Nam Em bất ngờ có động thái lạ, ý muốn nói mình bị cắm sừng

Nam Em bị chỉ trích không ít về drama với Bạch Công Khanh

Nam Em trong năm qua luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến, không phải vì cô nàng có thành công vượt trội gì trong sự nghiệp mà hầu hết đều là những tai tiếng trong về chuyện tình cảm. Mới đây, cô nàng vừa có động thái lạ khiến nhiều người nghi ngờ cô từng bị cắm sừng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nam Em có động thái lạ ý muốn nói về việc mình bị cắm sừng

Nam Em trong thời gian qua đã chịu không ít tai tiếng khi bị đồn là “người đẹp bị tưng” vì những phát ngôn của cô trên mạng. Điển hình có thể kể đến vụ việc tình ái với Bạch Công Khanh, người mà Nam Em cảm thấy vô cùng tin tưởng khi được hỏi về gu chồng tương lai của mình là ai. Thế nhưng chàng trai lại âm thầm hủy kết bạn và có những hành động lãng tránh cô khiến cho không ít người chê cười. 

Nam Em bị chỉ trích không ít về drama với Bạch Công Khanh
Nam Em bị chỉ trích không ít về drama với Bạch Công Khanh

Là một người có sắc đẹp hoàn mỹ, Nam Em còn có giọng hát vô cùng trong trẻo và có cảm xúc. Do đó mà cô thường xuyên đi hát phòng trà cùng Bạch Công Khanh và 2 người được đánh giá là cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. 

Là một cô gái chịu khá nhiều tổn thương từ trước đến nay, Nam Em vừa qua lại có động thái mới khi cho đăng tải một đoạn clip TikTok với nội dung ngụ ý về việc mình từng bị cắm sừng khiến cho dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, trong đoạn clip trên Nam Em đang nhép miệng với một đoạn âm thanh với nội dung “Anh cắm sừng em, em rớt cái sừng, em lụm cái sừng,…”.

Đây được cho là động thái vô cùng kỳ lạ của cô nàng vì từ trước đến nay cô rất ít khi xuất hiện và tham gia vào các trang mạng xã hội này. Được đặt trong hoàn cảnh hiện tại, không ít người cũng đã ngầm hiểu ý Nam Em khi cho rằng cô nàng đang chỉ đích danh một người tình cũ nào đó đã từng cắm sừng mình. 

Nam Em có động thái lạ ý muốn nói về việc mình bị cắm sừng
Nam Em có động thái lạ ý muốn nói về việc mình bị cắm sừng

Thế nhưng nhanh chóng người ta phát hiện hóa ra đây lại là một trend đang thịnh hành trên nền tảng TikTok. Nữ ca sĩ cũng từ đó mà không có bất kỳ động thái đáp trả nào như trước đây. Có vẻ như từ vụ việc với Bạch Công Khanh, Nam Em dường như đã trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết khi cô từng tiết lộ FC của mình hiện tại chỉ còn lại không quá 5 người. 

Nam Em được đẩy thuyền mạnh với Song Luân

Hồi cuối năm 2022, khán giả chắc chắn không thể quên được sự kiện Nam Em dính phải tin đồn hẹn hò cùng Bạch Công Khanh và sau đêm diễn tại Đà Lạt thì 2 người dường như đã đường ai nấy đi. Ngay cả Bạch Công Khanh cũng đã đích thân quay clip đăng tải lên mạng xã hội để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Và cả nữ ca sĩ cũng nhận không ít gạch đá đến từ anti fan khi nhiều người cho rằng cô nàng có sắc đẹp nhưng lại không biết dùng, người đẹp nhưng lại bị thần kinh khi phát ngôn vô tội vạ như thế.

Nam Em được đẩy thuyền mạnh với Song Luân
Nam Em được đẩy thuyền mạnh với Song Luân

Thay vào đó, người đẹp gốc Tiền Giang dạo gần đây lại thường xuyên xuất hiện cùng nam diễn viên Song Luân – nhân vật nổi trội trong Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. Theo đó, người ta thấy Nam Em và cả Song Luân kết hợp với nhau rất ăn ý trên sân khấu mặc dù từ trước đến nay cả 2 chỉ vừa mới làm quen với nhau trên tư cách là bạn diễn.

Cộng đồng mạng cũng từ đây mà đã mạnh dạn “đẩy thuyền” cho cặp đôi. Được biết không chỉ xuất hiện ăn ý trên sân khấu, ngay cả ngoài đời Nam Em và Song Luân cũng tương tác với nhau rất tốt trang mạng xã hội.

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

Mới đầu năm, Nam Em đã tiết lộ chuyện bị ‘cắm sừng’, chuyện gì đây? (saostar.vn)