Du Thiên đòi solo tay đôi với Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ để cho vui

Du Thiên gạ solo 1-1 với Duy Nhất

Cái tên Du Thiên mới đây đang nổi như cồn trên mạng xã hội, không chỉ vì vẻ ngoài điển trai của chàng ca sĩ mà còn là những drama xung quanh anh chàng. Từ việc giao lưu với những ông anh máu mặt ngoài xã hội cho đến phong cách hành nghề. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Chàng ca sĩ “bảnh như rồng” đòi solo tay đôi với Nguyễn Trần Duy Nhất

Cách đây không lâu, Du Thiên đã bị một cậu thanh niên “dắt mũi” khi đưa địa chỉ hẹn gặp mặt giải thích việc nam thanh niên kia xúc phạm mình. Tuy nhiên, đâu ai ngờ được rằng Du Thiên đã phi thẳng xe hơn 100km đến ngay địa chỉ được cho và nhận lại một quả boom xịt.

Du Thiên gạ solo 1-1 với Duy Nhất
Du Thiên gạ solo 1-1 với Duy Nhất

Chàng ca sĩ với vẻ ngoài điển trai này ngoài việc hát hay ra còn được rất nhiều anh em trong xã hội quý trọng. Nhờ đó mà Du Thiên chắc có lẽ không ngại bất kỳ ai khi khiêu khích mình.

Chàng ca sĩ còn có sở thích tập võ
Chàng ca sĩ còn có sở thích tập võ

Và mới đây, Du Thiên lại gạ kèo trực tiếp với Nguyễn Trần Duy Nhất – ông hoàng muay Thái chỉ để giao lưu. Việc này đã bị cộng đồng fan của cả 2 bên chụp được, được biết chàng ca sĩ cũng có sở thích khá đặc biệt đó là tập võ. 

Kèo solo này được rất nhiều người quan tâm
Kèo solo này được rất nhiều người quan tâm

Không chần chừ, Duy Nhất trả lời “Ok anh zai, ngày 26/11 tại Phú Quốc, không gặp không về”. Cộng đồng mạng chưa biết chính xác là 2 người này đang đùa giỡn với nhau hay nói thật. Nhưng sự việc được rất nhiều người trông ngóng vì người ta chưa từng thấy một hình ảnh Du Thiên thực chiến như thế nào.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.