Ronaldo không dành sự tôn trọng cho Ten Hag

Ronaldo đã nhiều lần yêu cầu được rời đi

Siêu sao người Bồ Đào Nha lại một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông ở mùa giải năm nay.

Trong một bài phỏng vấn vừa được công bố sáng nay, Cristiano Ronaldo đã có hàng loạt những chia sẻ gây sốc với Piers Morgan. Đáng chú ý, siêu sao người Bồ Đào Nha đã thẳng thắn nói rằng mình không tôn trọng huấn luyện viên Erik Ten Hag, đơn giản là vì chiến lược gia người Hà Lan đã không tôn trọng anh từ khi ông đến.

Ronaldo trở thành tâm điểm truyền thông sau bài phỏng vấn
Ronaldo trở thành tâm điểm truyền thông sau bài phỏng vấn

Theo quan điểm của Sam Pilger, Ten Hag chẳng có bất kỳ lý do gì để tôn trọng Ronaldo, trong khi ngôi sao người Bồ Đào Nha đã liên tục gây ra nhiều bê bối kể từ mùa Hè cho đến tận thời điểm hiện tại. Dù vậy, Pilger cũng khẳng định rằng thực tế Ten Hag đã cho thấy sự tôn trọng và tin tưởng của ông dành cho CR7.

Trích lời ký giả người Anh:

“Tại sao Ten Hag lại phải tôn trọng Ronaldo? Anh ấy đã dùng 2 tháng đầu tiên trong mùa Hè để yêu cầu được chuyển đi, sau đó thì tập trung muộn và không đạt được thể lực yêu cầu, bỏ về trước khi trận đấu kết thúc, từ chối vào sân thay người, thi đấu tồi tệ từ đầu mùa giải. Và bây giờ, Ronaldo còn làm điều này với Ten Hag.”

Ronaldo đã nhiều lần yêu cầu được rời đi
Ronaldo đã nhiều lần yêu cầu được rời đi

“Mới chỉ một tuần trước, Ten Hag đã trao cho Ronaldo tấm băng thủ quân. Đội trưởng thực sự của Quỷ đỏ! Chỉ 2 tuần sau khi anh ấy từ chối vào sân cho Ten Hag và Manchester United. Điều đó cho thấy sự tin tưởng lẫn tôn trọng của Ten Hag cho anh ta, và đây là cách mà Ronaldo trả ơn ông ấy.” 

Ten Hag đã nhiều lần trao cho Ronaldo cơ hội
Ten Hag đã nhiều lần trao cho Ronaldo cơ hội

Đến thời điểm hiện tại, phía Manchester United vẫn đang im lặng trước thông tin cuộc phỏng vấn của Ronaldo. 

Để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về Ronaldo và Manchester United, hãy truy cập Socolive ngay nhé.