Nhiều CLB kết thúc kỳ nghỉ Tết trở lại tập luyện chuẩn bị khởi tranh V-League 2023

Các cầu thủ CLB Hải Phòng có buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

V-League 2023 chuẩn bị được khởi tranh trở lại vào tháng 2 tới đây. Theo đó nhiều CLB đã bắt đầu tập trung trở lại để sẵn sàng tập luyện cho ngày khai mạc của giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam V-League sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Cùng Socogifts điểm danh một số CLB khai xuân đầu năm 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

Các CLB rộn ràng khai xuân sau Tết để chuẩn bị cho V-League 2023

CLB Hà Nội hội quân sớm nhất V-League 2023

Đội bóng Thủ đô là CLB hội quân sớm nhất V-League 2023 khi cho các cầu thủ khai xuân vào ngày mùng 2 Tết. Điều này cũng khá dễ hiểu khi CLB Hà Nội là đội chốt sổ các ngoại binh và HLV muộn nhất của V-League do vậy mà cần sớm trở lại để nhanh lấy lại cảm giác bóng cho các cầu thủ.

Bên cạnh đó HLV Bandovic mới chỉ có chưa đầy 2 tuần làm việc cùng với các cầu thủ cộng thêm nhiều trụ cột vừa mới trở về khi cùng ĐTVN thi đấu tại AFF Cup 2022. Nên việc CLB Hà Nội hội quân sớm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cũng là điều dễ hiểu.

Trước khi bắt đầu mùa giải 2023, CLB Hà Nội cũng đã có bước chạy đà hoàn hảo khi vô địch giải giao hữu tứ hùng Lienvietpostbank do CLB CAHN tổ chức. Đây được xem là khởi đầu thuận lợi của tân HLV CLB Hà Nội khi vừa dẫn dắt đội bóng này được ít ngày. Đội bóng Thủ đô sẽ có trận tranh Siêu cúp quốc gia với CLB Hải Phòng trước khi bắt đầu V-League 2023. Do vậy mà ban huấn luyện cùng các cầu thủ đáng rất muốn sớm lấy lại cảm giác bóng và phong độ sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2023.

CLB Hà Nội sớm hội quân sau Tết Nguyên Đán chuẩn bị V-League 2023
CLB Hà Nội sớm hội quân sau Tết Nguyên Đán chuẩn bị V-League 2023

CLB Hải Phòng hội quân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Đội bóng phố Cảng CLB Hải Phòng đã sớm trở lại hội quân vào ngày mùng 4 Tết Quý Mão để sẵn sàng cho hành trình chinh phục V-League 2023. Theo đó đội bóng thành phố Cảng kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và tập trung trở lại từ 8h sáng ngày mùng 4 Tết. Trước khi bắt đầu buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện đã có buổi gặp gỡ các cầu thủ và lì xì may mắn đầu năm tới toàn đội bóng. Riêng cá nhân HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã chuẩn bị lì xì riêng để dành tặng tới các học trò của mình trong ngày đầu năm mới 2023.

Sau khi các cầu thủ nhận lì xì từ ban lãnh đạo và HLV của đội bóng đã bước vào buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ dài ngày để chuẩn bị tốt cho trận mở màn tại V-League 2023. Đáng chú ý là sự góp mặt của tân binh chất lượng được đội bóng đưa về đầu năm 2023 là cựu đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường.

CLB Hải Phòng muốn sớm lấy lại trạng thái sẵn sàng thi đấu để hướng đến trận đấu Siêu cúp quốc gia với CLB Hà Nội vào ngày 29/01 tới đây trước khi bắt đầu V-League 2023. Do vậy HLV Chu ĐÌnh Nghiêm đã cho toàn đội chạy 10 vòng dưới thời tiết lạnh 12 độ C để “tiêu bánh chưng” sau Tết. Mặc dù vậy nhưng các cầu thủ của CLB tỏ ra rất vui là hoàn thành tốt bài tập đầu tiên của năm 2023 và sẵn sàng cho hành trình tại sân chơi V-League 2023.

Các cầu thủ CLB Hải Phòng có buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023
Các cầu thủ CLB Hải Phòng có buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

CLB Công An Hà Nội rộn ràng khai xuân đầu năm 2023

Tân binh của V-League 2023 CLB CAHN cũng đã có buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tại trung tâm PVF để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2023. Đây là đội bóng có nhiều sự thay đổi nhất của V-League khi lần lượt đổi tên đội bóng, thay logo mới và đặc biệt là dàn tân binh vô cùng chất lượng của CLB CAHN trước khi bắt đầu mùa giải 2023.

Theo đó trong buổi tập đầu tiên của CLB, các tân binh vừa trở về từ AFF Cup 2022 như hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức hay Hồ Tấn Tài cũng đã có mặt tại bản doanh của đội bóng để sẵn sàng cho hành trình chinh phục V-League 2023. Ở buổi tập đầu tiên của CLB CAHN, đội bóng chỉ khởi động nhẹ nhàng, chúc tết nhau và nhận lì xì từ ban lãnh đạo của đội bóng. Do vậy các cầu thủ đều rất thoải mái và vui vẻ trong buổi khai xuân đầu năm của CLB CAHN.

Các cầu thủ của CLB CAHN có buổi tập nhẹ khai xuân đầu năm 2023
Các cầu thủ của CLB CAHN có buổi tập nhẹ khai xuân đầu năm 2023

Phần kết

Ngoài 3 CLB trên thì nhiều CLB khác cũng đã sớm trở lại tập luyện để sẵn sàng chinh chiến tại V-League 2023. Mùa giải năm nay với sự góp mặt của 2 tân binh mới cùng nhiều sự biến động trên thị trường chuyển nhượng sau mùa giải 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một sức hút không hề nhẹ cho giải bóng đá cấp các CLB cao nhất của bóng đá Việt Nam năm 2023. Bạn đọc nhớ truy cập website Socolive để xem trực tiếp các trận đấu tại V-League 2023 và cập nhật các thông tin thể thao mới nhất về sân chơi này nhé!

Nguồn tham khảo:

  • https://danviet.vn/nhieu-doi-bong-ket-thuc-ky-nghi-tet-tro-lai-voi-guong-quay-vleague-20230125102908847.htm
  • https://kenh14.vn/van-hau-ra-mat-clb-cong-an-ha-noi-ho-tan-tai-tam-biet-vo-con-hoi-quan-voi-doi-bong-moi-20230125140944594.chn
  • https://zingnews.vn/clb-hai-phong-ron-rang-tap-khai-xuan-post1396351.html