Hoa hậu Ý Nhi có những phát ngôn gây tranh cãi

Hoa hậu Ý Nhi có những phát ngôn gây tranh cãi

Mới đây, hoa hậu Ý Nhi – tân Miss World Vietnam 2023 đã có những phát ngôn gây tranh cãi khiến cộng đồng mang dậy sóng. Cùng socogifts nhanh chân đi tìm hiểu vụ việc này nhé!

Phát ngôn gây sốc của hoa hậu Ý Nhi về bạn trai

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với phát ngôn gây sốc đầu tiên đến từ hoa hậu Ý Nhi về bạn trai mình. Nhưng trước hết, hãy cùng nhau đi tìm hiểu bạn trai của cô nàng này nhé!

Ý Nhi công khai bạn trai ngay sau khi trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, hoa hậu Ý Nhi đã nhanh chóng công khai bạn trai của mình. Nàng hậu này đã chia sẻ rằng: “Mối tình của tôi kéo dài được hơn 5 năm, điều này đã chứng tỏ cả hai đều đã có sự thấu hiểu cũng như lòng tin tưởng lẫn nhau. Khi mà tôi quyết định tham gia Miss World Vietnam 2023, bạn trai của tôi đã hoàn toàn ủng hộ để cho tôi có thể tỏa sáng nhất, toàn tâm toàn ý về cuộc thi và ngày hôm nay tôi đã đạt được danh hiệu cao nhất”

Bạn trai của hoa hậu Ý Nhi
Bạn trai của hoa hậu Ý Nhi

Bạn trai tân Hoa hậu có tên thật là Nguyễn Minh Kiệt, năm nay 21 tuổi, hiện nay đang theo học ở trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình anh chàng đều có bố mẹ là giáo viên. Hoa hậu Ý Nhi đã tiết lộ bạn trai chính là mối tình đầu. Cặp đôi đều được thầy cô ủng hộ vì đều là các học sinh giỏi, cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong lớp để đạt kết quả học tập tốt.

Ý Nhi đã được bạn trai chở đi mua sắm, lựa chọn được các trang phục cũng như các phụ kiện… để có thể xuất hiện chỉn chu tại cuộc thi lớn này. Ngoài ra, anh chàng thường xuyên đưa đón cô nàng đi học thêm tiếng Anh, đến các lớp học kỹ năng trình diễn và lớp học về kỹ năng ứng xử.

Hoa hậu Ý Nhi gây sốc khi nói: “Bạn trai phải thay đổi để có thể theo kịp em”

Ở trong buổi giao lưu mới nhất ở trên cương vị tân hoa hậu, hoa hậu Ý Nhi đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi nhắc đến bạn trai ở trong một phát ngôn.

“Em hiện nay đã ở một cương vị mới, thật sự rất khác, thật sự đây chính là một bước tiến nhảy vọt vượt trôi so với em về 2-3 tháng trước đây. Vì vậy, bạn trai của em chắc chắn phải có các sự thay đổi nhanh chóng, phải tiến bộ nhiều hơn để mà có thể theo kịp em. Em không hề muốn vì bản thân mà phải ép người khác theo mình hay phải thay đổi hoàn toàn vì mình”, hoa hậu Ý Nhi đã nêu quan điểm.

Phát ngôn đầu tiên gây tranh cãi của Ý Nhi
Phát ngôn đầu tiên gây tranh cãi của Ý Nhi

Nàng hậu này còn nói thêm: “Em nghĩ rằng, tình yêu sẽ chính là động lực để có thể bạn trai thay đổi vì em. Chứ sẽ không phải vì em mong muốn mà bạn trai phải làm điều đó, nếu bạn trai của em ít hoặc không thay đổi, hay thay đổi theo tiến độ ở mức bình thường, thì em vẫn sẽ ủng hộ, vì mình đâu có quyền ép người khác. Em nghĩ đây cũng chính là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hy vọng mọi người đừng quá đặt nặng quá. Vì bạn của em cũng là người bình thường thôi. Mọi người xin hãy đặt sự chú ý vào em”.

Chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, phát ngôn gây sốc của Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng “chiếm lĩnh” ở trên newsfeed trên Facebook. Xuất hiện rất nhiều đoạn cut của cuộc trò chuyện đã được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là vô vàn chỉ trích. Đây cũng có thể xem là lần “vạ miệng” đầu tiên của  tân hoa hậu Miss World Vietnam 2023.

Một số các bài viết khác cùng chuyên mục giải trí 18+ tại Socogifts:

Tân Miss World Vietnam 2023 tiếp tục có phát ngôn gây sốc về ” bạn bè đồng trang lứa”

Sau phát ngôn gây sốc về bạn trai, thì mới đây, cộng đồng mạng lại nhanh chóng lan truyền về hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi kèm theo đó chính là phát ngôn được cho là của cô nàng đề cập đến vấn đề “bạn bè đồng trang lứa”.

Cô nàng đã cho hay: “Trong khi bạn bè đồng trang lứa của em dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa hay đi cà phê cùng mọi người thì tôi giờ đây đã tham gia cuộc thi hoa hậu, trưởng thành hơn rất nhiều. Khi tôi đã có trọng trách lớn như vậy thì cũng phải biết giữ mình hơn rất nhiều để có thể phù hợp với cương vị của mình”.

Cô nàng có phát ngôn vạ miệng lần thứ 2
Cô nàng có phát ngôn vạ miệng lần thứ 2

Đi kèm với các hình ảnh của tân Miss World Vietnam 2023, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt các ý kiến trái chiều. Ngoài những người đang bênh vực Hoa hậu Ý Nhi cho rằng, phát ngôn của cô nàng chỉ là đang bị cắt ghép thì đông đảo cộng đồng mạng đã tràn vào “tấn công” trang facebook cá nhân của người đẹp gốc Bình Định và để lại hàng loạt những bình luận tiêu cực, thậm chí còn đòi “tẩy chay” cô nàng tân Miss World Vietnam 2023.

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên vừa rồi có thể giúp các bạn hiểu biết thêm về những lần phát ngôn vạ miệng của hoa hậu Ý Nhi – Tân Miss World Vietnam 2023. Nếu như bạn thấy hay, hãy nhớ theo dõi Socogifts để có thể cập nhât thêm thật nhiều những tin tức mới nhất hàng ngày nhé!