Atletico Madrid nhắm đến Depay để thay thế cho Felix

Atletico Madrid đã chính thức cho mượn tiền đạo Joao Felix và họ đang gấp rút để tìm kiếm cái tên có thể thay thế, nhiều khả năng Depay sẽ được đưa và tầm ngắm. Tiền đạo người Hà Lan đang không có được hạnh phúc kể từ khi chuyển đến Barca, bởi vậy nửa đỏ thành Madrid có thể tận dụng cơ hội này để mang ngôi sao này về bổ sung thêm chất lượng cho hàng công. Tin thể thao cho rằng mấu chốt bây giờ là Depay có chịu chuyển tới khoác áo Atletico Madrid hay không. 

Depay đang lọt vào tầm ngắm của nửa đỏ thành Madrid
Depay đang lọt vào tầm ngắm của nửa đỏ thành Madrid

Depay sẽ là sự thay thế phù hợp

Với việc Atletico Madrid sẵn sàng để Felix ra đi cho cho dù ngôi sao người Bồ Đào Nha không phải là cầu thủ bất khả xâm phạm ở đội bóng này cho thấy họ đang rất muốn cải thiện hàng công của mình. Việc mang Depay về với thành madrid có thể là một nước đi hay khi mà tiền đạo người Hà Lan đã chứng minh được năng lực của mình ở những mùa giải vừa qua. Cho dù cầu thủ này đang gặp rất nhiều khó khăn tại Barca nhưng điều đó không nói lên được rằng thương vụ này sẽ dễ dàng thất bại. 

Ngôi sao người Hà Lan mất phong độ tại Barca
Ngôi sao người Hà Lan mất phong độ tại Barca

Depay là một mẫu cầu thủ đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công khá giống với trường hợp của Felix. Tuy nhiên cái mà người ta thấy được ở tuyển thủ người Hà Lan chính là kinh nghiệm và khả năng tranh chấp tay đôi tương đối ổn. Quãng thời gian thi đấu tại Anh đã tôi rèn lên một cầu thủ có khả năng chịu va đập tốt. 

Những vấn đề cần phải giải quyết

Vào thời điểm này để mua đứt Depay từ Barca là điều không hề dễ dàng khi mà gã khổng lồ xứ Catalan không muốn mất đi một quân bài chiến thuật của mình. Chi dù cầu thủ người Hà Lan chưa có nhiều cơ hội để chơi trên hàng công Barca nhưng anh vẫn thường chơi tròn vai mỗi khi ra sân. Atletico Madrid có thể tính đến một phương án mượn nhưng cũng không hề đơn giản khi có rất nhiều đội bóng lớn khác để ý đến trường hợp này. 

Khả năng thành công của thương vụ còn bỏ ngỏ
Khả năng thành công của thương vụ còn bỏ ngỏ

Điều quan trọng nhất là bản thân Depay có chấp nhận rời đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu hay ở lại để khẳng định khả năng của bản thân. Ngoài ra có thể thấy môi trường tại La Liga không quá thân quen với ngôi sao người Hà Lan, người ưa thích lối chơi trực diện và tốc độ cao. Thương vụ này sẽ không dễ dàng thành công nhưng cũng rất đáng để được chờ đợi. Hãy xem tin tức tại socolive để chờ đón những diễn biến tiếp theo. 

Nguồn tham khảo

  • https://www.tinthethao.com.vn/xac-nhan-atletico-madrid-chieu-mo-depay-d694515.html
  • https://www.tinthethao.com.vn/atletico-madrid-tranh-depay-voi-dai-gia-premier-league-d692011.html

Bài viết có liên quan