Manchester United chính thức lên tiếng về hành động của Ronaldo

Ronaldo nói rằng anh đang bị “phản bội” tại Old Trafford

Sau gần một ngày giữ im lặng, Manchester United đã chính thức lên tiếng về bài phỏng vấn gây chấn động của Ronaldo.

Khoảng 21h ngày 14/11 theo giờ Việt Nam, Manchester United đã đăng tải một đoạn thông báo ngắn liên quan tới bài phỏng vấn gây nhiều tranh cãi của siêu sao Cristiano Ronaldo với nhà báo Piers Morgan.

Ronaldo đã có những phát biểu gây ra nhiều tranh cãi
Ronaldo đã có những phát biểu gây ra nhiều tranh cãi

“Chúng tôi đã ghi nhận thông tin từ các phương tiện truyền thông có liên quan tới bài phỏng vấn của Cristiano Ronaldo. Câu lạc bộ sẽ xem xét và phản hồi sau khi thông tin đầy đủ được công bố. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho giai đoạn nửa sau của mùa giải và tiếp tục duy trì động lực, niềm tin cùng với sự đoàn kết đang được xây dựng giữa các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên và người hâm mộ”, trích thông báo trên trang chủ của Manchester United.

Ronaldo nói rằng anh đang bị “phản bội” tại Old Trafford
Ronaldo nói rằng anh đang bị “phản bội” tại Old Trafford

Chỉ vài giờ sau chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Fulham tại vòng 16 Ngoại hạng Anh, nhà báo Piers Morgan đã công bố trích đoạn video trong chương trình phỏng vấn của anh với Ronaldo. Trong cuộc phỏng vấn này, Ronaldo đã tuyên bố cảm thấy “bị phản bội” ở Man Utd, đồng thời dùng lời lẽ nặng nề để công kích các cầu thủ, HLV trưởng Erik Ten Hag, ban lãnh đạo, đồng đội cũ Wayne Rooney và thậm chí là cả cựu HLV trưởng tạm quyền Ralf Rangnick.

Theo nhà báo James Ducker của Telegraph, ban lãnh đạo Man Utd, đại diện là Giám đốc điều hành Richard Arnold và Giám đốc thể thao John Murtough sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn với HLV Ten Hag trong ngày 14/11 để đưa ra những phương án nhằm giải quyết vấn đề liên quan tới Ronaldo. 

Ban lãnh đạo Manchester United đang tìm cách giải quyết vấn đề của Ronaldo
Ban lãnh đạo Manchester United đang tìm cách giải quyết vấn đề của Ronaldo

Trong khi đó, nguồn tin Metro UK cho biết Ronaldo sẽ bị phạt 1 triệu bảng vì cuộc phỏng vấn gây chấn động vừa qua. Theo giới truyền thông, HLV Ten Hag và các cầu thủ Manchester United chỉ mới biết đến cuộc phỏng vấn này khi đang trên đường trở về đại bản doanh sau trận thắng Fulham. Hầu hết các thành viên Quỷ đỏ đều tỏ ra rất bất ngờ vì bị Ronaldo “đánh úp”.

Hãy đến với Socolive để có được những thông tin mới nhất trong ngày về bài phỏng vấn gây bão của Ronaldo nhé.