Man United với sức mạnh của những người Brazil

Man United đang cho thấy sự thăng hoa và những dấu hiệu tích cực của mình ở mùa giải năm nay, để có được sự khởi sắc này thì các nhân tố Brazil đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Dường như lời nguyền về các cầu thủ Nam Mỹ đã không còn hiện hữu nơi đây với sự xuất hiện của những Casemiro, Anthony, Fred hay đặc biệt là Martinez. Tin thể thao cho rằng những cầu thủ Brazil sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng của MU ở mùa giải này. 

Các cầu thủ Brazil đang là nền tảng của Man United
Các cầu thủ Brazil đang là nền tảng của Man United

Man United đã xóa bỏ lời nguyền Nam Mỹ

Những bản hợp đồng tới từ Nam Mỹ đặc biệt là từ Brazil đang ngày càng trở nên quan trọng với Man United hơn bao giờ hết. Fred có thể chỉ là một kẹp phụ thời điểm hiện tại nhưng vẫn cho thấy những đóng góp tích cực mỗi khi được trao cơ hội. Cầu thủ mang áo số 17 này luôn thi đấu một cách năng nổ và phù hợp cho những thời điểm mà MU cần có được một thế trận chắc chắn. Năng lượng dồi dào mà Fred mang đến cho hàng tiền vệ MU là rất đáng khen ngợi. 

Fred đang cho thấy được sự ổn định của bản thân
Fred đang cho thấy được sự ổn định của bản thân

Anthony tuy vẫn còn nhiều nghi ngại khi phong độ của ngôi sao này không đạt được như kỳ vọng. Tuy nhiên đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên anh chơi bóng ở cấp độ cao nhất và với áp lực từ mức phí 100 triệu bảng đè nặng lên vai thì cũng không quá bất ngờ về sự hòa nhập chậm chạp của cầu thủ này. Tuy nhiên ở mặt nào đó ngôi sao người Brazil vẫn luôn mang đến nhưng tươi mới cho hành lang cánh phải của Man United

Casemiro đã thay đổi toàn bộ Quỷ Đỏ

Cơn đau đầu về vị trí tiền vệ phòng ngự đã được Man United giải quyết triệt để kể từ khi Casemiro đặt chân tới đây. Sự chắc chắn cùng với đẳng cấp mà chủ nhân của 5 danh hiệu Champions League mang lại là không cần phải bàn cãi. 2 bàn thắng vào lưới của Reading tại vòng 4 Cúp FA vừa qua là đủ để nói lên tầm quan trọng của Casemiro ở thời điểm hiện tại. 

Casemiro là sự đẳng cấp bù đắp cho Quỷ Đỏ
Casemiro là sự đẳng cấp bù đắp cho Quỷ Đỏ

Những ngôi sao Brazil thực sự đã mang đến nhiều làn gió tươi mới cho Man United và phần nào phá bỏ đi định kiến về thất bại của những cầu thủ Nam Mỹ chơi bóng tại đây. Tương lai phía trước của Quỷ Đỏ đang rất hứa hẹn dưới thời của Erik Ten Hag, những ngôi sao như Casemiro, Fred hay Anthony sẽ là bệ đỡ cho sự bứt phá của MU. Dõi theo tin mới nhất trong ngày về Quỷ Đỏ sẽ luôn được cập nhật tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao.sggp.org.vn/cuoc-cach-mang-brazil-dua-manunited-bay-cao-post677179.html
  • https://vnexpress.net/khi-man-utd-bay-cao-nho-nhan-to-brazil-4565168.html

Bài viết có liên quan