Lời bình phẩm động chạm đến vẻ đẹp của Thiên Ân từ chủ tịch Miss Grand International

Hoa hậu Thiên Ân trượt mất top 10

Mới đây, sự kiện hoa hậu hòa bình thế giới Miss Grand International đang được nhiều người chú ý bởi có quá nhiều drama từ phía ban tổ chức. Liên tục là những động thái “khiêu khích” từ những cá nhân tổ chức “Hoa hậu hòa bình” làm dấy lên một luồng phản ứng kịch liệt. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Lời bình phẩm công kích về vẻ đẹp của hoa hậu từ chủ tịch Miss Grand International

Trong chương trình Miss Grand International, các hoa hậu lấy chủ đề bạo lực ngôn ngữ làm chủ đạo trong phần diễn thuyết. Đây là chủ đề vô cùng phù hợp với tính chất của cuộc thi “hòa bình thế giới”.

Hoa hậu Thiên Ân trượt mất top 10
Hoa hậu Thiên Ân trượt mất top 10

Tuy nhiên, sau khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10, cộng đồng người xem Việt Nam không khỏi bức xúc. Trong khi hoa hậu Thái Lan có màn diễn thuyết “you can make love” dành cho tổng thống Putin không quá thuyết phục nhưng lại được chọn còn Thiên Ân thì không.

Ông Nawat đã có lời bình phẩm kém duyên với hoa hậu Việt Nam
Ông Nawat đã có lời bình phẩm kém duyên với hoa hậu Việt Nam

Từ phía tổ chức đã có những động thái phản bác lại phản hồi từ người Việt Nam. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến lời bình phẩm vô cùng kém duyên của ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International dành cho Thiên Ân rằng “Chân ngắn nhưng lưng dài, phần hông khá to” ý muốn chê nhan sắc của hoa hậu Việt Nam.

Instagram của Miss Grand International tụt follow trầm trọng
Instagram của Miss Grand International tụt follow trầm trọng

Việc body shaming lại đến từ chủ tịch cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới khiến cho rất nhiều người phản đối. Hiện tại Instagram của cuộc thi đã tụt follow khá trầm trọng như động thái phản đối cực mạnh đến từ bạn bè quốc tế cũng như Việt Nam sau sự việc.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.