Tương lai của Messi đang là dấu hỏi lớn của PSG

Sau khi kỳ World Cup 2022 kết thúc với chức vô địch xứng đáng dành cho Argentina thì điều mà giới truyền thông quan tâm nhất lúc này chính là tương lai của Messi. Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá túc cầu đang cân nhắc đưa ra những lựa chọn cho chặng cuối cùng của sự nghiệp. Theo cập nhật của tin thể thao thì hiện tại đang có 2 luồng thông tin trái chiều. Truyền thông Châu Âu cho rằng M10 sẽ không ra hạn với PSG còn báo chí Argentina lại đang phủ nhận điều này. 

Tương lai của Messi đang là vấn đề lớn của PSG
Tương lai của Messi đang là vấn đề lớn của PSG

Messi đang cân nhắc quyết định tương lai của mình

Vào thời điểm trước khi World Cup diễn ra Messi đã rất hào hứng và gần như muốn ở lại với những kế hoạch mà PSG đang xây dựng. Tuy nhiên mọi thứ đang dần thay đổi khi có những thông tin cho rằng chủ nhân của 7 quả bóng vàng đang muốn rời xa bóng đá đỉnh cao. Cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn thêm với PSG khi mùa giải năm nay kết thúc và đang cố gắng tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp. 

Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đang chờ đón M10
Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đang chờ đón M10

Hiện đang có khá nhiều bến đỗ tiềm năng dành cho siêu sao này có thể kể đến như các đại gia tại trung đông. Bên cạnh đó chắc chắn viễn cảnh Messi quay trở lại Barca sẽ không diễn ra do những bất đồng của cầu thủ này với ban lãnh đạo hiện tại của đội bóng Tây Ban Nha. Nếu như huyền thoại của bóng đá đương đại có thể chuyển tới trung đông thì chắc chắn anh sẽ phá vỡ những kỷ lục chưa từng có trong lịch sử. 

PSG đang làm mọi cách để gia hạn với M10

Chắc chắn đội bóng nước Pháp sẽ không muốn mất đi Messi sau tất cả những nỗ lực không biết mệt mỏi để có thể mang anh về. Họ đang cố gắng làm mọi thứ để giữ chân cầu thủ này khi tầm quan trọng của siêu sao người Argentina đang lớn dần lên theo thời gian. Hơn nữa họ cũng cần những cầu thủ đẳng cấp nhất để chơi bên cạnh Mbappe nhằm hướng tới ngôi vương Champions League. 

Ở lại PSG có thể là giải pháp tốt nhất
Ở lại PSG có thể là giải pháp tốt nhất

Theo nhận định của truyền thông hiện tại thì khả năng mà Messi rời đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là không cao. Cầu thủ này vẫn đang còn duy trì được phong độ đỉnh cao và hoàn toàn có thể gặt hái thêm các danh hiệu ít nhất là thêm 1 mùa nữa. Ngoài ra việc tiếp tục ở lại PSG có thể là lựa chọn tốt nhất tại Châu Âu lúc này. Người hâm mộ có thể xem tin tức về tương lai của siêu sao người Argentina thông qua Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://vtc.vn/dau-hoi-cho-tuong-lai-cua-messi-ar738128.html
  • https://plo.vn/lanh-dao-bong-da-saudi-arabia-noi-ve-vu-chuyen-nhuong-messi-post717482.html

Bài viết có liên quan