Trịnh Sảng: Lên tiếng sau thời gian dài bị dính án bạo hành

Trịnh Sảng sẽ làm tới cùng đối với sự việc này

Mấy ngày gần đây, cả cộng đồng mạng sứ Trung được một phen drama vô cùng căng thẳng trong giai đoạn cuối năm khi Trương Hằng tố Trịnh Sảng có hành vi bạo hành đối với con gái của mình. Chưa có câu trả lời chính thức cho nên cộng đồng mạng không khỏi hoang mang trước lời cáo buộc trên, mới đây phía nữ diễn viên đã có câu trả lời chính thức, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Trịnh Sảng lên tiếng trước cáo buộc bạo hành con từ Trương Hằng

Trịnh Sảng là cái tên hot nhất dạo gần đây trên các mặt báo Trung Quốc khi cô nàng nữ diễn viên này bất ngờ bị Trương Hằng là người bạn trai cũ tố giác cô bạo hành đứa con gái của mình. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng với phong cách ứng xử dễ thương trên truyền hình hoàn toàn trái ngược với cáo buộc của Trương Hằng. Cho nên thông tin nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán nhất trong những ngày qua. 

Mới đây, theo Sohu cho biết Trịnh Sảng đã thông qua luật sư riêng của mình về vụ việc và cho biết cô sẽ lên tiếng rõ ràng về sự thật trong thời gian tới. Đồng thời nữ diễn viên cũng phủ nhận toàn bộ các cáo buộc từ phía Trương Hằng là giả mạo và không có chứng cứ, làm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của cô. Từ đó cô sẽ có cơ sở để kiện ngược lại người bạn trai cũ vì tội vu khống mình. 

Trịnh Sảng lên tiếng trước cáo buộc bạo hành con từ Trương Hằng
Trịnh Sảng lên tiếng trước cáo buộc bạo hành con từ Trương Hằng

Cụ thể, cô cho biết ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không hề dính bất kỳ nghi vấn nào liên quan tới việc xúc phạm hay có hành vi bạo lực với bất kỳ ai, đặc biệt là trẻ em.

Do đó mà cuộc điều tra duy nhất của các cơ quan chức năng được tổ chức vào ngày 4/1 vừa qua đã không có bất kỳ manh mối nào về việc cô có bạo hành đứa con gái của mình. Theo như kết quả của cuộc điều tra có thể thấy bàn tay của đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất kỳ dấu hiệu nào về tâm lý. 

Cơ quan chức năng không tìm thấy bất cứ dấu vết bạo hành nào trên người đứa trẻ
Cơ quan chức năng không tìm thấy bất cứ dấu vết bạo hành nào trên người đứa trẻ

Vào tháng 3/2022 vừa qua, Tòa án Trung Quốc đã tăng thêm thời hạn chăm nuôi con của Trịnh Sảng. Bao gồm cả việc để cho 2 em bé được qua đêm tại nhà riêng của mẹ mỗi tuần. Đồng thời cô cũng cho biết rằng do Trương Hằng liên tục thất bại trong việc giành quyền nuôi con với cô, do đó anh chàng mới cho lan truyền thông tin về việc cô bạo hành đứa con gái, làm sai sự thật từ đó anh có cơ hội giành lại quyền của con của mình.

Trịnh Sảng sẽ làm tới cùng đối với sự việc này

Sự việc lần này có thể nói đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống xung quanh của cô khi hằng ngày có rất nhiều người ghé thăm và hỏi tình hình của 2 bé. Do đó mà cô cho biết bản thân sẽ chiến đấu tới cùng đối với sự việc lần này, chính thức cắt đứt mối quan hệ giữa Trương Hằng và các con. 

Trịnh Sảng sẽ làm tới cùng đối với sự việc này
Trịnh Sảng sẽ làm tới cùng đối với sự việc này

Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ “Lucas và Luna khi ở với tôi cho đến hiện nay vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được tình yêu thương của người mẹ ở Colorado.

Trong khi đó, lúc ở với bố thì các con tôi lại ít khi cười hơn, bằng chứng là chúng thường hay chờ ngày được về với tôi hơn thay vì quay trở về với bố nó. Thế mà bây giờ anh ta lại bỏ đến California, mở một cuộc họp báo để vu khống mẹ của chúng bạo hành các con trong thời gian dài. Việc này hoàn toàn ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và chắc chắn tôi sẽ không bỏ qua dễ dàng như thế”.

Rất nhiều tin mới nhất trong ngày đều đã được tải lên trên trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé qua để xem thêm.

https://kenh14.vn/trinh-sang-chinh-thuc-len-tieng-ve-be-boi-bao-hanh-phan-don-truong-hang-va-he-lo-luon-tinh-trang-2-be-2023010721581575.chn