Người mẫu Diệp Lâm Anh buồn bã khi không thể nuôi cả 2 con

Người mẫu Diệp Lâm Anh buồn bã khi không thể nuôi cả 2 con

Mới đây, Tóa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ ly hôn cũng như giành quyền nuôi con giữa người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ của mình là doanh nhân Phạm Nghiêm Đức. Vậy cụ thể sự việc này ra sao, hãy cùng theo chân Socogifts tìm hiểu ngay sau đây trong bài viết này nhé!

Người mẫu Diệp Lâm Anh chỉ được nuôi con gái

Sau đây, chúng ta sẽ cùng đến với chi tiết phiên tòa phúc thẩm tranh giành quyền nuôi con giữ người mẫu Diệp Lâm Anh cùng với chồng cũ là doanh nhân Phạm Nghiêm Đức.

Người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ đều muốn giành quyền nuôi 2 con

Vào chiều 25/9, Tóa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ ly hôn cũng như giành quyền nuôi con giữa người mẫu Diệp Lâm Anh cùng với chồng cũ của mình là doanh nhân Phạm Nghiêm Đức.

Người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ đều muốn giành quyền nuôi 2 con
Người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ đều muốn giành quyền nuôi 2 con

Tại phiên tòa phúc thẩm, Diệp Lâm Anh trình bày ý muốn không chia cách 2 người của mình con ở riêng mà muốn trực tiếp được nuôi 2 con. Cô nàng cũng khẳng định rằng bản thân mình hoàn toàn đủ điều kiện để chăm sóc các con cũng như còn có thêm sự hỗ trợ của người thân xung quanh, nếu như Tòa phúc thẩm tuyên giao hai con cho cô chăm sóc và nuôi dưỡng.

Trong khi đó, chồng cũ của người mẫu Diệp Lâm Anh là doanh nhân Phạm Nghiêm Đức cũng khẳng định trước tòa là mình đủ khả năng tài chính để có thể chăm sóc tốt cho cả 2 con. Ngoài ra, việc chăm sóc các con của anh còn được bố mẹ đẻ hỗ trợ thêm.

Quyết định đến từ hội đồng xét xử 

Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận định rằng cả Phạm Nghiêm Đức và người mẫu Diệp Lâm Anh đều thể hiện tình thương yêu các con cũng như không hề muốn 2 con của mình bị chia cách khiến tình cảm dần mất đi. Cả hai cùng có một công việc lẫn thu nhập ổn định, có khả năng chăm sóc các con.

Bản án phúc thẩm tuyên giữ nguyên phán quyết đến từ cấp sơ thẩm, qua đó, cô nàng Diệp Lâm Anh và Phạm Nghiêm Đức được nuôi dưỡng trực tiếp 1 người con. Bản án này cũng đã ghi nhận sự tự nguyện của người bố về việc sẽ cấp dưỡng nuôi con gái mỗi tháng số tiền là 50 triệu đồng.

Người mẫu Diệp Lâm Anh và doanh nhân Phạm Nghiêm Đức kết hôn với nhau vào năm 2018. Quá trình chung sống, cả hai vợ chồng đã phát sinh ra mâu thuẫn nên cô nàng quyết định làm đơn xin ly hôn.

Tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân quận 1 đã tuyên chấp nhận cho vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn. Cô nàng được quyền nuôi dưỡng con gái, còn con trai sẽ giao cho chồng cũ chăm sóc.

Diệp Lâm Anh chỉ được quyền nuôi con gái
Diệp Lâm Anh chỉ được quyền nuôi con gái

Tuy nhiêm, sau án sơ thẩm, cô nàng Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã cùng làm đơn kháng cáo bởi cùng thể hiện ý chí muốn được một mình nuôi dưỡng cả 2 người con.

Một số các bài viết khác cùng chuyên mục giải trí 18+ tại Socogifts:

Người mẫu Diệp Lâm Anh buồn bã khi không thể nuôi cả 2 con

Trao đổi với báo chí sau phiên xét xử, cô nàng Diệp Lâm Anh cho biết cô có một chút thất vọng vì không thể giành được quyền nuôi cả hai con. Nhưng: “Tuy nhiên, khi bước chân vào phiên tòa này, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần về chuyện này. Nếu như may mắn có được quyền nuôi hai bé thì đây là một cái kết đẹp, còn nếu không được như mong muốn thì tôi sẽ đành chấp nhận.

Thời gian qua, tôi nghĩ rằng người trong cuộc và cả những người xung quanh đều cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện này. Nếu như tiếp tục phải tranh giành, đấu tố thì tôi nghĩ mình sẽ không thể đủ tinh thần và sức khỏe”, Diệp Lâm Anh nói thêm.

Người mẫu Diệp Lâm Anh cũng cho biết kết quả của phiên xét xử chính là minh chứng cho việc cô nàng hoàn toàn không đề cập gì đến các yêu cầu về tài sản hay tiền bạc trong việc giành quyền nuôi con.

Người mẫu Diệp Lâm Anh buồn bã khi không thể nuôi cả 2 con
Người mẫu Diệp Lâm Anh buồn bã khi không thể nuôi cả 2 con

“Trước đây, anh Đức đã từng chia sẻ rằng tôi cần “những con số” (ý là nói đến tiền bạc) thì mới chấp nhận nhường lại quyền nuôi con, nhưng phiên xét xử hôm nay đã chứng minh rằng không có bất cứ một khoản tiền nào được đề cập đến. Thậm chí, đến tiền trợ cấp để nuôi dưỡng con tôi còn không yêu cầu”, cô nàng nhấn mạnh thêm.

Về chuyện kinh tế, người mẫu Diệp Lâm Anh khẳng định rằng mình có đủ kinh tế vững vàng để nuôi dạy con gái. Hiện nay, cô vẫn đang duy trì việc đưa con gái về nhà nội chơi mỗi tuần, ngược lại cô cũng được quyền đưa đón con trai về nhà mình nếu muốn.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về vụ việc tranh giành quyền nuôi con giữa người mẫu Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ là anh chàng doanh nhân Phạm Nghiêm Đức. Nếu thấy bài viết này hay, hãy nhớ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với Socogifts trong thời gian tới để cập nhật thêm nhiều bài viết cũng như tin tức hot mỗi ngày.