Messi chốt tương lai của mình trước World Cup 2022 

Messi đang được thúc đẩy để gia hạn với PSG

Tương lai của Messi luôn là dấu hỏi lớn được rất nhiều người quan tâm khi mà hợp đồng của Anh với PSG sẽ chấm dứt vào màu hè năm 2023. Chính bản thân cầu thủ người Argentina cũng đã từng khẳng định ảnh sẽ chỉ quyết định về tương lai của mình sau World Cup 2022. Tuy vậy theo Socolive mới đây nhất đã có những động thái của Messi vs PSG về việc gia hạn hợp đồng. Nếu đúng như vậy thì viễn cảng Messi quay về với nhà xưa Barca là không còn.

Messi đang được thúc đẩy để gia hạn với PSG
Messi đang được thúc đẩy để gia hạn với PSG

Lý do gia hạn hợp đồng của El Pulga

Thông tin về việc Messi vs PSG sẽ ngồi vào bàn đàm phán để bắt đầu thảo luận về một bản hợp đồng mới được bắt nguồn từ tờ L’Equipe (Pháp). Điều này cũng khá trùng hợp khi mà gần đây cả chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng như giám đốc thể thao Luis Campos đều có những động thái mong muốn gia hạn với siêu sao người Argentina trước sự chèo kèo không ngừng từ Barca. Những thông tin cụ thể về bản giao kèo mới này vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên thời gian của hợp đồng có thể ít nhất là 2 năm. 

Messi đã quen thuộc với cuộc sống tại Paris
Messi đã quen thuộc với cuộc sống tại Paris

Việc Messi vs PSG quyết định gia hạn sớm cũng là điều dễ hiểu khi siêu sao người Argentina đã bắt đầu quen dần với cuộc sống tại Pháp. Sau năm đầu không mấy suôn sẻ với quá nhiều vấn đề cùng phong độ đi xuống thì giờ đây Messi đã trở lại với phiên bản thường thấy của mình. Cựu sao Barca vẫn đang ra sân và tỏa sáng mỗi cuối tuần cùng với đó là mối quan hệ tốt với các đồng đội. Hơn chủ nhân của quả bóng vàng đã bước sang tuổi thứ  35 và PSG là nơi phù hợp nhất với anh lúc này. 

Tương lai mới đang chờ đợi

Thời điểm hiện tại việc Messi tiếp tục ở lại với PSG sẽ là lựa chọn đúng đắn hơn so với việc quay trở về Tây Ban Nha. Dẫu cho tại Barca anh vẫn được coi là vĩ nhân nhưng đội bóng này vẫn đang quá bất ổn cả về mặt tài chính cũng như phong độ. Messi có thể vẫn hay nhưng để gồng gánh con tàu Barca là không hề dễ dàng. Quyết định tiếp tục gắn bó với nhau giữa Messi vs PSG có thể mở ra tương lai tươi mới cho cả hai. 

Những điều khoản mới đang chờ đợi Messi
Những điều khoản mới đang chờ đợi Messi

Gã nhà giàu nước Pháp là một đội bóng có tham vọng và họ sẵn sàng chi không tiếc tiền để có thể hiện thực hóa giấc mơ Champions League. Messi cũng muốn lên chạm tay vào chiếc cúp bạc một lần nữa để cân bằng thành tích với đại kình địch Ronaldo. Nếu như Messi vs PSG đặt bút ký vào bản giao kèo mới chắc chắn lương thưởng sẽ không chỉ dừng ở con số 41 triệu một mùa. Tiếp tục theo dõi những tin mới nhất trong ngày đề cập nhật diễn biến của thị trường chuyển nhượng một cách chính xác.