Nhóm nhạc BlackPink đứng trước nguy cơ tan rã

Nhóm nhạc BlackPink đứng trước nguy cơ tan rã

Trong khoảng thời gian gần đây, có thông tin cho rằng 3 thành viên của nhóm nhạc BlackPink là Jisoo, Jennie và Lisa sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment. Nếu điều này là sự thật thì nguy cơ nhóm nhạc số 1 Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại phải tan rã là rất cao. Sau đây, hãy cùng Socogifts tìm hiểu thêm về tin tức đang vô cùng nóng hổi này nhé!

Ba thành viên của nhóm nhạc BlackPink không ký tiếp hợp đồng?

Như đã đề cập, thông tin về việc 4 thành viên của nhóm nhạc BlackPink gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản, YG Entertainment đang tiếp tục là tâm điểm trên truyền thông cũng như các mạng xã hội xứ Hàn hay thậm chí là ở cả Việt Nam nữa. Những ngày qua, tin đồn về việc cô nàng Lisa từ chối bản hợp đồng có trị giá lên đến gần 40 triệu USD với YG Entertainment khiến cho khán giả hâm mộ lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc BlackPink này.

Lisa là một trong 3 cái tên bị đồn không ký hợp đồng với nhóm nhạc BlackPink
Lisa là một trong 3 cái tên bị đồn không ký hợp đồng với nhóm nhạc BlackPink

Tuy nhiên, vào thời điểm ngày 21/9, truyền thông của Hàn Quốc cũng đã đưa tin, không chỉ có Lisa mà 2 thành viên còn lại trong nhóm nhạc BlackPink là Jennie cùng với Jisoo cũng không muốn tiếp tục gia hạn tiếp hợp đồng. Chỉ có Rosé là thành viên duy nhất của Blackpink chấp nhận các điều khoản của công ty YG Entertainment và sẽ ở lại với công ty.

Việc 3 trong số 4 thành viên của nhóm nhạc BlackPink từ chối gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment đồng nghĩa với việc nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn này sẽ không tránh khỏi việc tan rã.

Một số các bài viết khác cùng chuyên mục giải trí 18+ tại Socogifts:

Phản ứng của YG Entertainment và cộng đồng mạng

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem phản ứng của công ty giải trí số 1 Hàn Quốc là YG Entertainment cũng như cộng đồng mạng về tin đồn 3 thành viên của nhóm nhạc BlackPink từ chối gia hạn hợp đồng nhé!

Phản ứng của YG Entertainment

Trước thông tin 3 thành viên của nhóm nhạc Blackpink bao gồm Jisoo, Jennie và Lisa từ chối gia hạn hợp đồng, công ty giải trí số 1 Hàn Quốc là YG Entertainment đã chính thức lên tiếng để trấn an người hâm mộ. Cụ thể, họ phủ nhận tin đồn trên và cho rằng nó không đúng với sự thật ở thời điểm hiện tại.

YG Entertainment cho biết, mọi chuyện vẫn trong quá trình thảo luận và công ty đang cố gắng để thuyết phục 3 thành viên tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty. Chính vì thế, việc nhóm nhạc BlackPink tan ra chưa xảy ra. Nhưng nếu, đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung thì viễn cảnh đó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Phản ứng của cộng đồng mạng về tin đồn nhóm nhạc BlackPink đứng trước nguy cơ tan rã

Cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều
Cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều

Trên các diễn đàn hàng đầu của xứ sở kimchi, người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc BlackPink. Một số ý kiến cho rằng, việc nhóm nhạc Blackpink thiếu vắng thành viên là điều khó có thể tránh khỏi. Một số lại ủng hộ quyết định ra riêng của các cô gái mặc dù cho họ thừa nhận rất buồn khi Blackpink phải giải tán.

Việc gia hạn hợp đồng của nhóm nhạc Blackpink đáng lẽ ra phải công bố từ hồi tháng 8 vừa rồi nhưng đại diện của tập đoàn giải trí YG Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ lùi lịch công bố tới khi chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink chính thức kết thúc. Người hâm mộ cảm thấy lo lắng việc trì hoãn công bố kết quả gia hạn hợp đồng này là tín hiệu xấu cho tương lai của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất xứ kim chi lúc này.

Nhiều khán giả cũng thừa nhận, sự ra đi của cô nàng Jennie là điều khiến cho họ sốc nhất. Nữ thần tượng sinh năm 1996 được xem chính là con cưng của công ty YG Entertainment trong suốt nhiều năm qua.

Việc nhóm nhạc BlackPink tan rã ảnh hưởng đến như thế nào?

Nếu như nhóm nhạc BlackPink tan rã thì đây sẽ là một tổn thất không hề nhỏ đối với công ty YG. Bởi chỉ trong vài ngày, tin đồn cô nàng Lisa từ chối gia hạn hợp đồng với YG Entertainment đã gây ra ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của tập đoàn này.

Nếu nhóm nhặc BlackPink tan rã thì sẽ là 1 tổn thất lớn với YG
Nếu nhóm nhặc BlackPink tan rã thì sẽ là 1 tổn thất lớn với YG

Cụ thể, giá cổ phiếu của YG đã sụt giảm và nó ảnh hưởng tới tâm lý của các nhà đầu tư. Do vậy, giới chuyên môn nhận định rằng, việc 3 thành viên trong nhóm đang muốn “dứt áo ra đi” có thể ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của tập đoàn giải trí lớn nhất xứ Hàn.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin nhóm nhạc BlackPink đứng trước nguy cơ tan rã. Socogifts mong rằng đây không phải sự thật bởi nếu nó diễn ra thì rất nhiều fan hâm mộ của họ sẽ cảm thấy rất buồn. Và đặc biệt, thế giới sẽ mất đi một nhóm nhạc hay với những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Và đến đây, bài viết này của Socogifts cũng xin phép được dừng lại. Nếu như các bạn cảm thấy hay thì đừng quên hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những sản phẩm sắp tới nhé!