Harry Kane có thể thực hiện giấc mơ tại Real Madrid

Real Madrid sẽ không mua sắm quá rầm rộ ở mùa giải này nhưng không có nghĩa là họ sẽ không bổ sung lực lượng, Harry Kane đang nổi lên là cái tên tâm điểm. Nếu như thương vụ này xảy ra thì đó là một điều hoàn toàn hợp lý khi mà Kền Kền trắng cần có người đủ tầm để thay thế Benzema. Trong khi đó tin thể thao cho rằng đây cũng chính là bến đỗ mơ ước và lớn nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ người Anh. 

Harry Kane có thể đến Real Madrid tìm kiếm vinh quang
Harry Kane có thể đến Real Madrid tìm kiếm vinh quang

Harry Kane cần ra đi để tìm kiếm vinh quang

Nếu như nhìn vào sự nghiệp của Harry Kane chắc chắn bất cứ ai cũng cảm thấy phải chạnh lòng. Dù là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở vài năm trở lại đây nhưng cầu thủ đã bước sang tuổi 30 vẫn chưa thể có được bất cứ một danh hiệu nào. Việc quá gắn bó với một CLB thiếu tham vọng như Tottenham khiến cho sự nghiệp của đội trưởng đội tuyển Anh thiếu vắng đi những vinh quang đỉnh cao. 

Đội trưởng tuyển Anh cần nghĩ cho bản thân mình
Đội trưởng tuyển Anh cần nghĩ cho bản thân mình

Lúc này Harry Kane cần vứt bỏ đi thứ tình cảm mà anh đã trả đủ cho Tottenham những năm tháng vừa qua để nghĩ cho bản thân. Việc BLĐ Tottenham bằng mọi cách níu giữ ngôi sao số 1 của mình và ngăn anh ra đi bằng mọi giá đã khiến cho cầu thủ này không thể được 1 lần chạm vào đỉnh cao. Tiền đạo năm nay đã bước sang tuổi 30 và anh không còn nhiều thời gian giữ vững phong độ, nếu không rời đi vào lúc này chắc chắn sự nghiệp của Kane sẽ đi vào ngõ cụt. 

Real Madrid cần sự thay thế ngắn hạn

Việc để hụt mất Mbappe ở kỳ chuyển nhượng vừa qua đã khiến cho Real Madrid cực kỳ thất vọng. Lúc này cho dù Benzema vẫn còn được duy trì phong độ đỉnh cao nhưng khoảng thời gian đó không thể kéo dài lâu. Với một đội bóng vĩ đại như Real Madrid thì họ không chấp nhận thiếu vắng đi những ngôi sao và Harry Kane là sự lựa chọn khả dĩ nhất vào lúc này. Đây sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Mèo lười nước Pháp trước khi kền kền trắng nổ những bom tấn trong tương lai. 

Kane sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Real Madrid
Kane sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Real Madrid

Việc Harry Kane có thể đầu quân cho Real Madrid là một thương vụ có lợi cho cả hai. Ngôi sao người Anh cần một bến đỗ đủ tham vọng để đạt đến đỉnh cao còn Real Madrid cũng cần ngôi sao tầm cỡ thế giới trong đội hình. Vấn đề ở đây là liệu Gà Trống có dễ dàng để anh ra đi hay tiếp tục tạo mọi khó khăn để giữ chân đội trưởng của họ. Theo dõi tin hot nhất tại Socolive để biết thêm thông tin về thương vụ này. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/428-tin-chuyen-nhuong-toi-11-1-roi-tottenham-harry-kane-co-ben-do-vi-dai-nhat-su-nghiep-d277406.html
  • https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/tin-chuyen-nhuong-11-1-real-nham-kane-thay-benzema-3881642301.html

Bài viết có liên quan