Garnacho được mô tả là một “kẻ bất lương”

Alejandro Garnacho ghi bàn thắng đầu tiên cho Man Utd vào tháng 11

Alejandro Garnacho bị tố là “kẻ bất lương và gây chiến” trước khi Man Utd nổi lên

Alejandro Garnacho đã có một mùa giải đột phá tại Manchester United dưới thời Erik ten Hag, nhưng một trong những huấn luyện viên cũ của cầu thủ chạy cánh này cho rằng anh từng là một kẻ chuyên gây rắc rối

Ngôi sao của Manchester United, Alejandro Garnacho, đã bị một trong những người từng huấn luyện anh ở câu lạc bộ đầu tiên Atletico Madrid mô tả là một “kẻ bất lương” .

Alejandro Garnacho bị tố là "kẻ bất lương và gây chiến" trước khi Man Utd nổi lên
Alejandro Garnacho bị tố là “kẻ bất lương và gây chiến” trước khi Man Utd nổi lên

Garnacho sinh ra ở Madrid bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ quê hương trước khi chuyển đến Old Trafford vào năm 2020 ở tuổi 16. Cầu thủ chạy cánh từng chơi cho đội U18 Tây Ban Nha nhưng hiện sắp có trận ra mắt đội tuyển Argentina, đã có trận ra mắt M.U. dưới thời Ralf Rangnick mùa trước và ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong nhiệm kỳ này dưới thời Erik ten Hag.

Mặc dù tài năng của cầu thủ trẻ đã được nhìn thấy rõ ràng, nhưng hành vi toàn diện của anh ấy được cho là đã gây ra vấn đề tại Atleti. Đó là lời của Jesus Adolfo Marcos, huấn luyện viên của câu lạc bộ Tây Ban Nha, người được giao phụ trách đội của Garnacho sau một thời gian phụ trách đội U10

“Alejandro là một ‘cậu bé đường phố’, đến từ vùng ngoại ô Getafe, và ngay lập tức chúng tôi quyết định chuyển cậu ấy đến khách sạn của học viện, vì cậu ấy không phải là một học sinh giỏi,” Marcos, người vẫn đang làm việc trong đội trẻ của Atleti, nói. The Sun … “Anh ta thông minh hơn những cậu bé còn lại, nhưng lại trở nên rắc rối… anh ta là một kẻ bất lương và gây chiến bên trong khách sạn.

“Anh ấy lén mang thức ăn vào phòng, đồ ngọt và những thứ khác, rồi giấu điện thoại và sử dụng nó vào đêm khuya. Anh ấy cũng đứng đầu nhóm về việc phá vỡ các quy tắc!

Marcos mô tả Garnacho là “thử thách lớn nhất” của anh ấy và nhớ lại một trận đấu mà anh ấy cảm thấy buộc phải thay cầu thủ trẻ chỉ sau 10 phút. Tuy nhiên, anh tiết lộ cách tiếp cận tình yêu khó khăn xuất hiện để giúp đỡ.

Anh ấy nói: “Alejandro đã phản ứng với một sự chín chắn đáng kinh ngạc, không phàn nàn và làm việc rất chăm chỉ. “Cậu ấy là một cậu bé thông minh, biết mình sai và không có lý do gì để làm ầm lên. Cậu ấy có thứ mà những người chơi đặc biệt có — họ có thể là một kẻ nổi loạn.”

Alejandro Garnacho ghi bàn thắng đầu tiên cho Man Utd vào tháng 11
Alejandro Garnacho ghi bàn thắng đầu tiên cho Man Utd vào tháng 11

Garnacho đã trở thành một cầu thủ ngày càng quan trọng đối với United kể từ khi ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào tháng 11 trước Real Sociedad. Những nỗ lực tiếp theo đã được thực hiện trước Fulham , Leeds và West Ham , trong khi anh ấy cũng cung cấp các pha kiến ​​​​tạo ở Premier League trong các trận thắng trước Bournemouth và Manchester City .

“Đó là một kỹ năng tuyệt vời khi bạn không sợ hãi, khi bạn dũng cảm,” Ten Hag nói sau bàn thắng muộn quan trọng của cầu thủ trẻ trong chiến thắng ở vòng 5 FA Cup của United trước West Ham . “Anh ấy là một trong những cầu thủ mà tôi nghĩ có một kỹ năng rất đặc biệt. Không có nhiều cầu thủ trong bóng đá thế giới mà bạn đối đầu với những cầu thủ có khả năng chỉ cần tiếp cận đối thủ và lừa bóng qua họ.