FIFA công bố Top 3 cầu thủ xuất sắc nhất năm

Theo những công bố mới đây nhất của truyền thông Châu Âu thì top 3 đề cử cho danh hiệu cá nhân FIFA The Best đã được xác định đó chính là Messi, Mbappe và tiền đạo Benzema. Đó đều là những cá nhân đã thi đấu rất nổi bật trong một năm vừa qua, bất cứ ai được xướng tên cuối cùng thì theo tin thể thao cũng đều xứng đáng cả. Tuy nhiên đây sẽ là một lựa chọn khó khăn khi cả 3 đều cho thấy ảnh hưởng cực lớn của mình. 

3 cái tên cuối cùng của FIFA The Best đã được tiết lộ
3 cái tên cuối cùng của FIFA The Best đã được tiết lộ

PSG đóng góp 2 cái tên cho FIFA The Best

Messi là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách rút gọn này là điều hoàn toàn xứng đáng. Mùa giải năm nay cầu thủ người Argentina đang chơi cực hay trong màu áo của đội bóng nước Pháp PSG. Tuy nhiên chiến tích lớn nhất mà siêu sao này đạt được chính là giúp Argentina có lần thứ 3 chạm tay vào chiếc Cúp vàng. Chủ nhân của 7 quả bóng vàng đã có được đầy đủ những danh hiệu cao quý nhất trong cuộc đời cầu thủ. Việc Messi là 1 trong 3 cái tên cuối cùng của FIFA The Best là điều hiển nhiên.

Messi vs Mbappe lại một lần nữa cạnh tranh danh danh hiệu
Messi vs Mbappe lại một lần nữa cạnh tranh danh danh hiệu

Mbappe cũng có một mùa giải thi đấu cực kỳ ấn tượng, anh chính là nhân tố xuất sắc nhất của PSG tại Champions League mùa giải vừa qua. Hơn nữa tại kỳ World Cup 2022 trên đất Qatar Mbappe cũng chính là đầu tàu đưa tuyển Pháp tới trận chung kết và lập cú Hat Trick tại đây. Danh hiệu vua phá lưới World Cup 2022 là đủ để ngôi sao người Pháp lọt vào top 3 FIFA The Best.

Real Madrid tiếp tục có nhân tố cho danh hiệu cá nhân

Cái tên cuối cùng trong danh sách FIFA The Best đó chính là Benzema, quả bóng vàng 2022 chính là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong mùa giải vừa qua. Chức vô địch Champions League cùng với đó là danh hiệu quả bóng vàng chính là lợi thế lớn nhất của cầu thủ Real Madrid trong cuộc đua này. Sau Ronaldo thì giờ đây Real Madrid tiếp tục có thêm ngôi sao cho các hạng mục đề cử cá nhân. 

Benzema có cơ hội bổ sung bộ sưu tập
Benzema có cơ hội bổ sung bộ sưu tập

Cho dù ai là người được xướng tên cuối cùng cho danh hiệu FIFA The Best thì cũng đều xứng đáng cả. Messi, Mbappe và Benzema đều đã có một mùa giải và một năm thi đấu trên cả tuyệt vời. Chỉ tiếc rằng Benzema đã không thể góp mặt tại World Cup 2022 bởi nếu không chưa biết điều gì có thể xảy ra. Socolive sẽ mang đến tin hot nhất về danh hiệu cá nhân cao quý này tới người hâm mộ. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/messi-mbappe-tranh-giai-the-best-fifa-4569264.html
  • https://www.nguoiduatin.vn/messi-mbappe-va-benzema-dua-fifa-the-best-2022-a593165.html

Bài viết có liên quan