Tin vui cho đt Hàn Quốc: Son Heung Min vẫn còn cơ hội thi đấu ở World Cup 2022

Son Heung Min gặp chấn thương trong trận đấu với Marseille.

Ca phẫu thuật chấn thương vùng mặt của Son Heung Min đã diễn ra suôn sẻ và anh đủ khả năng hồi phục để đến Qatar vào cuối tháng 11.

Sau trận đấu với Marseille tại lượt đấu cuối vòng bảng Champions League vừa qua, Son Heung Min được thông báo dính chấn thương nghiêm trọng ở vùng mặt. Cụ thể, đã xuất hiện những vết nứt ở xương quanh vùng mắt trái của cầu thủ người Hàn Quốc. Điều này khiến Son Heung Min phải làm phẫu thuật và bỏ ngỏ khả năng dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Hàn Quốc.

Son Heung Min gặp chấn thương trong trận đấu với Marseille.
Son Heung Min gặp chấn thương trong trận đấu với Marseille.

Tuy vậy, theo thông tin mới nhất từ Telegraph, ca phẫu thuật của Son Heung Min đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đội ngũ y tế Tottenham xác định rằng chân sút sinh năm 1992 hoàn toàn có thể bình phục để tham dự World Cup 2022.

Bản thân nam cầu thủ Son Heung Min cũng đang rất lạc quan. Trước mắt, anh sẽ không thể thi đấu cho Tottenham tại trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, cầu thủ người Hàn Quốc có thể trở lại tập luyện khi World Cup cận kề.

Son Heung Min là người đứng đầu của đội tuyển Hàn Quốc.
Son Heung Min là người đứng đầu của đội tuyển Hàn Quốc.

Đây là một tin rất vui cho người hâm mộ Hàn Quốc khi Son Heung Min là ngôi sao lớn nhất của xứ sở kim chi, anh là linh hồn của đội tuyển Hàn Quốc khi có 35 bàn trong 104 lần chơi cho đội tuyển quốc gia từ năm 2010. Sự trở lại của Heung Min dự đoán sẽ giúp Hàn Quốc đạt thành tích tốt tại World Cup lần này khi Hàn Quốc thi đấu tại bảng H với Uruguay, Ghana và đặc biệt là Bồ Đào Nha với Ronaldo.

Để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022, hãy theo dõi Socolive ngay nhé!