Tổng số bàn thắng của Ronaldo đến thời điểm hiện tại

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Real Madrid

Ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ có khả năng ghi bàn rất tốt bằng hai chân. Anh luôn khiến hàng thủ đối phương phải rơi vào tình trạng báo động khi ở trong vòng cấm. CR7 đã thi đấu rất nhiều câu lạc bộ lớn và tổng số bàn thắng của Ronaldo đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu có lẽ ít người biết. Hãy để Socolive cung cấp cho anh em thông tin về số lượng bàn thắng của Ronaldo. 

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Manchester United

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Manchester United
Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Manchester United

Tổng số bàn thắng của Ronaldo bao gồm các bàn thắng của Cristiano Ronaldo cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United. Cầu thủ 37 tuổi đã được chú ý kể từ khi anh quay trở lại thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford. 

Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng của Manchester United. Anh từng có giai đoạn thi đấu cho Manchester United từ năm 2003 đến 2009. Trong 6 mùa giải thi đấu cho “Quỷ đỏ”, Ronaldo đã ghi được 118 bàn thắng sau 292 trận đấu. Anh đã cùng câu lạc bộ giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League. 

Sau nhiều năm thi đấu tại Real và Juventus thì khi trở lại Manchester United, Ronaldo vẫn chứng minh được giá trị với 18 bàn thắng sau 30 trận mùa giải 2021/2022. Hiện tại ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có được 1 bàn cho đội chủ sân Old Trafford tại mùa giải 2022/2023. Nguyên nhân Ronaldo ghi bàn quá ít là do huấn luyện viên ten Hag không cho anh thi đấu nhiều như mùa giải 2021/2022. 

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Real Madrid

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Real Madrid
Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại Real Madrid

Cristiano Ronaldo được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2016 và 2017. Anh cũng đã được trao 5 danh hiệu Quả bóng vàng, nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ châu Âu nào trong lịch sử. Mùa hè 2009, khi Ronaldo đến Real thì anh đã được so sánh với nhiều huyền thoại trước đó của đội bóng. Người hâm mộ rất kỳ vọng vào siêu sao Bồ Đào Nha khi anh vừa giành được Quả bóng vàng tại Manchester United. 

Mùa giải đầu tiên tại La Liga thì anh đã chứng minh được giá trị với 26 bàn thắng sau 29 lần ra sân. Phong độ ghi bàn của Ronaldo rất ổn định khi anh có 40 bàn sau 34 trận đấu tại mùa giải 2010/2011. Anh tiếp tục chứng minh giá trị khi có được 46 bàn thắng tại La Liga mùa giải 2011/2012. 

Mùa giải Ronaldo ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Real Madrid là năm 2014/2015. Anh có được 61 bàn thắng trên mọi đấu trường, riêng La Liga thì Ronaldo ghi được 48 bàn thắng. Tổng số bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu tại Real Madrid là 450 bàn thắng sau 438 trận. Những đóng góp của Ronaldo đã giúp Real có được 4 chức vô địch Champions League và hàng loạt danh hiệu cao quý khác. 

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha
Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền văn hóa bóng đá phong phú. Đất nước này có một số câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Sporting, Porto. Ronaldo nhờ vào phong độ tuyệt vời tại Sporting đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh thi đấu cho đội  tuyển từ năm 2003 và có lẽ World Cup 2022 sẽ là lần cuối Ronaldo khoác áo đội tuyển. 

Tổng số bàn thắng của Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha có lẽ sẽ được thống kê chính xác sau khi anh thi đấu tại World Cup. Còn ở thời điểm hiện tại thì Ronaldo vẫn có thể gia tăng số lượng bàn thắng cho Bồ Đào Nha. 

Lần đầu tiên được lên đội chính thi đấu cho Bồ Đào Nha thì Ronaldo chưa thể ghi bàn cho đội tuyển quốc gia. Năm 2004 khi Bồ Đào Nha được thi đấu Euro và World Cup thì Ronaldo đã có cơ hội tỏa sáng. Anh ghi được 2 bàn tại Euro sau 6 lần ra sân cho đội tuyển Bồ Đào Nha. World Cup 2004, Ronaldo có được 5 bàn thắng sau 5 trận. 

Kể từ năm 2003 đến khi kết thúc vòng loại World Cup 2022 và Nations League, Ronaldo đã thi đấu 225 trận cho đội tuyển Bồ Đào Nha và có được 135 bàn thắng. Anh đã trở thành một cầu thủ vĩ đại tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, Ronaldo chắc chắn sẽ không dừng lại và sẽ cống hiến hết mình tại World Cup 2022. 

Lời kết

Tổng số bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu tại các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia đã vượt qua mốc 800. Con số này chắc chắn chưa dừng lại khi anh vẫn đang thi đấu. Hãy cùng đón xem những bàn thắng của Ronaldo tại câu lạc bộ Manchester United và World Cup 2022 trên kênh trực tiếp bóng đá SocoLive