Ten Hag nhắm mục tiêu chọc ghẹo Man Utd thất bại

Ten Hag nhắm mục tiêu chọc ghẹo Man Utd thất bại

Sự giễu cợt của Erik ten Hag tại Man Utd thất bại khi họ rời Anfield sau khi Liverpool khiêm tốn

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã sôi sục với các cầu thủ của mình sau thất bại nhục nhã của họ tại Anfield khi các đối thủ khốc liệt Liverpool nổi loạn vào chiều Chủ nhật.

Sự giận dữ của Erik ten Hag đối với các cầu thủ Manchester United của anh ấy đã thể hiện rõ ràng trong cuộc đào bới sau trận đấu của anh ấy với đội sau thất bại nhục nhã 7-0 của họ dưới tay đối thủ hung dữ Liverpool .

Ten Hag nhắm mục tiêu chọc ghẹo Man Utd thất bại
Ten Hag nhắm mục tiêu chọc ghẹo Man Utd thất bại

Quỷ đỏ đã phải chịu thất bại nặng nề nhất trong kỷ nguyên Premier League tại Anfield trong một màn trình diễn thảm hại sẽ sống lâu trong ký ức của những người ủng hộ cả hai nhóm. Từ quan điểm của United, Ten Hag sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo kết quả này không gây thiệt hại đáng kể cho mùa giải của United và làm hỏng danh hiệu không chắc chắn của họ.

Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, người ta có thể thấy rõ sự tức giận của người Hà Lan khi Ten Hag nói với các cầu thủ của mình rằng họ thật may mắn khi được phép lên xe buýt của đội trở về Manchester.

Theo một nguồn tin của United, được báo cáo độc quyền bởi Mirror Football , huấn luyện viên của Quỷ đỏ đã nói rõ rằng anh ấy tức giận như thế nào với những gì anh ấy đã thấy, khiến các cầu thủ của anh ấy quay cuồng với một cuộc đào bới cụ thể.

Nguồn tin kể lại: “Ten Hag rõ ràng là rất tức giận và nói với họ rằng họ thật may mắn khi được lên xe buýt của đội trở lại Old Trafford và không phải quay lại cùng người hâm mộ.”

Trong khi Ten Hag nói rõ với các cầu thủ của mình về cảm giác của mình, thì ông chủ của United đã được đo lường nhiều hơn khi đối phó với giới truyền thông sau tiếng còi kết thúc trận đấu.

Erik ten Hag chứng kiến ​​trận thua nặng nề nhất của Manchester United trong kỷ nguyên Premier League tại Anfield
Erik ten Hag chứng kiến ​​trận thua nặng nề nhất của Manchester United trong kỷ nguyên Premier League tại Anfield

Với điều đó đã được nói, anh ấy hầu như không để các cầu thủ của mình bị cuốn hút với những bình luận của mình. Ten Hag được hỏi liệu anh ấy có tức giận với đội của mình không, và anh ấy thừa nhận rằng họ đã giảm rất nhiều so với mong đợi của anh ấy.

“Vâng, chắc chắn rồi, và ngạc nhiên vì tôi đã chứng kiến ​​những tuần và tháng qua một đội kiên cường và quyết tâm với thái độ chiến thắng,” anh ấy trả lời.

“Chúng tôi đã không bám sát kế hoạch, chúng tôi mất bình tĩnh. Chúng tôi đã không theo dõi lại và điều đó thực sự không chuyên nghiệp.

“Chúng ta đã để người hâm mộ thất vọng và tôi thực sự thất vọng và tức giận về điều đó. Đó là một cuộc kiểm tra thực tế … Đó là một thông điệp mạnh mẽ [mà] chúng tôi nhận được.”

Như Ten Hag đã ám chỉ, thất bại ở Anfield không phải là lần đầu tiên United mắc sai lầm sau một mùa giải buồn tẻ. Các trận thua 4-0 và 6-3 trước Brentford và Man City lần lượt là những điểm thấp nhất khác trong chiến dịch của Quỷ đỏ.

Kết quả khiến họ ở vị trí thứ ba, kém đội đầu bảng Arsenal 14 điểm và kém đội xếp thứ hai là Man City 9 điểm do chơi ít hơn cả hai câu lạc bộ một trận.