Wout Weghorst sẽ là lời giải ngắn hạn cho hàng công Man United

Wout Weghorst lúc này đang được đồng loạt các tờ báo đưa tin là đã rất gần với Man United. Điều này là có cơ sở khi mà MU đang làm việc rất hiệu quả với cả Burnley và Besiktas về việc hỏi mượn chàng cầu thủ cao gần 2 mét này. Tin thể thao cho rằng thương vụ này có thể giúp cho Man United giải đáp bài toán hàng công cho giai đoạn 2 của mùa giải khi mà ngôi sao đội tuyển Hà Lan đã để lại những dấu ấn nhất định trong thời gian qua. 

Wout Weghorst có thể là tân binh đầu tiên của Man United
Wout Weghorst có thể là tân binh đầu tiên của Man United

Bổ sung nhân lực cho vị trí trung phong

Thời điểm hiện tại MU chỉ còn duy nhất Anthony Martial là một mẫu trung phong, xong ngôi sao người Pháp lại rất dễ gặp những chấn thương và không thể duy trì được phong độ cao trong một thời gian dài. Trong khi đó để hướng tới những mục tiêu xa hơn thì bắt buộc Man United cần phải có một mẫu tiền đạo biết ghi bàn. Trong tất cả những cái tên mà Quỷ Đỏ đang nhắm tới thì Wout Weghorst là trường hợp khả thi nhất. 

Một phương án bổ sung hợp lý của Quỷ Đỏ
Một phương án bổ sung hợp lý của Quỷ Đỏ

Wout Weghorst có thể sẽ không trở thành sự lựa chọn số 1 trên hàng công MU nếu như anh đến đây, thay vào đó vai trò của một ngôi sao dự bị chiến lược sẽ là phù hợp hơn đối với cầu thủ này. Ngôi sao năm nay đã 30 tuổi dường như đã quá quen với việc này tại kỳ World Cup vừa qua trong màu áo đội tuyển Hà Lan khi cầu thủ này thường tỏa sáng khi được tung vào sân. Rất có thể Ten Hag đã có kế hoạch riêng biết để phát huy tối đa khả năng của tiền đạo này. 

Wout Weghorst đóng góp trực tiếp vào lối chơi

Trên thực tế MU đang thiếu đi một mẫu tiền đạo cổ có phong cách chơi bóng cổ điển giống như Wout Weghorst. Ngôi sao người Hà Lan có một thể hình lý tưởng khi cao gần 2 mét nhưng lại có khả năng xử lý bóng rất nhanh nhẹn. Hơn nữa kỹ năng dứt điểm đa dạng của ngôi sao 30 tuổi sẽ là món vũ khí lợi hại mà Man United có thể tận dụng. 

Ten Hag đã có kế hoạch sử dụng người khổng lồ
Ten Hag đã có kế hoạch sử dụng người khổng lồ

Nếu như có Wout Weghorst thì MU sẽ nguy hiểm hơn trong nhưng tình huống bóng bổng khi mà các quả tại của Shaw hay Dalot sẽ có địa chỉ cụ thể. Bên cạnh đó khả năng kết nối lối chơi cũng như tạo khoảng trống của cầu thủ này sẽ mang nhiều lợi ích cho những người đồng đội khác đặc biệt là Rashford. Nhìn chung đây sẽ là một thương vụ phù hợp với MU ở thời điểm hiện tại. Theo dõi tin mới nhất trong ngày tại Socolive để cập nhật tin tức nhanh chóng. 

Nguồn tham khảo

  • https://laodong.vn/bong-da-quoc-te/tai-sao-man-united-gap-rut-chieu-mo-wout-weghorst-1136734.ldo
  • https://thethao247.vn/415-doi-tac-chinh-thuc-len-tieng-ve-thuong-vu-nguoi-khong-lo-1m97-ve-mu-d277307.html

Bài viết có liên quan