Paul Scholes đáp trả sau khi Harry Maguire

Harry Maguire chỉ mới bắt đầu mùa giải thứ hai ở châu Âu trước Betis

Paul Scholes đáp trả sau khi Harry Maguire khiến Man Utd yêu cầu Erik ten Hag

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, đã được trao một suất đá chính hiếm hoi cho Quỷ đỏ ở Seville khi họ dễ dàng lọt vào vòng 8 đội Europa League và có một thông điệp mạnh mẽ cho huấn luyện viên Erik ten Hag của anh ấy

Đội trưởng của Manchester United , Harry Maguire tiết lộ mong muốn được “bắt đầu nhiều hơn” sau khi giúp Quỷ đỏ vượt qua Real Betis – và Paul Scholes hiện đã có tiếng nói của mình.

Paul Scholes đáp trả sau khi Harry Maguire
Paul Scholes đáp trả sau khi Harry Maguire

Đội bóng của Erik ten Hag đã giành được vị trí của họ trong vòng 8 đội gần nhất với tương đối ít khó khăn, với Marcus Rashford đã ghi một bàn thắng quyết định trong đêm để ấn định chiến thắng chung cuộc 5-1 .

Maguire được mệnh danh là trung tâm hàng thủ của Quỷ đỏ trong trận đấu thứ hai của anh ấy ở châu Âu mùa này.Cựu ngôi sao Leicester đã đánh mất vị trí trong đội hình Quỷ đỏ mùa này sau sự xuất hiện của Lisandro Martinez . Sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu với Betis, Maguire thừa nhận rằng anh ấy muốn giành lại suất đá chính nhưng cũng cho rằng anh ấy nhận thức được vai trò hiện tại của mình.

Nói với BT Sport, anh nói: “Nghe này, tôi làm việc chăm chỉ trên sân tập và đó là điều duy nhất bạn có thể làm. Bạn có thể làm việc chăm chỉ trong tập luyện, tôi đặt mọi thứ vào tập luyện.

“Chúng tôi có những huấn luyện viên giỏi ở câu lạc bộ này. Họ đã mang đến cho chúng tôi những buổi tập thực sự tốt sau các trận đấu. Trận đấu cuối cùng của tôi diễn ra cách đây không lâu lắm, chỉ mới vài tuần trước thôi. Tôi đã bắt đầu tập năm, sáu, bảy kể từ trận Cúp thế giới.

Hậu vệ người Anh nói thêm: “Rõ ràng là tôi muốn ra sân nhiều hơn. Tôi muốn đá chính nhiều trận hơn nhưng tôi đang chơi đúng vai trò của mình cả trong lẫn ngoài sân cỏ và thật tuyệt khi được ra sân, dẫn dắt đội bóng và giành chiến thắng. điều quan trọng nhất đối với bản thân tôi và câu lạc bộ.

Harry Maguire chỉ mới bắt đầu mùa giải thứ hai ở châu Âu trước Betis
Harry Maguire chỉ mới bắt đầu mùa giải thứ hai ở châu Âu trước Betis

“Tôi có một vai trò quan trọng trong và ngoài sân cỏ đối với câu lạc bộ này và mỗi ngày tôi đều cố gắng giúp câu lạc bộ này thành công cho dù tôi có thi đấu hay không thi đấu. Đó là trọng tâm chính của tôi vào lúc này.”Biểu tượng của Quỷ đỏ Paul Scholes đã hết lời khen ngợi Maguire sau những bình luận của anh ấy bằng cách cho rằng anh ấy hiện đang có thái độ hoàn hảo đối với vị trí của mình tại Old Trafford.

“Harry đang gặp khó khăn khi không thi đấu nhưng tôi nghĩ thái độ của anh ấy khi trả lời phỏng vấn nói rằng ‘không quan trọng tôi có thi đấu hay không, công việc của tôi là đảm bảo rằng tôi có thể giúp câu lạc bộ thành công như họ có thể. ‘,” cựu trung vệ nói.

“Tôi nghĩ điều đó cũng đảm bảo cho anh ấy trong tình hình ở Anh. Đó là một điều tốt. Cũng tốt cho Man Utd khi anh ấy sẽ ra đi và có một vài trận đấu sẽ chỉ mang lại điềm lành cho Manchester United.”

Sau khi đánh bại Betis, Maguire hy vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng cho Quỷ đỏ vào cuối tuần khi họ đối đầu với Fulham ở tứ kết FA Cup trước khi anh gia nhập Tam sư.