Raheem Sterling bất ngờ rời đội tuyển Anh

Raheem Sterling bất ngờ rời đội tuyển Anh 

Tiền đạo Raheem Sterling đã vắng mặt trong danh sách thi đấu của đội tuyển Anh với Senegal trong khuôn khổ trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp World Cup 2022.

Raheem Sterling là 1 nhân tố quan trọng trong đội hình của đội tuyển Anh . Anh được huấn luyện Gareth Southgate tin dùng đá chính trong các trận đấu quan trọng của Tam sư. Nhưng trong trận đấu hôm qua với đội tuyển Senegal, tiền đạo thuộc biên chế Chelsea đã không có mặt trong danh sách triệu tập.

Raheem Sterling không có tên trong danh sách thi đấu của đội tuyển Anh
Raheem Sterling không có tên trong danh sách thi đấu của đội tuyển Anh

Nguyên nhân là do Sterling đã rời đội tuyển Anh để bay về London giải quyết chuyện gia đình. Anh đã phải tức tốc trở lại Anh vì một vị khách không mời đã ghé thăm và khoắng sạch đồ đạc có giá trị trong nhà. 

Nhà báo Matt Law của Telegraph đã cập nhật tình hình trên Twitter: “Raheem Sterling là nạn nhân của một vụ cướp tại nhà riêng ở London khi anh đang ở Qatar. Anh ấy đã quyết định trở lại Vương quốc Anh để xem xét sức khỏe cho gia đình, tuy nhiên cũng hy vọng sẽ trở lại Qatar trong điều kiện cho phép.”

Sterling sẽ sớm trở lại tập luyện với đội tuyển Anh
Sterling sẽ sớm trở lại tập luyện với đội tuyển Anh

Raheem Sterling đã đặt chuyến bay trở về London vào thứ 7 đúng 1 ngày trước khi trận đấu với đội tuyển Senegal diễn ra. Như vậy lý do vắng mặt của Sterling không phải lý do sức khỏe gì mà là căn nhà của anh đã bị cướp.

Tiền vệ đang thuộc biên chế Chelsea cam kết với đội tuyển Anh sẽ trở lại Qatar sớm nhất có thể. Trong ngày vắng Sterling, Southgate đã sử dụng Phil Foden thay thế cho vị trí của anh. Foden cùng với Saka đã kết hợp với Harry Kane tạo thành mũi đinh ba đáng gờm và thu lại những kết quả khả quan.

Foden đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong ngày thay thế vị trí của Sterling
Foden đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong ngày thay thế vị trí của Sterling

Chung cuộc đội tuyển Anh dành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Senegal. Đó là tình huống mà Bellingham có 1 pha leo biên thần tốc trả ngược thuận lợi để Henderson ghi bàn. Ở phút bù giờ thứ 2 cũng là Bellingham với 1 pha giành được bóng từ khu vực giữa sân rồi chuyền cho Foden và Kane phối hợp ghi bàn. Sau giờ nghỉ, Bukayo Saka đã ghi thêm 1 bàn nữa ấn định chiến thắng 3-0 cho Tam sư. 

Chiến thắng trước Senegal đã giúp đội tuyển Anh có vứ vào chơi ở vòng tứ kết, đối thủ mà họ phải đối đầu sẽ là đội tuyển Pháp sau khi họ đã xuất sắc đánh bại đội tuyển Balan với tỉ số 3-1.

Hãy theo dõi Socolive ngay hôm nay để theo dõi những tin tức bóng đátin tức mới nhất trên toàn thế giới nhé.

Link tham khảo:

https://www.bongda.com.vn/ly-do-raheem-sterling-dot-ngot-roi-doi-tuyen-d662956.html