BLACKPINK sẽ tái ký hợp đồng với YG sau khi hết hạn?

Jisoo xác nhận sẽ có sản phẩm solo trong năm 2023

Đứng trước nguy cơ việc BLACKPINK sẽ tan rã trong thời gian tới sau khi đã hết hạn hợp đồng với YG khiến cho fan Kpop đứng ngồi không yên trong suốt thời gian qua. Mới đây, cộng đồng mạng dường như đã tìm ra được thêm được nhiều điểm lợi để dự đoán về việc BLACKPINK sẽ tái ký hợp đồng với YG trong thời gian tới, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

BLACKPINK liệu sẽ tái ký hợp đồng với YG?

Trước sự thành công hoành tráng của BLACKPINK trong suốt thời gian qua, cộng đồng fan Kpop đang vô cùng lo lắng khi nhận thức được rằng hợp đồng hợp tác giữa BLACKPINK với YG sẽ kết thông trong cuối năm 2023. Có nghĩa rằng BLACKPINK nếu như không tái ký hợp đồng với YG thì các cô nàng sẽ chính thức đường ai nấy đi, đây chắc chắn là điều mà các Blinks ám ảnh nhất. 

Cho đến thời điểm hiện tại, fan Kpop đã gửi rất nhiều tâm thư đến ông lớn YG để cho biết thêm về thông tin liệu BLACKPINK sẽ tái ký hợp đồng hay không thế nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào. Thế nhưng cộng đồng mạng dường như đã tìm ra được nhiều khả năng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với công ty quản lý YG.

BLACKPINK liệu sẽ tái ký hợp đồng với YG
BLACKPINK liệu sẽ tái ký hợp đồng với YG

Cụ thể, trong đầu năm 2023 vừa qua có thể thấy BLACKPINK đã và đang hoạt động vô cùng sôi nổi. Với dự án world tour BORN PINK, nhóm nhạc nữ Kpop này đã càn quét hết một lượt Châu Âu. Trong bảng lịch trình mới nhất đây của BORN PINK khán giả có thể thấy thêm dòng chữ “and more” ở cuối bảng có nghĩa là “còn nữa”. Đây được cho là kế hoạch mà YG đã bày ra để tiếp tục tour diễn sang các nước khác và dự kiến sẽ kéo dài sang năm 2024. 

Jisoo xác nhận sẽ có sản phẩm solo trong năm 2023
Jisoo xác nhận sẽ có sản phẩm solo trong năm 2023

Ngoài lịch trình hoạt động dày đặc của mình ra, BLACKPINK vừa qua cũng đã dành không ít thời gian để tương tác với khán giả của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, một fan đã đặt câu hỏi “Mình có thể kỳ vọng về một sản phẩm hoặc album solo của Jisoo trong năm tới đây hay không?. Ngay lập tức, nữ idol Kpop đã trả lời “Xin hãy đón chờ sản phẩm solo của Jisoo trong năm 2023 đây nhé”.

Đây dường như đã là hé lộ nhỏ của Jisoo gửi đến fan ngầm ám chỉ việc nhóm đã tái ký hợp đồng với YG. Thế nhưng vì lịch trình BORN PINK khá dày đặc cho nên rất có thể sản phẩm solo sắp tới của Jisoo sẽ được ra mắt chậm hơn dự kiến, có thể nói là sau thời hạn tái ký hợp đồng với YG.

Lisa an cư khi mua biệt thự tại Hàn Quốc, xác định ở lâu dài

Bên cạnh hé lộ về sản phẩm solo sắp tới của Jisoo, giới truyền thông Hàn Quốc vừa qua cũng đã liên tục đưa tin về việc Lisa tậu riêng cho mình một siêu biệt thự 143 tỷ đồng ở Seoul. Được biết, khu vực nơi nữ idol Kpop Lisa sinh sống vốn nổi tiếng là một nơi giàu có, nơi an cư lý tưởng của giới thượng lưu Hàn Quốc. Nếu như chỉ mua để sống trong thời gian ngắn thì chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn như vậy để ở nơi này. 

Lisa an cư khi mua biệt thự tại Hàn Quốc, xác định ở lâu dài
Lisa an cư khi mua biệt thự tại Hàn Quốc, xác định ở lâu dài

Do đó, rất nhiều người dường như đã nhận ra được Lisa đã xác định bản thân sẽ sống tại Hàn Quốc lâu dài. Đồng nghĩa với việc khả năng cao là BLACKPINK đã tái ký hợp đồng thành công với YG. Mặc dù đây chỉ là những giả thuyết được fan Kpop đặt ra và thậm chí có người còn đặt câu hỏi trực tiếp cho Lisa nhưng cô chưa hồi đáp, thế nhưng với những manh mối được ghép nối lại thì fan Blinks cũng đã có niềm tin mãnh liệt về việc các cô nàng sẽ vẫn còn ở bên nhau. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/blackpink-da-tai-ky-hop-dong-voi-yg-20230203184234735.chn