Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng trước khi thi đấu World Cup

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho Bồ Đào Nha

Ronaldo là cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới với vô vàn bàn thắng tại các câu lạc bộ khác nhau. Hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Bồ Đào Nha. Vậy hiện tại Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng trước khi thi đấu World Cup liệu bạn đã biết chưa. Hãy cùng SocoLive tìm hiểu về tất cả bàn thắng Ronaldo đã có được. 

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester United

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester United
Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester United

Manchester United là một trong những câu lạc bộ thành công nhất tại giải Ngoại hạng Anh. Câu lạc bộ đã giành được 20 danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh và 3 Champions League châu Âu. Ronaldo sau nhiều năm thi đấu tại Real và Juventus lại tiếp tục khoác áo đấu của Manchester United, cho thấy anh đã sẵn sàng cùng câu lạc bộ cũ chinh phục thử thách mới.

Ronaldo đã được Manchester United ra mắt vào ngày 9 tháng 6. Anh ấy nói: “Tôi luôn yêu câu lạc bộ, vì vậy tôi ở đây và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành được nhiều danh hiệu cùng nhau.” Trước khi trở lại Manchester United thì anh từng có thời gian gắn bó với câu lạc bộ giai đoạn 2003 đến 2009. Đây là những năm tháng rất đẹp đối với siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Giai đoạn 2003 đến 2009, Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester United. Anh thi đấu cho MU 6 mùa giải và ra sân 292 trận trên mọi trên mọi đấu trường. Số lượng bàn thắng ngôi sao người Bồ Đào Nha ghi được ở giai đoạn 2003 đến 2009 là 118 bàn thắng.  

Mùa giải 2007/2008 là năm Ronaldo thành công nhất tại Manchester United. Anh ghi được 31 bàn thắng sau 34 trận đấu. Ronaldo đã cùng Manchester United vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League. Nhờ những thành công cùng Manchester United nên Ronaldo đã nhận được Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. 

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Real Madrid

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Real Madrid
Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Real Madrid

Đối với những ai chưa biết, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha và là siêu sao toàn cầu. Anh ấy đã chơi cho Manchester United từ năm 2003 đến năm 2009. Mùa hè năm 2009, câu lạc bộ Real Madrid đã chiêu mộ anh với mức phí chuyển nhượng 96 triệu Euro. Mức phí này giúp ngôi sao Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ đắt giá nhất lúc bấy giờ.

Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ trước đến nay của câu lạc bộ Real Madrid. Ronaldo đã giành được rất nhiều danh hiệu với câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đạt được điều mà lẽ ra là một trong những kỳ tích khó khăn nhất của bóng đá châu Âu khi trở thành cầu thủ thứ hai ghi được hơn 100 bàn thắng tại Champions League.

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho câu lạc bộ Real Madrid ở tất cả các giải đấu. Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và Real Madrid đã chia tay sau 9 năm gắn bó. Trong thời gian thi đấu cho Real Madrid, anh đã ghi 450 bàn sau 438 trận, trở thành cầu thủ duy nhất đạt mốc 450 bàn ở 5 giải đấu lớn của châu Âu (Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức). 

Anh đã cùng câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha có được 4 chức vô địch Champions League. Đây cũng là câu lạc bộ đã giúp tên tuổi của anh lên một tầm cao mới khi giúp Ronaldo nhận được thêm 4 Quả bóng vàng trong sự nghiệp thi đấu của mình. 

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho Bồ Đào Nha

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho Bồ Đào Nha
Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho Bồ Đào Nha

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn số bàn thắng mà Ronaldo đã ghi cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Ronaldo gần đây đã tuyên bố sẽ chia tay đội tuyển quốc gia sau khi thi đấu tại World Cup 2022. Vì vậy, Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng cho Bồ Đào Nha có lẽ sẽ dừng lại sau khi World Cup 2022 kết thúc. 

Tại Bồ Đào Nha, Ronaldo đã ghi 135 bàn sau 225 trận. Điều này giúp anh trở thành cầu thủ vĩ đại tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Kể từ thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha thì Ronaldo đã có được 2 danh hiệu là chức vô địch Euro năm 2016 và Nations League 2018/2019. 

Ronaldo rất thành công tại đội tuyển quốc gia khi anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 4 năm liên tiếp (2016, 2017, 2018, 2019). Sắp tới sẽ là lần cuối Ronaldo chinh phục World Cup trong sự nghiệp. Chức vô địch World Cup là danh hiệu mà đến giờ Ronaldo vẫn chưa thể giành được. Nếu có thể vô địch giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh thì anh sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại và có thể nhận được Quả bóng vàng lần thứ 6. 

Lời kết

Ronaldo có bao nhiêu bàn thắng trước khi tham dự World Cup 2022. Theo thống kê đến thời điểm hiện tại thì anh đã có được 835 bàn thắng. Con số này chắc chắn chưa dừng lại khi Ronaldo vẫn còn thi đấu cho Manchester United và đội tuyển Bồ Đào Nha. Hãy đón xem những trận đấu đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo tại SocoLive