Cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam là ai?

Cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, nên rất nhiều người hâm mộ tò mò cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam là ai? Đây là một câu hỏi có chút khó giải đáp chính xác nhưng chắc chắn bài viết dưới đây của SOCOLIVE sẽ có câu trả lời thoả đáng cho bạn.

Mức lương cơ bản của cầu thủ bóng đá Việt Nam

Theo như thông tin, mức lương của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được chia theo từng mức khác nhau. Thường thì những cầu thủ có thâm niên lâu năm trong nghề thì sẽ có lương nhỉnh hơn so với các cầu thủ bóng đá khác.

Bên cạnh đó, để biết được cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam là ai thì cần phải biết được mức lương của từng câu lạc bộ trả cho họ. Các cầu thủ sẽ có được mức thu nhập tốt hơn nếu có nguồn tài trợ dồi dào từ những câu lạc bộ lớn. Ngoài ra, không chỉ dựa vào hơi tiếng mà các cầu thủ còn dựa vào năng lực cùng với tuổi nghề để trả lương.

Cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam
Cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam là ai?

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu 

Nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ trẻ sinh năm 1999 và quê của anh ở Thái Bình. Văn Hậu là một trong những gương mặt được giới báo chí cũng như truyền thông nhắc đến nhiều trong khoảng thời gian gần đây với những màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ. Hiện nay nam cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Hà Lan là Heerenveen – CLB này đang cạnh tranh giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Theo thông tin được tiết lộ, hiện nay cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang nhận được mức lương khoảng 510 triệu đồng/ tháng. Anh là cầu thủ xếp đầu tiên trong bảng danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam hiện nay.

Đoàn Văn Hậu - cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam
Đoàn Văn Hậu – cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Nam cầu thủ Đặng Văn Lâm còn có biệt danh là Lâm Tây một trong những gương mặt được nhắc đến trong danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam. Theo thống kê mức lương mà nam thủ môn được trả bởi câu lạc bộ Muangthong United lên đến 11,200 USD/ 1 tháng.

Thủ môn Đăng Văn Lâm là một cầu thủ gốc Việt Nam và từng tham gia thi đấu cho quốc gia Việt Nam. Do đó anh tất nhiên cũng nằm trong bảng danh sách này.

Đặng Văn Lâm - cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam
Đặng Văn Lâm – cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng cũng là một trong những gương mặt được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu quý. Dù có một khoảng thời gian phong độ của nam cầu thủ bị giảm sút nhưng sau đó anh đã lấy lại được phong độ và có những màn trình diễn xuất sắc.

Trước khi nam cầu thủ thi đấu cho câu bộ thành phố Hồ Chí Minh, anh từng có thời gian thi đấu tại Bỉ. Mức thu nhập của Công Phượng tại câu lạc bộ Sint Truidense được biết lên đến 20000 euro/ 1 tháng. Trở lại câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh, nam cầu thủ nhận được mức lương là 120 triệu đồng/ 1 tháng và được xem là cao nhất V-League. Do đó mà xét đến thời điểm hiện tại anh là một trong những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam. 

Công Phượng là một trong những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam.
Công Phượng là một trong những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Nếu là bạn là người hâm mộ bóng đá hay là không đam mê bóng đá, chắc hẳn đã từng nghe qua tên cầu thủ Quang Hải. Đặc biệt sau khi trận bóng đá đi vào lịch sử của U23 Việt Nam diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc thì tên tuổi của anh càng được mọi người biết đến nhiều hơn.

Nhiều người tò mò về mức lương của nam cầu thủ này là bao nhiêu. Theo như thông tin, Quang Hải đã nhiều lần từ chối lời mời sang nước ngoài để tiếp tục công hiến cho câu lạc bộ Hà Nội. Mức lương của anh được hé lộ khoảng 40 triệu đồng/ tháng.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì mức lương của nam cầu thủ còn cao hơn thế. Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều tiền từ các lời mời đống quảng cáo. Nếu tính sơ qua thì mức lương của anh không thể dưới 100 triệu đồng/ tháng. Nên chắc chắc anh có mặt trong danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam. 

Quang Hải là một trong những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam
Quang Hải là một trong những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng

Có lẽ chàng tiền vệ Trọng Hoàng gốc Nghệ An không còn là một cái tên xa lạ đối với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hiện nay, nam cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel. Theo thông tin, mức lương mà anh được nhận khoảng 50 triệu/tháng. Bên cạnh đó, với những cống hiến mà anh đóng góp cho làng bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua thì Trọng Hoàng đang lọt vào danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam. 

Trọng Hoàng đang lọt vào danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam
Trọng Hoàng đang lọt vào danh sách cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam

Cầu thủ Quế Ngọc Hải

Nam cầu thủ Quế Ngọc Hải được xem là người truyền động lực cho đội tuyển Việt Nam với những màn cùng đồng đội thể hiện xuất sắc qua các trận đấu. Theo thông tin hiện tại anh đang có mức lương khoảng 20 – 30 triệu đồng/ tháng. Với tài năng của anh, nhiều chuyên gia cho rằng nam cầu thủ còn phát triển hơn trong tương lại và mức lương của của anh có thể lọt vào top 5 cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam. 

Kết luận 

Hy vọng bài viết trên của SOCOLIVE giúp các bạn độc giả phần nào trả lời được câu hỏi cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Việt Nam là ai? Mong các cầu thủ ngày cáng phát triển hơn nữa để cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.

Giới thiệu trang xem tin tức và link xem trực tiếp nhanh nhất

Tất cả các tin tức đều được cập nhật nhanh nhất từ các trận bóng trên toàn thế giới, có các trang website hiện nay đều đồng hành cùng người xem như Mitom, xoilac, cakhiatv,… Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức thể thao hay trận cầu hấp dẫn nào tại Socolive nhé.

Xem trực tiếp nhanh chỉ có tại SOCOLIVE