Harry Maguire sẽ làm thế nào để lấy lại vị trí của mình

Harry Maguire đã chứng minh được khả năng của bản thân

Đội tuyển Anh đã phải nhận thất bại trước đội tuyển Pháp tại tứ kết World Cup 2022 và phải về nước sớm hơn dự định. Mặc dù vậy trong đội hình tam sư vẫn có nhiều cái tên nổi bật đặc biệt là Harry Maguire khi trung vệ này đã cho thấy dấu hiệu của sự trở lại.

Xuyên suốt cả giải đấu Tin thể thao đánh giá rằng Harry Maguire là cầu thủ chơi tốt nhất của Tam Sư khi giữ được sự ổn định và chắc chắn của mình. Tuy nhiên mối quan tâm lớn nhất của cầu thủ này là nhanh chóng lấy lại vị thế tại Man United. 

Harry Maguire đã có giải đấu thành công với tuyển Anh
Harry Maguire đã có giải đấu thành công với tuyển Anh

Giải đấu ấn tượng của Harry Maguire

Khi HLV đội tuyển anh điền tên Maguire vào danh sách cuối cùng tham dự World Cup 2022 thì đã có rất nhiều những phản ứng trái chiều. Điều này là có lý do khi từ lâu trung vệ người Anh đã đánh mất vị trí chính thức của mình tại CLB chủ quản và không có được phong độ tốt. Tuy nhiên sau khi tuyển Anh kết thúc chiến dịch World Cup của mình thì tất cả đều phải thừa nhận sai lầm. 

Harry Maguire đã chứng minh được khả năng của bản thân
Harry Maguire đã chứng minh được khả năng của bản thân

Harry Maguire đã chơi một giải đấu không chỉ tròn vai mà trở lại trái tim hàng thủ tuyển Anh. Người ta không còn thấy một cầu thủ cao lớn vụng về mà hay vào đó những pha xử lý của cầu thủ này đều mang lại sự chắc chắn và an toàn. Những trận đấu nổi bật của Harry Maguire có thể kể đến trận hòa với Mỹ hay trận đấu vòng 1/8 với đội tuyển Senegal. Khi mà những cầu thủ tuyển Anh không duy trì được sự ổn định thì Maguire trở thành tấm khiên bảo vệ Tam Sư.

Harry Maguire sẽ quyết tâm lấy lại vị trí tại Man United

Maguire sẽ quay trở lại đại bản doanh của Man United và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên anh sẽ cần cho Ten Hag thấy được sự trở lại của mình để cạnh tranh một suất đá chính vốn đang thuộc về Varane và Martinez. Tuy nhiên điều này là không hề dễ dàng khi hai cầu thủ trên cũng có một giải đấu cực kỳ xuất sắc đặc biệt là Varane. 

Harry Maguire cần lấy lại vị thế của đội trưởng
Harry Maguire cần lấy lại vị thế của đội trưởng

Maguire không chỉ cần lấy lại được vị trí trong đội hình mà còn cả vị thế trong phòng thay đồ. Với tấm băng đội trưởng trên tay Harry Maguire không thể là thủ lĩnh của toàn đội nếu anh không đứng trên sân. Man United đã bỏ ra không ít tiền để mang anh về đây và màn trình diễn của người đội trưởng lại không được như mong đợi, bởi vậy mọi thứ với Harry Maguire sẽ được quyết định do chính bản thân cầu thủ này. Xem tin mới nhất trong ngày về Harry Maguire và Man United tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/co-hoi-cho-maguire-o-cup-lien-doan-4551087.html
  • https://www.vietnamplus.vn/bao-phap-tin-harry-maguire-la-moi-de-doa-nguy-hiem-trong-tran-tu-ket/834849.vnp

Bài viết có liên quan