Messi gặp chấn thương trước ngày khai mạc World Cup

World Cup 2022 đang tới gần và một trong những ngôi sao được chú ý nhiều nhất đó chính là Messi. Mọi diễn biến sức khoẻ của cầu thủ này đểu đang được theo dõi một cách kỹ càng. Tuy vậy mới đây nhất PSG đã thông báo Messi đã gặp phản chấn thương trong lúc tập luyện. Điều này là nỗi lo lớn với đội tuyển Argentina khi mà World Cup chỉ còn đúng 2 tuần nữa là khởi tranh. Soco live sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của siêu sao 35 tuổi này. 

Messi gặp chấn thương trước trận đấu của PSG
Messi gặp chấn thương trước trận đấu của PSG

Chấn thương bất ngờ của Messi

Ngôi sao người Argentina gần như không thể tập trung sớm cùng đội tuyển khi mà lịch thi đấu của PSG sẽ chỉ tạm nghỉ vào cuối tuần sau. Tuy vậy mới đây nhất đội chủ sân công viên các hoàng tử đã thông báo Messi gặp phải chấn thương do bị Viêm Gân Achilles. Tuy nhiên đây là một loại chấn thương nhẹ và cầu thủ người Nam Mỹ cần ít ngày để có thể bình phục. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không góp mặt trong trận đấu giữa PSG vs Lorient. 

Chấn thương của Messi là không quá nghiêm trọng
Chấn thương của Messi là không quá nghiêm trọng

Điều này cũng hợp lý khi mà Messi đang rất cẩn trọng với cơ thể của mình khi World Cup đang đến ngày càng gần. Cựu cầu thủ Barca không cần phải gắng sức để rồi khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chỉ CLB chủ quản PSG cũng không hề muốn tình trạng của Messi xấu đi và không thể góp mặt tại Qatar. Quảng thời gian nghỉ ngơi này là cần thiết mà Messi có được để đạt trạng thái tốt nhất trước khi lên đường tập trung cùng đội tuyển. 

Kỳ World Cup đầy hy vọng của Messi

Rõ ràng Argentina năm nay sẽ là một đối thủ được đánh giá rất cao bởi phong độ cũng như chất lượng đội hình vượt trội của họ. Tuy vậy nếu như không có Messi thì Argentina sẽ không khác gì rắn mất đầu và việc bị loại sớm là khó tránh khỏi. Tiền đạo 35 tuổi đóng vai trò quá quan trọng cho đội bóng xứ Tango khi anh không chỉ là người dẫn dắt lối chơi mà còn truyền động lực và là điểm tựa tinh thần cho toàn đội. 

Messi đang thận trọng trước World Cup 
Messi đang thận trọng trước World Cup

Chính bản thân Messi đã từng có những chia sẻ với tờ AS rằng những ca chấn thương sẽ khiến anh và tuyển Argentina không thể không lo lắng. Bởi vậy hơn bất cứ thứ gì thời điểm này Messi đang làm mọi cách để giữ chân. Điều này là không xấu khi PSG đã hoàn thành xong giai đoạn vòng bảng Champions League còn tại Ligue 1 họ vẫn đang tỏ ra quá vượt trội. Người hâm mộ có thể xem tin tức hàng ngày về World Cup trên Socolive một cách nhanh chóng.