Cầu thủ bóng đá Love Island vinh danh Savage

Tiền đạo Tom Clare của Macclesfield đã đến Đảo tình yêu

Cầu thủ bóng đá của Love Island bày tỏ lòng kính trọng đối với Robbie Savage sau khi cho phép “cơ hội trong đời”

Tom Clare được phép rời Macclesfield của Robbie Savage để đến Đảo tình yêu nhưng đã trở lại Silkmen vào tuần trước sau khi về thứ ba trong chương trình truyền hình thực tế

Tiền đạo Tom Clare của Macclesfield đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Robbie Savage sau khi anh rời câu lạc bộ để tạm thời chuyển đến Love Island .

Tiền đạo Tom Clare của Macclesfield đã đến Đảo tình yêu
Tiền đạo Tom Clare của Macclesfield đã đến Đảo tình yêu

Clare, 23 tuổi, bước vào biệt thự như một quả bom đầu tiên vào đầu tháng 1 và cuối cùng lọt vào trận chung kết ở Nam Phi cùng với đối tác Samie Elishi, 22. Bộ đôi trở về nhà ở Anh và ngay lập tức đến sân nhà của Macclesfield, Sân vận động Leasing.com vào thứ Năm trong khi quay phim cho ITV .

The Silkmen, người đã cho phép Clare khởi hành đến Love Island Villa hai tháng trước, đã chào đón anh ấy trở lại tập luyện với đội một vào tuần trước, với sự quan sát của Elishi trên khán đài. Macclesfield đang nỗ lực để thăng hạng trở lại giải hạng bảy của bóng đá Anh và hiện đang đứng đầu mùa giải giải Ngoại hạng phía Bắc của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh phía Tây .

Cựu ngôi sao Premier League Savage hiện là Giám đốc bóng đá của họ và đã dẫn dắt câu lạc bộ trở lại cùng với Rob Smethurst sau khi câu lạc bộ phá sản vào năm 2020. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports sau khi về thứ ba ở Love Island, Clare đã dành nhiều lời khen ngợi cho Savage vì những gì anh ấy đã làm. đã thành công tại Silkmen.

Anh ấy nói: “Điều đó tốt cho Macclesfield, dù sao thì họ cũng là một câu lạc bộ lớn, nhưng nếu tôi có thể đưa họ đến với công chúng nhiều hơn, thu hút nhiều người hâm mộ hơn thông qua trò chơi – thì câu lạc bộ sẽ có thêm doanh thu. Rob [Smethurst] và Robbie [Savage ] và mọi người ở hậu trường đã làm việc rất chăm chỉ.

“Tôi không biết mọi người đã xem bộ phim tài liệu chưa, nhưng nếu bạn nhìn từ đầu đến giờ chúng ta đang ở đâu, công việc đã đi vào đó, mọi người sẽ không thấy. Nếu tôi có thể mang thêm nhiều người hâm mộ qua cổng, tôi sẽ rất hạnh phúc. Có thể là một vài chiếc áo đấu của Samie số 9 ở phía sau. Tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho câu lạc bộ.”

Cầu thủ bóng đá Love Island vinh danh Savage
Cầu thủ bóng đá Love Island vinh danh Savage

Tiền đạo cao 6″5 đã trải qua các cấp độ trẻ tại Barnsley, trước khi chuyển sang thi đấu ngoài giải đấu với Boston, Buxton, Frickley, Pontefract và sau đó là Macclesfield vào tháng 6 năm 2021. Anh ấy trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ khi họ tụt xuống hạng chín của bóng đá Anh – North West Counties Premier Division.

Macclesfield, người được quản lý bởi huyền thoại câu lạc bộ Danny Whittaker, đã giành được danh hiệu trong mùa giải đầu tiên của họ khi Clare ghi được 23 bàn thắng ấn tượng trong quá trình này. Anh ấy đã ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024 vào mùa hè năm ngoái trước mùa giải ra mắt của họ ở hạng tám.

Tuy nhiên, thời gian thi đấu rất khó đến với Clare trước khi anh ấy bước vào Biệt thự trên đảo tình yêu. Cựu tiền đạo của Thành phố Bristol, Nicky Maynard, đã loại anh ta ra khỏi đội, trong khi James Berry và James Hardy cũng tỏa sáng ở hàng tiền đạo khi Silkmen vượt lên dẫn đầu.

Savage giải thích rằng lý do đằng sau việc anh ấy sẵn sàng cho phép Clare xuất hiện trong chương trình, thừa nhận rằng cơ hội quá tốt để cầu thủ bóng đá bán thời gian từ chối. “Về cơ bản, tôi đơn giản là không thể từ chối một cơ hội của một chàng trai 23 tuổi có thể biến thành cơ hội cả đời,” anh ấy giải thích trong chuyên mục Mirror Sport của mình vào tháng Giêng.

Tom Clare về thứ ba trong loạt phim mới nhất của chương trình ăn khách ITV Love Island 
Tom Clare về thứ ba trong loạt phim mới nhất của chương trình ăn khách ITV Love Island

“Làm sao tôi có đủ tư cách để ngăn cản một thanh niên tham gia vào một trải nghiệm có khả năng thay đổi cuộc đời? Tom là một chàng trai khỏe mạnh và đó có thể là cánh cửa dẫn anh đến với nghề người mẫu, thiết bị tập gym, xuất hiện trên TV… bất cứ thứ gì.

“Mọi người nói với tôi rằng Sir Alex Ferguson sẽ không bao giờ để David Beckham đến Love Island, và họ đúng – nhưng Beckham không cần truyền hình thực tế. Anh ấy đã là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất hành tinh.

“Mặt khác, Tom là một cầu thủ bóng đá bán thời gian với công việc toàn thời gian trong ngày. Nếu anh ấy làm tốt ở Love Island, anh ấy có thể kiếm được gấp 20 lần thu nhập hàng năm hiện tại của mình trong một năm. Tôi là ai mà lại từ chối anh ấy cơ hội kiếm được những khoản tiền có thể thay đổi cuộc đời?”

Hiện họ đang kém đội nhì bảng Leek 13 điểm, mặc dù đội sau còn hai trận đấu trong tay. Macclesfield của Savage có thể được thăng hạng trong vòng vài tuần tới cho mùa giải thứ hai liên tiếp sẽ đưa họ lên giải Ngoại hạng phía Bắc.

>>> Hãy đón xem những tin thể thao bóng đá thú vị ở các bài viết tiếp theo.