Felix đang bị Atletico Madrid rao bán ngay tháng giêng

Atletico Madrid có ý định bán Joao Felix ngay mùa đông

Atletico Madrid đang có một mùa giải đáng thất vọng tính đến thời điểm hiện tại khi mà họ bị loại tại Champions League và thậm chí không được tham dự Europa League. Điều này khiến cho Atletico Madrid đang bị ảnh hưởng khá lớn về mặt tài chính, họ cần phải tái thiết đội hình và bán đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Socolive trực tiếp cho rằng thật câu đắng khi mà Felix sẽ là một trong những cái tên bị thanh lý. 

Atletico Madrid có ý định bán Joao Felix ngay mùa đông
Atletico Madrid có ý định bán Joao Felix ngay mùa đông

Quyết định đầy bất ngờ của Atletico Madrid

Mới đây nhất tờ báo uy tín Cadena Ser tại Tây Ban Nha đã công bố thông tin về việc Atletico Madrid có thể bán đi 4 ngôi sao đang là trụ cột của đội hình đó là De Paul, Thomas Lemar, Carrasco và Felix. Trong số những cái tên kể trên thì trường hợp của Joao Felix là gây bất ngờ nhất khi mà cầu thủ người Bồ chính là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB. 120 triệu Euro là số tiền mà Atletico Madrid đã bỏ ra để mang anh về với kỳ vọng nâng tầm đội bóng này. 

Felix là bom tấn không đáp ứng được kỳ vọng
Felix là bom tấn không đáp ứng được kỳ vọng

Thời điểm hiện tại đội bóng nửa trắng đỏ tại thủ đô Madrid đã không còn cơ hội cạnh tranh danh hiệu lớn nào ở mùa giải năm nay. Đây là mùa giải mà Atletico Madrid đã bị ảnh hưởng khá nhiều về mặt tài chính, bởi vậy mà đội bóng này không thể bổ sung những gương mặt chất lượng. Việc bị loại tại giải đấu châu âu không chỉ ảnh hưởng đến thành tích mà các khoản lương thưởng khổng lồ cũng theo đó mà đi. Bởi vậy việc phải bán đi ngôi sao đắt giá nhất Felix là việc làm không thể tránh khỏi. 

Những bến đỗ tiềm năng

Quả thực việc phải bán đi ngôi sao đắt giá nhất của mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên chính bản thân Felix đã không còn là chính mình ở những mùa giải gần đây khi cầu thủ này liên tục để lại những thất vọng. HLV Simeone cũng không còn trọng dụng cậu học trò cưng 1 thời và việc bán anh đi khi còn được giá là lựa chọn tạm chấp nhận được. 

Những đại gia sẵn sàng màng Felix về
Những đại gia sẵn sàng màng Felix về

Nếu như Felix quyết định rời Atletico Madrid thì có rất nhiều những ông lớn tại châu âu sẵn sàng mang cầu thủ người Bồ Đào Nha về trong đó có 2 đại gia nước Anh là Chelsea vs Man United. Quỷ đỏ đã theo dõi Felix từ khá lâu và hơn nữa đang có khá nhiều cầu thủ người Bồ Đào Nha đang thi đấu tại đây. Trong khi đó Chelsea cũng cần bổ sung hàng công của mình. Ngoài ra Bayern Munich cũng đang quan tâm đến trường hợp này. Hãy đón chờ tin mới nhất trong ngày tại Socolive để cập nhập thông tin bóng đá quốc tế một cách chính xác.