Manchester United lên tiếng về Ronaldo, 2 điều không thể chấp nhận

Ten Hag đã có cuộc họp với ban lãnh đạo MU về tương lai của Ronaldo

Manchester United đang đánh giá tình hình sự việc và sẽ sớm đưa ra những án phạt dành cho Cristiano Ronaldo.

Trang chủ của Manchester United xác nhận đã nắm được những thông tin về cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo và sẽ sớm đưa ra phản hồi về vụ việc. 

Ronaldo đã khiến tất cả bất ngờ với những phát biểu trên truyền hình
Ronaldo đã khiến tất cả bất ngờ với những phát biểu trên truyền hình

Ban lãnh đạo Quỷ đỏ ra thông báo: “Chúng tôi sẽ chú ý về thông tin đang được các phương tiện truyền thông đăng tải liên quan đến cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo.

Đội bóng sẽ xem xét phản hồi sau khi thu thập được đầy đủ các thông tin. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải và tiếp tục tạo thêm động lực, niềm tin và sự đoàn kết đang được xây dựng giữa các cầu thủ, HLV, nhân viên và người hâm mộ.”

Tờ Telegraph đưa tin, HLV Erik ten Hag đã tổ chức cuộc gặp với giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough để bàn cách xử lý tình huống này. 

Ten Hag đã có cuộc họp với ban lãnh đạo MU về tương lai của Ronaldo
Ten Hag đã có cuộc họp với ban lãnh đạo MU về tương lai của Ronaldo

Sau buổi họp trên, Manchester United sớm đưa ra phản hồi đầu tiên liên quan tới bài phỏng vấn của Piers Morgan với Ronaldo. Giới chức Manchester United phân tích rằng, Ronaldo đã đưa ra 2 tuyên bố “không thể chấp nhận được”.

Đầu tiên, Ronaldo gây sốc khi khẳng định rằng anh không tôn trọng Ten Hag. CR7 giải thích: “Tôi không tôn trọng HLV Ten Hag vì ông ấy không hề thể hiện sự tôn trọng đối với tôi. Nếu bạn đã không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng lại bạn.”

Tiếp theo, Ronaldo cũng nhắm vào việc lãnh đạo Manchester United không chăm lo việc đầu tư cơ sở vật chất kể từ khi anh rời khỏi CLB vào năm 2009. Ronaldo cáo buộc nhà Glazer không hề quan tâm và mọi thứ vẫn không thay đổi gì suốt hơn 10 năm qua. “Tôi biết rằng Manchester United không còn như xưa nhưng tôi không thấy được đội bóng có thể cạnh tranh top đầu trong thời gian ngắn,” Ronaldo khẳng định trong bài phỏng vấn.

Cả hai tuyên bố trên đều không được phép khi Ronaldo còn đang là cầu thủ thuộc biên chế Manchester United. Đây được xem là hành động “vạch áo cho người xem lưng”. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Manchester United sẽ phạt CR7 2 tuần lương, tương đương khoảng 1 triệu bảng. Dù vậy, Quỷ đỏ được cho là hướng đến việc chấm dứt hợp đồng với Ronaldo.

Ronaldo được cho là đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh tại Manchester United sau hành động vừa rồi. Erik Ten Hag và các cầu thủ Manchester United đã vô cùng thất vọng với cách thức và thời gian trả lời phỏng vấn của Ronaldo. Bài phỏng vấn này đã làm hỏng đi niềm vui chiến thắng của Quỷ đỏ cuối tuần vừa rồi.

Trận thắng của MU cuối tuần đã hoàn toàn bị Ronaldo làm lu mờ
Trận thắng của MU cuối tuần đã hoàn toàn bị Ronaldo làm lu mờ

Với những gì đã xảy ra, ngày Ronaldo rời khỏi mái nhà xưa đang càng thêm gần. Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về tương lai của Ronaldo tại Manchester United, các bạn hãy truy cập vào Socolive ngay hôm nay nhé.

Link tham khảo:

https://tienphong.vn/ronaldo-nguy-co-bi-phat-1-trieu-bang-vi-noi-xau-mu-post1486397.tpo#:~:text=CR7%20có%20nguy%20cơ%20bị,được%20thông%20tin%20đầy%20đủ.https://vnexpress.net/man-utd-hop-ban-phat-ronaldo-4535983.html