Chelsea sẵn sàng chia tay nhiều ngôi sao trên hàng công

Tình hình hiện tại của Chelsea không hề khả quan vào thời điểm này cả về mặt phong độ cũng như nội tại của đội bóng thành London đều đang có bất ổn. Trong đội hình The Blues lúc này đang có nhiều những cái tên không còn có đóng góp quan trọng vào lối chơi chung và nhiều khả năng sẽ phải rời đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Theo tin thể thao đó đều là các vị trí trên hàng công, nơi mà đội bóng này đang gặp nhiều khủng hoảng nhất.

Chelsea sẽ chia tay hàng loạt ngôi sao trên hàng công
Chelsea sẽ chia tay hàng loạt ngôi sao trên hàng công

Những cái tên có nguy cơ phải chia tay CLB

Phong độ của các ngôi sao trên hàng công ở thời điểm hiện tại là rất tệ kể cả cho việc họ đã có những sự bổ sung chất lượng. Mặc dù lúc này chỉ có một trung phong duy nhất là Aubameyang nhưng ngôi sao người Gabon lại đang là nỗi thất vọng lớn nhất trong đội hình Chelsea. Thậm chí lúc này Aubameyang không được HLV Potter trọng dụng và đang bị đày ải trên băng ghế dự bị. Người phải trám vào vị trí trung phong gần đây đang là Kai. 

Aubameyang là cái tên gây thất vọng lớn nhất
Aubameyang là cái tên gây thất vọng lớn nhất

Hakim Ziyech cũng là cầu thủ sẽ phải tìm cho mình một bến đỗ mới, phong độ của anh trong màu áo tuyển quốc gia và tại Chelsea đang là hoàn toàn khác biệt. Người ta không còn thấy một chân chạy cánh với sự hiệu quả trong từng tình huống bóng mà thay vào đó luôn để lại sự chán nản nơi người hâm mộ. Hakim Ziyech đến đây với một bản hợp đồng miễn phí vậy nên The Blues khó có thể tìm kiếm món hời từ thương vụ này. 

Dọn đường cho các tân binh

Nhìn vào hàng công của Chelsea người ta có thể thấy không thiếu những cái tên nhưng họ lại không thể kết hợp lại với nhau. Ban lãnh đạo The Blues thời điểm này đang muốn tìm kiếm thêm một chân sút chủ lực cùng với đó là vị trí tiền đạo cánh phải. Cả Pulisic và Sterling đều không thể đem lại sự yên tâm mỗi khi được giao trách nhiệm đảm nhận. Mặc dù vậy khả năng rời đi của cả hai cầu thủ này là không cao khi mà sự đa năng của họ vẫn sẽ là vũ khí lợi hại. 

Phong độ của các cầu thủ Chelsea là không hề tốt
Phong độ của các cầu thủ Chelsea là không hề tốt

Chelsea rõ ràng cần một sự cải tổ mạnh mẽ, chất lượng đội hình của họ luôn được đánh giá ở mức ổn định. Tuy nhiên việc duy trì phong độ vẫn luôn là một bài toán hóc búa và gần như là quá sức với HLV Potter. Hơn 300 triệu đã được đầu tư cho đến lúc này dường như vẫn là chưa đủ với đội bóng thành London. Socolive sẽ mang đến tin mới nhất trong ngày về chuyển nhượng của The Blues. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/chelsea-tong-khu-ba-ong-kenh-vo-dung-2104210.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
  • https://thanhnien.vn/uefa-thay-doi-luat-chuyen-nhuong-de-ngan-chan-kieu-chi-tieu-qua-tay-cua-chelsea-post1544517.html

Bài viết có liên quan