Cặp đôi Binz – Châu Bùi tỏ tình nhau ngay tại sự kiện concert SpaceSpeakers

Binz chính thức tỏ tình Châu Bùi vào đêm concert

Chàng nhờ thơ lãng tử Binz và cô công chúa người mẫu quyến rũ Châu Bùi là cặp đôi đang được đẩy thuyền nhất trên mạng xã hội. Tài khoản mạng xã hội của cặp Binz – Châu Bùi liên tục nhá hàng trước công chúng ám chỉ việc cả 2 đang là 1 cặp, nhưng sự việc vẫn chưa được xác thực cho đến sự kiện KOSMIK vừa qua. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Cặp đôi Binz – Châu Bùi chính thức tỏ tình nhau

Vừa qua mọi người đang vô cùng tò mò trước thông tin cặp đôi Binz – Châu Bùi đang hẹn hò với nhau. Fan của cả 2 người liên tục nhận thấy được có sự “đẩy đưa” của Binz trước mọi động thái của Châu Bùi ám chỉ việc 2 người đang yêu nhau.

Cặp đôi trai tài gái sắc mới của làng Showbiz ViệtCặp đôi trai tài gái sắc mới của làng Showbiz Việt
Cặp đôi trai tài gái sắc mới của làng Showbiz Việt

Để có thể nói chính xác hơn thì mối quan hệ mập mờ này vẫn chưa được xác thực cho đến đêm concert KOSMIK vừa qua của SpaceSpeakers. Vào một khoảnh khắc, Binz đã trực tiếp tỏ tình Châu Bùi bằng một bản tình ca.

Binz chính thức tỏ tình Châu Bùi vào đêm concert
Binz chính thức tỏ tình Châu Bùi vào đêm concert

Cặp đôi Binz – Châu Bùi làm cho cộng đồng fan của cả 2 người vô cùng phấn khích khi bộ đôi trai tài gái sắc này vô cùng hợp nhau. Và động thái mập mờ của họ giống như ám chỉ việc cả 2 cần thêm thời gian tìm hiểu nhau trước khi công khai một mối quan hệ lâu dài.

Chàng bad boy ngày nào nay đã có chủ
Chàng bad boy ngày nào nay đã có chủ

Anh chàng Binz của chúng ta là một tay “bad boy” chính hiệu nhưng lại bị cô nàng Châu Bùi giam cầm con tim khiến cho bao chị em không khỏi tiếc nuối.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.