Đã có kết quả bốc thăm vòng 1/8 UEFA Champions League

Những cặp đấu đỉnh cao tại Champions League

Buổi tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ bốc thăm vòng 1/8 UEFA Champions League. Theo đó đã xác định được những cặp đấu hấp dẫn nhất. Có những CLB hài lòng với kết quả bốc thăm và cũng có những CLB tỏ ra thận trọng với đối thủ của mình. Qua bài viết dưới đây Socolive trực tiếp sẽ phân tích những cặp đấu khó lường tại vòng 1/8 UEFA Champions League. Liệu rằng đội bóng nào sẽ tỏ ra mình là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Cúp bạc vào tháng 2 tới đây. 

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 cúp C1 mùa giải 2022 - 2023
Kết quả bốc thăm vòng 1/8 cúp C1 mùa giải 2022 – 2023

Những lá thăm dễ thở cho các ông lớn

Ngay ở cặp đấu đầu tiên trong buổi bốc thăm Champions League chúng ta thấy được Man City chỉ phải gặp một đội bóng bị đánh giá yếu hơn là RB Leipzig. Mặc dù đại diện tới từ Bundesliga đã là khách quen ở giải đấu này trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên vị thế ở mùa giải này của RB Leipzig đã khác đi rất nhiều so với những mùa giải trước đây. Trong khi đó Man City dưới tài dẫn dắt của Pep đang ngày càng hoàn thiện hơn với việc sở hữu quái thú Haaland.

Man City gặp lá thăm nhẹ nhàng
Man City gặp lá thăm nhẹ nhàng

Benfica có thể được coi là đội bóng may mắn nhất ở buổi bốc thăm khi mà đối thủ của họ chỉ là một CLUB Brugge nhỏ bé. Đây là lần đầu tiên mà CLUB Brugge góp mặt tại vòng Knock Out UEFA Champions League. Những gì mà đội bóng này làm được ở vòng bảng là hết sức bất ngờ, tuy nhiên khi đến giai đoạn này chỉ còn lại những đối thủ sừng sỏ. Có lẽ hành trình của CLUB Brugge sẽ phải gặp một chướng ngại cực lớn mang tên Benfica. 

Các cặp đấu sinh tử

Không phụ lòng người hâm mộ khi mà Champions League vẫn còn đó những bất ngờ thú vị nhất. Có quá nhiều cặp đấu đỉnh điểm mà người hâm mộ không thể bỏ qua. Đầu tiên có thể kể đến trận cầu giữa Liverpool vs Real Madrid. Cả hai sẽ tái hiện lại trận chung kết mùa giải năm ngoái, ít ai ngờ rằng hai đội bóng này lại gặp nhau sớm đến như vậy. Chắc chắn Liverpool là những người cảm thấy khó chịu nhất khi mà Real Madrid luôn gieo sầu cho họ ở những mùa giải gần đầy. Liệu sẽ có sự trả thù thú vị nào không hay nợ càng thêm nợ. 

Những cặp đấu đỉnh cao tại Champions League
Những cặp đấu đỉnh cao tại Champions League

PSG cũng đã bốc phải một lá thăm mà họ không bao giờ muốn đối đầu từ sớm đó chính là Bayern Munich. Có thể coi đại diện của Đức là ông kẹ của giải đấu này và không một đội bóng nào muốn gặp họ từ sớm. Tuy vậy đây cũng là một bài test mà PSG phải vượt qua để xem tham vọng của họ tại Champions League đến đâu.

Một số cặp đấu đáng chú ý khác có thể kể đến AC Milan vs Tottenham, Dortmund vs Chelsea, Inter Milan vs Porto cuối cùng là Eintracht vs Napoli. Hãy theo dõi và xem tin tức tại Socolive để biết được thông tin mới nhất về UEFA Champions League.