bóng này vẫn cần có những tính toán cho mùa giải năm sau. Theo tin thể thao cập nhật thì Quỷ Đỏ đang muốn hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa hè để mang về thêm những cái tên chất lượng đặc biệt là trên hàng công khi mà thời điểm hiện tại gần như Ten Hag chỉ đang sử dụng những biện pháp tạm thời. 

Man United và Ten Hag muốn mang về tiền đạo
Man United và Ten Hag muốn mang về tiền đạo

Man United sẽ hướng đến một chân sút thượng hạng

Vị trí tiền đạo cắm vẫn sẽ là mối bận tâm của Ten Hag khi mà Martial không có được phong độ ổn định duy trì lâu dài còn với Weghorst đơn giản chỉ là một giải pháp tình thế vào lúc này. Thật khó để đặt niềm tin vào những cái tên kể trên khi mà không một ai có thể đáp ứng được yêu cầu rất cao của HLV người Hà Lan để có thể giúp Man United hướng tới những danh hiệu cao quý. 

Vlahovic có thể là giải pháp cho trung phong
Vlahovic có thể là giải pháp cho trung phong

Một số cái tên đang được liên hệ với Man United lúc này và nổi bật nhất là trường hợp của Vlahovic. Chân sút đang chơi trong màu áo của Juventus là một cái tên đầy chất lượng và đủ sức trở thành tiền đạo hàng đầu. Hơn nữa tình hình của Juventus lúc này đang rất rối ren khi mà khả năng tham dự Cúp Châu Âu mùa giải năm sau là không nhiều. Bởi vậy nếu như có thể mang về ngôi sao người Serbia này sẽ là sự bổ sung chất lượng nhất mà MU có thể chi tiền không tiếc tay. 

Cánh phải vẫn là bài toán đau đầu

Hàng công của Man United lúc này ngoài vị trí cánh trái của Marcus Rashford là không thể thay thế thì những vị trí còn lại đều là nỗi thất vọng. Đặc biệt là hành lang phải khi mà cả Anthony và Sancho đều không chứng minh được giá trị của mình. Nếu như cầu thủ người Anh đang phải tập riêng trong khoảng vài tháng vừa qua thì tân binh 100 triệu của MU vẫn chưa thể bắt nhịp được với giải đấu mới. 

Chiesa có thể là lời giải cho hành lang phải
Chiesa có thể là lời giải cho hành lang phải

Cái tên khả dĩ nhất vào lúc này mà Man United có thể nghĩ đến chính là trường hợp của Chiesa. Một ngôi sao khác của Juventus cũng có thể ra đi ngay mùa hè tới đây, tài năng và đẳng cấp của ngôi sao người Ý là không cần phải bàn cãi. Nếu như Chiesa có thể đến MU thì sẽ tạo thành tam tấu cực mạnh đối với Quỷ Đỏ. Tuy nhiên liệu rằng MU có đủ tham vọng cho tất cả những cái tên trên hay không. Xem tin hot để theo dõi những diễn biến mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Quỷ Đỏ tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://www.tinthethao.com.vn/chuyen-nhuong-28-01-them-cai-ten-roi-otf-mu-theo-duoi-bom-tan-90-trieu-arsenal-hoan-tat-hd-moi-d696471.html
  • https://zingnews.vn/ten-hag-sot-ruot-voi-tinh-hinh-mua-sam-cua-mu-post1396937.html

Bài viết có liên quan