Nhà Bà Nữ: Vũ khí bí mật giúp Trấn Thành thắng lớn dịp Tết

Vũ khí bí mật trong Nhà Bà Nữ được Trấn Thành áp dụng

Vừa qua, bộ phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã chính thức thống trị tại các phòng vé vào dịp Tết Nguyên Đán. Trước sự thất bại của bộ phim trước, Nhà Bà Nữ lần này được đánh giá là có triển vọng và sự thay đổi rất lớn trong tư duy làm phim của đạo diễn. Nhiều người cũng từ đó mà hùa nhau đi xem, giúp cho bộ phim được lên top, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vũ khí bí mật trong Nhà Bà Nữ được Trấn Thành áp dụng

Kể từ khi Trấn Thành tuyên bố bộ phim hài Tết “Nhà Bà Nữ” của mình sẽ chính thức có tên trên danh sách “đường đua” vào ngày Tết, rất nhiều người dường như còn nghi ngờ về sự thành công lần này đến mức nào mà nam nghệ sĩ này lại tự tin đến như thế. Trong khi sản phẩm trước đó không được đón nhận quá nhiệt tình đến từ phía khán giả mặc dù đã chạy quảng cáo và PR rất tốt trên các mặt trận. 

Vũ khí bí mật trong Nhà Bà Nữ được Trấn Thành áp dụng
Vũ khí bí mật trong Nhà Bà Nữ được Trấn Thành áp dụng

Dư âm của siêu phẩm “Bố Già” năm xưa đã giúp cho Trấn Thành có thêm nhiều động lực để tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm sau đó. Thế nhưng mặc dù đã hoạt động mạnh liên tục trong 3 năm, Trấn Thành dường như vẫn chưa chiếm trọn được lòng tin từ phía khán giả. Thế nhưng với sản phẩm lần này, nam nghệ sĩ tuyên bố “Nhà Bà Nữ sẽ chính thức tham gia vào cuộc đua ngày Tết” cùng loạt siêu phẩm khác.

Nhà Bà Nữ với cốt truyện vô cùng thân thuộc với người Việt
Nhà Bà Nữ với cốt truyện vô cùng thân thuộc với người Việt

Kể về sản phẩm của nữ, Trấn Thành cho biết Nhà Bà Nữ được anh lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật ở ngoài đời. Bộ phim nói về gia đình 3 thế hệ bán bánh canh cua, trong đó người mẹ Lê Giang sẽ đóng vai trò như một người có lối sống rất nghiêm, quy củ và là “nóc nhà” của cả gia đình lớn.

Thế nhưng một vai trò khác làm tăng sự tương phản cho bộ phim đó chính là nhân vật con gái út do Uyển Ân thủ vai luôn là người có cá tính mạnh mẽ, khác biệt hơn rất nhiều so với những người khác. Từ đó những câu chuyện liên tục xảy ra trong quá trình sinh sống cùng nhau, thế nhưng cả 2 mẹ con cùng với các thành viên khác phải luôn đấu tranh để gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Tiếp tục theo mood truyện Gia đình – chính kịch, người xem nhận thấy rằng Nhà Bà Nữ lần này được Trấn Thành áp dụng vũ khí bí mật đó chính là “đưa thứ cũ hòa quyện với thứ mới”, “đưa thứ gần gũi đến cho người xem”. Từ đó hiện thực hóa cả bộ phim khiến cho người xem có thể đắm chìm mình trong từng giây phút của Nhà Bà Nữ.

Sự thành công bất ngờ của Nhà Bà Nữ

Không phải tự nhiên mà Trấn Thành có thể tự tin mạnh tay mà cho Nhà Bà Nữ lần này đua “top server” cùng với loạt siêu phẩm Tết khác. Dường như bộ phim lần này đã được nam nghệ sĩ châu chuốt rất tỉ mỉ và nắm chắc phần thắng bằng một cách nào đó, nhiều người đánh giá rằng đây không đơn thuần chỉ là kế hoạch ra phim Tết.

Sự thành công bất ngờ của Nhà Bà Nữ
Sự thành công bất ngờ của Nhà Bà Nữ

Quả thật dịp Tết chính là thời điểm thích hợp nhất để Nhà Bà Nữ có thể đến gần với khán giả và giành chiến thắng lớn. Bởi vì thời điểm này chính là lúc mọi người ngồi lại bên gia đình, hay có những người con quay về nhau sau thời gian dài đi xa, từ đó bộ phim giúp cho mọi người có thể tìm lại được giá trị của gia đình. Chỉ riêng mùng 1 Tết khi ra mắt, Nhà Bà Nữ đã nhanh chóng đốt cháy các phòng vé trên khắp nước. Chiến thắng lớn lần này đã giúp cho Trấn Thành có được cho mình một siêu phẩm thoát khỏi các bóng của Bố Già.

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nha-ba-nu-su-nhay-cam-cua-tran-thanh-tro-thanh-vu-khi-chien-thang-vao-dip-tet-20230121224530201.chn