I.O.I sau tan rã: Fan Kpop đau khổ vì không chịu comeback

Sản phẩm của Somi trong thời gian gần đây không còn được đón nhận

Đối với khán giả Kpop mà nói I.O.I chắc chắn là nhóm nhạc tiềm năng nhưng lại tan rã khi vừa tròn 10 tháng tuổi. Đây thật sự là một điều vô cùng đáng tiếc đối với những người hâm mộ, đặc biệt hơn là từ lúc tan rã cho đến nay, các cô nàng mỗi người một hướng mà không ai chịu comeback khiến cho dân tình không khỏi xót xa, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Số phận của SOMI – thành viên I.O.I sau khi tan rã

Mặc dù chỉ mới được debut và hoạt động trong 10 tháng, thế nhưng I.O.I đã để lại trong lòng fan Kpop khó có thể diễn tả được. Được mệnh danh là nhóm nhạc nữ có tiềm năng phát triển rất tốt, chỉ trong vòng thời gian ngắn, các cô nàng đã ra không biết bao nhiêu sản phẩm, trong đó có một album đầu tay đánh dấu sự thành công vượt bậc của I.O.I. Cũng từ đó mà fan Kpop  đã dành cho các cô nàng một sự chú ý nhất định, đi đến đâu là cũng có một lượng fan hâm mộ đón chào đến đó.

Số phận của SOMI - thành viên I.O.I sau khi tan rã
Số phận của SOMI – thành viên I.O.I sau khi tan rã

Đang trên đà thành công và gần chạm đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp, thế nhưng I.O.I lại đột ngột dừng lại khiến cho fan Kpop lúc bấy giờ không khỏi tiếc nuối. Cho đến hiện tại, có rất nhiều giả thuyết được đặt ra để giải đáp cho sự ra đầy đầy xót xa của các thành viên I.O.I khi quyết định rời nhóm và tan rã.

Có người cho rằng các cô nàng bị công ty quản lý lừa hợp đồng và đã quyết định tan rã nhóm mặc dù sẽ bồi thường số tiền lớn. Có người thì cho rằng nội bộ I.O.I có những điểm bất ổn ngay từ lúc ban đầu cho nên công ty quản lý quyết định giải tán nhóm.

Sản phẩm của Somi trong thời gian gần đây không còn được đón nhận
Sản phẩm của Somi trong thời gian gần đây không còn được đón nhận

Cho đến nay, các thành viên trong nhóm vẫn chưa chịu comeback khiến cho người hâm mộ vô cùng nhớ nhung về giọng ca vàng của các cô. Có thể kể đến thành viên nổi bật nhất I.O.I chính là Somi, cô là thành viên duy nhất cho đến nay còn duy trì với đam mê âm nhạc của mình. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp lai Tây cùng với chiều cao đạt chuẩn idol Kpop.

Được biết, sau khi I.O.I tan rã và kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment, hiện nay cô nàng đang đầu quân cho công ty The Black Label, chung nhà với Taeyang ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng dường như người hâm mộ không còn chú ý cô nhiều như khi còn ở I.O.I.

Chungha tỏa sáng cùng nhiều thành viên khác trong I.O.I

Bên cạnh sự mờ nhạt của thành viên nổi trội nhất I.O.I lúc bấy giờ, Chungha lại có con đường tỏa sáng hơn với đam mê âm nhạc. Được biết sau khi nhóm I.O.I tan rã, cô nàng Chungha đã gây ấn tượng mạnh với fan Kpop khi chính thức đơn phương độc mã trở thành nghệ sĩ solo đầy tiềm năng cùng hàng loạt ca khúc đình đám như Gotta Go, Snapping,… Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, thành tích của Chungha không còn đạt được nhiều thành tích như lúc trước nữa.

Sejeong rẽ sang con đường diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công
Sejeong rẽ sang con đường diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công

Sejeong cũng là cô nàng được chú ý nhất nhì I.O.I đối với fan Kpop khi sở hữu gương mặt vô cùng dễ thương. Được biết sau khi chính thức rời khỏi I.O.I, Sejeong đã rất tích cực trong việc hoạt động âm nhạc cùng gugudan. Thế nhưng các sản phẩm solo của cô, các bộ phim có sự góp mặt của Sejeong lại không có quá nhiều sự bùng nổ. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã chính thức rẽ sang con đường diễn xuất và từng đạt được thành công lớn trong bộ phim gây sốt Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Mời bạn truy cập vào Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/ioi-lan-dan-sau-khi-tan-ra-nguoi-mai-khong-chiu-comeback-nguoi-phai-re-huong-lam-dien-vien-20230131142227963.chn