Cristiano Ronaldo cứu vãn cuộc hẹn “đau khổ” của đồng đội cũ

Danny Simpson (trái) đã chơi một vài trận cùng với Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo cứu vãn cuộc hẹn “đau khổ” của đồng đội cũ ở Man Utd với Hoa hậu California

Sự hiện diện của Cristiano Ronaldo đã thay đổi hoàn toàn buổi tối không mấy lãng mạn mà một trong những đồng đội cũ ở Manchester United của anh đã trải qua với Hoa hậu California năm 2016.

Danny Simpson (trái) đã chơi một vài trận cùng với Cristiano Ronaldo
Danny Simpson (trái) đã chơi một vài trận cùng với Cristiano Ronaldo

Sự xuất hiện kịp thời của Cristiano Ronaldo đã giúp Danny Simpson cứu vãn được cuộc hẹn hò “đau khổ” với Hoa hậu California, cựu hậu vệ Manchester United hài ​​hước nhớ lại.

Simpson, 36 tuổi, đã ở Los Angeles, California trong chuyến du đấu trước mùa giải của Leicester vào mùa hè năm 2016, chỉ vài tuần sau khi anh lên ngôi vô địch Premier League . Hậu vệ phải này đã có 30 lần ra sân ở các trận đấu đỉnh cao khi Bầy cáo gây ra nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử bóng đá Anh để giành lấy danh hiệu dưới thời Claudio Ranieri .

Tuy nhiên, điều đó chẳng giúp ích gì nhiều cho cuộc trò chuyện trong suốt thời gian mà Simpson đã hy vọng sẽ là một buổi tối lãng mạn với Hoa hậu California. Leicester đã đến Hoa Kỳ vào cuối tháng 7 năm 2016 để đối đầu với Paris Saint-Germain trong một trận giao hữu ở California, và đó là nơi anh hẹn gặp người mẫu để ăn tối.

Lẽ ra Simpson không nên ra ngoài thị trấn trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mà đã chọn một nhà hàng bít tết và gặp Hoa hậu California trong bộ trang phục lộng lẫy của anh ấy. Thật không may cho cầu thủ tốt nghiệp học viện Manchester United, mọi thứ đã có một khởi đầu tồi tệ – nhưng sau đó Ronaldo đã gây chấn động.

“Chúng tôi đến LA trong chuyến du đấu trước mùa giải, thi đấu với PSG. Chúng tôi đã nghĩ, ‘mình đang làm gì ở đây?’. Chúng tôi thường đến Dublin và giờ chúng tôi đang ở LA,” Simpson nói trên podcast Under The Cosh . “Tôi đã chọn một ngày cụ thể và nghĩ, ‘đúng là mình đang lẻn ra ngoài’, và lẻn ra khỏi khách sạn, mặc tất cả đồ đạc, được đón và đang trên đường đến nhà hàng bít tết này.

Leicester đã tới California cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ 
Leicester đã tới California cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ

“Tôi gặp Hoa hậu California, ngồi ăn tối với cô ấy và tôi thề có Chúa, mọi chuyện sẽ rất tồi tệ. Đúng là rất đau, nhưng dù sao thì mọi chuyện cũng không suôn sẻ lắm và tôi bị một cú vỗ nhẹ vào vai. . Tôi đã nhìn lên và đó chỉ là Ronaldo. Anh ấy đã biến mất, ‘Simmo’, và tôi đã biến mất, ‘Ronny!’.”

Simpson nhớ lại việc anh đã bắt chuyện với Ronaldo, người đang tận hưởng kỳ nghỉ dài sau khi cùng Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016 vào đầu tháng 7 năm đó. Cặp đôi này biết nhau từ những ngày còn ở Old Trafford, khi Simpson có cả 8 lần ra sân cho Quỷ đỏ trong mùa giải 2007/08 – mùa giải áp chót trong thời gian đầu tiên Ronaldo khoác áo câu lạc bộ.

Danny Simpson đã phải cảm ơn Cristiano Ronaldo vì đã thay đổi cuộc hẹn của anh ấy 
Danny Simpson đã phải cảm ơn Cristiano Ronaldo vì đã thay đổi cuộc hẹn của anh ấy

Simpson không chỉ vui vẻ chào hỏi người bạn cũ của mình mà cuộc gặp gỡ tình cờ còn giúp xoay chuyển tình thế trong một buổi hẹn hò khó xử cho đến thời điểm đó. Anh nhớ lại: “Tôi vừa ngồi xuống thì cô ấy đã biến mất, ‘làm sao bạn biết Ronaldo?’.

“Tôi đã hạ thấp nó và nói, ‘Tôi từng chơi với anh ấy’, như thể không có chuyện gì. Kể từ giây phút đó, cô ấy hoàn toàn thay đổi. Thành thật mà nói, đó thực sự là một người hoàn toàn khác bởi vì Ronaldo đã chào tôi, vì vậy chúc mừng Ronny!”

Simpson rời Manchester United để đến Newcastle vào năm 2010 và sau đó đại diện cho Queens Park Rangers, Leicester, Huddersfield và Bristol City, rời Robins vào năm ngoái.

>>> Hãy đón xem tin thể thao bóng đá mới được cập nhật ở các bài viết tiếp theo.