Borussia Dortmund ‘quan tâm’ đến Liverpool

Dortmund quan tâm đến việc ký hợp đồng với Naby Keita bị Liverpool ruồng bỏ 

Borussia Dortmund ‘quan tâm’ đến Liverpool bị ruồng bỏ trong bước ngoặt mới của Jude Bellingham

Jude Bellingham là mục tiêu hàng đầu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng họ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để ký hợp đồng với tuyển thủ Anh, với Jurgen Klopp đang tìm kiếm bất kỳ lợi thế nào mà anh ấy có thể tìm thấy

Jurgen Klopp đã được tăng cường hy vọng ký hợp đồng với ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham
Jurgen Klopp đã được tăng cường hy vọng ký hợp đồng với ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham

Mối quan tâm của Borussia Dortmund đối với Naby Keita đang tăng lên khi họ tìm kiếm sự thay thế cho Jude Bellingham dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè .

Cầu thủ bị Liverpool ruồng bỏ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và không có khả năng đặt bút ký vào một thỏa thuận mới. Thay vào đó, Quỷ đỏ chuẩn bị cải tổ các lựa chọn ở hàng tiền vệ giữa một mùa giải đáng thất vọng, với mục tiêu hàng đầu của họ là Bellingham.

Anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng và có 6 đường kiến ​​tạo cho đến thời điểm này cho Dortmund, cũng như trở thành một trong những đội phó của họ. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Liverpool, Manchester City và Real Madrid .

Borussia Dortmund 'quan tâm' đến Liverpool
Borussia Dortmund ‘quan tâm’ đến Liverpool

Nhưng Quỷ đỏ giờ có thể có lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Anh. Theo Gazzetta dello Sport , Dortmund là một trong những đội bóng đang để mắt tới Keita.

Hiện tại, tuyển thủ Guinean được tự do ký thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ nước ngoài, với hợp đồng của anh ấy tại Anfield sẽ hết hạn sau chưa đầy sáu tháng. Người ta nói rằng cả Keita và Liverpool đều đã quyết định ra đi khi hợp đồng đó kết thúc.

Trại của Keita đã ‘ghi nhận’ sự quan tâm từ Dortmund, Inter Milan và RB Leipzig khi họ khám phá các lựa chọn cho điểm đến tiếp theo của anh ấy. Đen và Vàng đang tìm người thay thế Bellingham, với cầu thủ người Anh gần như chắc chắn sẽ ra đi.

Dortmund quan tâm đến việc ký hợp đồng với Naby Keita bị Liverpool ruồng bỏ 
Dortmund quan tâm đến việc ký hợp đồng với Naby Keita bị Liverpool ruồng bỏ

 

Tuy nhiên, Dortmund sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Inter, với việc đội bóng Serie A có khả năng bị hạn chế về ngân sách vào mùa hè. Họ đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của Keita về một động thái tiềm năng.

Sự quan tâm từ Dortmund dành cho Keita tạo thêm một bước ngoặt mới cho câu chuyện Bellingham, với việc Liverpool đẩy mạnh việc ký hợp đồng với tiền vệ này. Keita trong khi đó đã chứng kiến ​​số cơ hội của mình giảm dần trong suốt mùa giải này.

Anh ấy mới đá chính 3 trận ở Premier League , với sự quan tâm ngày càng lớn của Liverpool về tương lai. Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã thường xuyên đánh giá cao Bellingham và gọi anh là một tài năng “đặc biệt” vào tháng 12.”Tôi không thích nói về tiền khi bạn nói về một cầu thủ như anh ấy. Mọi người đều có thể thấy anh ấy thật đặc biệt,” Klopp nói.

“Nếu bạn đề cập với một người không biết gì về bóng đá, hoặc người biết về bóng đá và đã không xem nó một thời gian (và hỏi) ‘Bạn nghĩ Jude Bellingham bao nhiêu tuổi?’, ​​tôi không nghĩ có ai đó sẽ hiểu thậm chí gần bằng tuổi anh.