Lineker có phòng thu BBC trong các mũi khâu

Loạt podcast mới về Top 10 trận đấu trong ngày với Gary Lineker đã được phát hành vào thứ Hai

Gary Lineker khiến phòng thu của BBC gặp khó khăn khi anh ta chọc ghẹo Micah Richards: “Quay trở lại Sky!”

Người dẫn chương trình Gary Lineker đã không lãng phí cơ hội để cười nhạo chuyên gia nổi tiếng Micah Richards trong loạt podcast mới nhất về 10 trận đấu trong ngày của BBC

Loạt podcast mới về Top 10 trận đấu trong ngày với Gary Lineker đã được phát hành vào thứ Hai
Loạt podcast mới về Top 10 trận đấu trong ngày với Gary Lineker đã được phát hành vào thứ Hai

Gary Lineker đã chế giễu Micah Richards vì tình anh em của anh ấy với Roy Keane … khiến đồng nghiệp của BBC Alan Shearer rất thích thú .

Lineker, Richards và Shearer đều xuất hiện trên loạt podcast Top 10 Trận đấu trong ngày mới nhất, được phát hành vào thứ Hai. Người dẫn chương trình Lineker và hai chuyên gia nổi tiếng tranh luận về nhiều chủ đề khác nhau trong chương trình, chẳng hạn như những người thực hiện quả phạt đền hay nhất của trò chơi.Một trong những danh sách trong loạt bài mới là top 10 tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Premier League . Một trong những ứng cử viên là Keane, người đã kết bạn với Richards trên Sky Sports. Lineker và Shearer rất muốn nhắc Richards về điều này trong thời gian đếm ngược.

Richards xếp Keane ở vị trí thứ hai trong danh sách của mình – sau biểu tượng của Liverpool , Steven Gerrard nhưng xếp trên Patrick Vieira, Paul Scholes, David Silva, Yaya Toure, Frank Lampard, Kevin De Bruyne, Cesc Fabregas và N’Golo Kante. Các đồng nghiệp của chuyên gia đã nhanh chóng đặt câu hỏi về cuộc gọi của anh ta.

Lineker nói đùa, “Anh ấy không muốn làm Roy khó chịu, phải không? Không muốn làm Roy khó chịu khi anh ấy làm việc với anh ấy tiếp theo. Bạn có nghĩ rằng bạn tự làm hỏng mình khi đặt Keane cao như vậy không?”

Biểu tượng của Manchester City , Richards trả lời: “Tôi chỉ nghĩ khi bạn có một người như Roy trên sân, bạn sẽ cảm thấy an tâm. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình.”Huyền thoại Leicester Lineker sau đó đã châm biếm: “Được rồi, được rồi, bạn có thể quay lại Sky! Bạn có thể quay lại và nói: ‘Tôi đã nói một số điều đáng yêu về bạn, Roy’.”

Khi Richards cười, người hùng Shearer của Newcastle đã bắt chước Richards bằng cách nói thêm, “Khi bạn có Roy ngồi cạnh bạn trong trường quay, bạn cảm thấy thực sự an toàn!”

Lineker tiếp tục, “Tôi đã nói với bạn rồi, Roy! Tôi đã nói với bạn rằng tôi sẽ nói một số điều đáng yêu về bạn!”

Micah Richards và Roy Keane tận hưởng tình anh em trên Sky Sports 
Micah Richards và Roy Keane tận hưởng tình anh em trên Sky Sports

Trò đùa không dừng lại ở đó. Khi Richards tiếp tục cười khúc khích, Shearer nói, “Roy cái này, Roy cái kia, Roy là bạn của tôi!”

Lineker nói thêm, “Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe những tiền vệ giỏi nhất [podcast, Roy]!”

Shearer sau đó nghi ngờ liệu Keane có nghe podcast hay đăng ký BBC Sounds, dịch vụ podcast của BBC hay không. Sau khi tiếng cười lắng xuống, Shearer xếp Keane ở vị trí thứ năm trong danh sách của mình. Anh ấy cũng xếp Gerrard là tiền vệ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay của Premier League.

Podcast Top 10 trận đấu trong ngày của BBC đã nhanh chóng trở thành một podcast được người hâm mộ yêu thích nhờ trò đùa giữa Lineker, Shearer và Richards. Một số chủ đề trong loạt phim mới bao gồm các cầu thủ Pháp và Tây Ban Nha vĩ đại nhất Premier League, những màn ăn mừng đẹp nhất, những cuộc đua danh hiệu hay nhất và những màn ăn mừng đẹp nhất trong lịch sử bóng đá.

Lineker, Shearer và Richards cũng tranh luận về những chuyên gia giỏi nhất trong loạt phim mới. Điều đó dẫn đến việc Richards nhận được nhiều sự chú ý hơn từ Lineker và Shearer, khi anh ấy xếp Keane, Gary Neville và Jamie Carragher – ba trong số những chuyên gia lớn nhất của Sky – vào top ba của anh ấy.

Lineker nói đùa rằng Richards là một “kẻ đáng sợ” vì đã chọn các đồng nghiệp Sky của anh ấy hơn những người bạn BBC của anh ấy. Shearer bắt chước Richards bằng cách nói, “Tôi sợ Roy… Roy sẽ đánh tôi!”

>>> Hãy đón xem những tin thể thao bóng đá thú vị ở các bài viết tiếp theo.