Ronaldo JR cao bao nhiêu cm? Các thông tin liên quan đến cậu cả của Ronaldo

Ronaldo Jr đã thể hiện được tài năng bóng đá thiên bẩm của mình

Tháng 2 năm 2022 vừa qua, con trai cả của Ronaldo là Cristiano Ronaldo Jr vừa ký hợp đồng chính thức với đội bóng chủ quản của cha mình là Man United. Đáng chú ý, cậu nhóc tì của cầu thủ Bồ Đào Nha cũng được khoác chiếc áo số 7 huyền thoại của đội. Với sức hút từ người cha, chắc chắn thông tin xoay quanh cậu nhóc này đang được nhiều người để ý và trong đó bao gồm cả câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm.

Thông tin Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm?

Hình ảnh Ronaldo Jr xuất hiện cùng người cha nổi tiếng
Hình ảnh Ronaldo Jr xuất hiện cùng người cha nổi tiếng

Theo thông tin đã được công bố, Cristiano Ronaldo Jr có ngày sinh nhật là 17 tháng 6 năm 2010. Như vậy, con trai cả nhà Ronaldo hiện đang 12 tuổi 5 tháng. Đáng chú ý, kể từ khi cậu nhóc này chào đời thì thông tin về người mẹ vẫn đang được cầu thủ đang khoác áo số 7 của Manchester United giữ kín.

Trong thời điểm vừa ký hợp đồng với Manchester United vừa qua, đã có rất nhiều người hâm mộ tò mò và đặt ra câu hỏi Cristiano Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm. Điều này là có cơ sở khi bản thân người cha của cậu nhóc này là một Siêu Sao đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Với việc có người cha có thu nhập rất cao, việc Cristiano Ronaldo Jr được trang bị những điều kiện tốt nhất là một điều hiển nhiên. Do đó, không lạ gì khi cậu con trai đầu lòng của CR7 đang có chiều cao khoảng 1m4 khi đang đứng tới ngang ngực người cha có chiều cao 1m85. Ở độ tuổi của Cristiano Ronaldo Jr, thông thường con trai sẽ chiều cao trung bình là 1m38. Điều này đã chứng minh con trai của cầu thủ người Bồ Đào Nha đang có sự phát triển bình thường giống với độ tuổi của mình.

Tài năng bóng đá bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm

Bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm, chắc chắn thông tin về tài năng bóng đá của cậu bé này cũng là điều được nhiều người hâm mộ để ý. Rõ ràng, với việc có một người cha là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới, Ronaldo Jr có điều kiện được tiếp xúc với bóng đá từ sớm là một điều dễ hiểu.

Đáng chú ý, chính bản thân cầu thủ Bồ Đào Nha cũng đã có nhiều lần chia sẻ việc mình cho người con đầu lòng được tiếp cận với trái bóng tròn. Nếu bạn là người theo dõi CR7 trên các trang mạng xã hội, chắc chắn sẽ đều thấy nhiều lần cầu thủ này chia sẻ những bức hình đến phòng tập cùng con. Tuy nhiên, Ronaldo lại không hề có sự áp đặt cho việc các con mình bắt buộc phải theo nghiệp quần đùi áo số giống mình.

Ronaldo Jr đã thể hiện được tài năng bóng đá thiên bẩm của mình
Ronaldo Jr đã thể hiện được tài năng bóng đá thiên bẩm của mình

Trong một lần phỏng vấn, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nói: “Bản thân tôi không ép buộc con mình bất cứ điều gì, kể cả việc theo sự nghiệp giống của tôi. Nếu Ronaldo Jr muốn theo sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp, nó sẽ phải nỗ lực rất lớn và phải tự quyết cho tới khi có thể”. Trái với lời nói của người cha, Ronaldo Jr lại sớm thể hiện được tài năng chơi bóng của mình khi đã có 58 lần lập công, cùng 17 đường kiến tạo sau 23 lần ra sân cho đội U9 Juventus.

Cùng với đó, trên các tài khoản mạng xã hội của mình thì Cristiano Ronaldo cũng đã có nhiều lần đăng tải video chơi bóng cùng con trai mình. Sau khi theo dõi những đoạn clip kể trên, không ít người hâm mộ và chuyên gia đã đánh giá cậu cả của cầu thủ Bồ Đào Nha đang được thừa hưởng tài năng của người cha.

Thông tin khác bên cạnh chủ đề Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm

Ronaldo Jr được hy vọng sẽ có thể phát triển như người cha CR7
Ronaldo Jr được hy vọng sẽ có thể phát triển như người cha CR7

Dù là người rất yêu thương và chiều con cái nhưng Ronaldo cũng có những khắt khe riêng cho người con cả của mình trong việc sử dụng điện thoại di động. CR7 đã từng có lần chia sẻ rất chân thực: “Công nghệ hiện đang giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người khi đã đem lại nhiều thứ cho tôi và cũng như mọi người trên toàn cầu. Nhưng chúng ta sẽ tốt hơn nếu như không bị phụ thuộc quá nhiều vào chúng”.

Cristiano Ronaldo cũng chia sẻ thêm tại buổi phỏng vấn: “Sắp tới con đầu lòng của tôi sẽ tròn 12 tuổi vào thời gian tới và nó luôn hỏi tôi cho việc có được chiếc điện thoại. Trả lời cho câu hỏi trên, tôi luôn nói rằng con cần thời gian để trưởng thành hơn cho đến thời điểm tiếp xúc với công nghệ. Hiện nay giới trẻ đang được hỗ trợ nhiều và có sự phát triển so với lứa tuổi của chúng. Đây là điều đáng mừng và chúng ta nên tận dụng lợi thế này nhưng không đồng nghĩa với việc phụ thuộc vào các thiết bị điện tử.”

Bình thường, trong những lúc có thời gian rảnh, Ronaldo Jr hay thường xuyên đến sân vận động để theo dõi người cha nổi tiếng thi đấu. Ngoài ra, cậu cả nhà Siêu Sao người Bồ Đào Nha còn tham gia chơi các bộ môn khác như tennis và lacrosse. Đặc biệt, Ronaldo Jr cũng có sở thích xem phim của Disney khi cùng cha mình theo dõi các phim Toy Story, How To Train Your Dragon và The Lion King.

Lời kết

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn độc giả câu trả lời của câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu cm và các thông tin về sở thích của cậu nhóc này. Với điều kiện và dưới sự chỉ dẫn của CR7, cậu con đầu lòng của anh đã sớm thể hiện được tài năng của mình. Hy vọng trong tương lai, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một ngôi sao mang tên Cristiano Ronaldo Jr trên bản đồ bóng đá thế giới. Tất cả những thông tin trên đều được Socolive cập nhật nhanh chóng và hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về gia đình Ronaldo.