Hari Won lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Hari Won luôn cười tươi mỗi khi trả lời câu hỏi nhắc đến chồng

Gia đình showbiz Việt được đông đảo khán giả chú ý nhất từ trước đến nay chắc chắn không thể bỏ qua cặp đôi Hari Won – Trấn Thành. Từng bị khán giả chê cười là cặp đôi ngang trái nhưng khi về chung một nhà thì vẫn hạnh phúc, mới đây nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân cùng những bật mí thú vị về phía gia đình chồng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Hari Won cùng những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình

Từ ngày yêu nhau cho đến khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won luôn là một điều gì đó khiến cho khán giả showbiz Việt phải luôn chú ý đến. Từ động thái nói bóng nói gió của nữ diễn viên, người ta đồn rằng giữa 2 người đang có những tranh cãi nội bộ và cuộc hôn nhân hiện tại đang đi đến hồi kết.

Hay việc Trấn Thành không mang vợ theo khi đi những bữa tiệc làm người ta phải suy đoán ra Hari Won có lẽ đang có thai nên phải nằm dưỡng ở nhà và Trấn Thành không muốn công bố trước công chúng rằng vợ đã có thai.

Hari Won cùng những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình
Hari Won cùng những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình

Bấy nhiêu đó cũng đủ để chúng ta có thể thấy rằng, Hari Won và Trấn Thành rất có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Cô được đánh giá là một ca sĩ người Hàn Quốc thành công nhất nhì ở Việt Nam. Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ trên kênh truyền thông quốc tế về cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp của mình hiện tại.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh với khán giả với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp không khác xưa trên sóng truyền hình. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng nhìn Hari Won khi nói tiếng Hàn cùng những biểu cảm của cô trông vô cùng đáng yêu, bảo sao Trấn Thành ngày xưa không say đắm được cơ chứ. 

Hari Won luôn cười tươi mỗi khi trả lời câu hỏi nhắc đến chồng
Hari Won luôn cười tươi mỗi khi trả lời câu hỏi nhắc đến chồng

Khi được MC hỏi một câu hỏi nhắc đến cái tên Trấn Thành, Hari Won liền nở một nụ cười hạnh phúc và nhanh chóng trả lời “Ôi, chồng tôi ấy hả. Có những lúc chúng tôi thức cả đêm để nói chuyện với nhau về những dự án trong tương lai, đôi khi là quá khứ mà cũng có hiện tại.

Chúng tôi cũng là người có những ảnh hưởng tốt đến các thành viên trong gia đình 2 bên. Nói chung cuộc sống hôn nhân khi tìm được một người phù hợp với mình thì không còn điều gì để diễn tả, bạn đã chiến thắng một nửa đời rồi, đó là cuộc sống mà rất nhiều người phải mơ ước”.

Hari Won cùng những bật mí đặc biệt của gia đình chồng

Trong buổi phỏng vấn, phóng viên đã đưa ra rất nhiều câu hỏi cho Hari Won về cuộc sống của cô sau hôn nhân và những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp của cô hiện tại. Khán giả có thể thấy rằng những lần nữ ca sĩ giải đáp các câu hỏi có liên quan đến chồng của mình, cô nàng đều luôn nở một nụ cười trước rồi mới trả lời.

Hari Won cùng những bật mí đặc biệt của gia đình chồng
Hari Won cùng những bật mí đặc biệt của gia đình chồng

Theo đó, Hari Won đã có những bật mí đầu thú vị về văn hóa của gia đình chồng “Đối với tôi, gia đình như một điều gì đó vô cùng thiên liên và mang cho tôi rất nhiều cảm xúc. Thú vị làm sao, chồng tôi là một người Việt Nam, tôi là một người Hàn.

Gia đình phía chồng tôi là người Việt Nam thế nhưng bố của anh ấy lại là một người gốc Hoa, em gái anh ấy kết hôn với một người đàn ông đến từ Hong Kong. Do đó mà mỗi lần chúng tôi tụ họp vào những dịp lễ hội hay gì đó, chúng tôi đều nói tiếng Hàn, Việt, tiếng Quảng Đông và có cả tiếng Anh nữa. Điều đó thật sự rất thú vị mà không phải ai cũng trải qua được”.

Trang thông tin Socogifts hiện nay đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/hari-won-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-bat-mi-dieu-dac-biet-cua-gia-dinh-chong-tren-song-truyen-thong-quoc-te-20230211110934749.chn