HLV Liverpool, Jurgen Klopp lấy Lewandowski ra để bảo vệ Darwin Nunez

HLV Liverpool đã so sánh tiền đạo Darwin Nunez với Robert Lewandowski. Klopp cho biết áp lực mà Nunez phải chịu sánh ngang với tiền đạo người Ba Lan.

Nunez đang nhận quá nhiều sự chỉ trích tại Liverpool
Nunez đang nhận quá nhiều sự chỉ trích tại Liverpool

Những sự bỏ lỡ đáng tiếc của Darwin Nunez

Theo tin thể thao trong mùa giải này, Nunez đã ghi được 9 bàn thắng trên 20 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Lữ đoàn đỏ. Anh hiện đang phải đối mặt với những lời chỉ trích bởi màn trình diễn tệ hại khi bỏ lỡ hàng loạt cơ hội trong hai trận đấu đầu tiên kể từ khi trở về từ World Cup.

Tuy nhiên HLV Liverpool vẫn rất tin tưởng vào tiền đạo người Uruguay và cho rằng cậu ấy sẽ trở lại phong độ tốt trong thời gian ngắn. Để minh chứng cho điều này, ông đã lấy ví dụ về một trong những tiền đạo đẳng cấp nhất thế giới Lewandowski để chứng minh rằng đôi khi, các cầu thủ cũng cần một khoảng thời gian để nắm bắt nhiệm vụ của mình.

Nunez cần thêm nhiều thời gian hơn nữa tại Liverpool
Nunez cần thêm nhiều thời gian hơn nữa tại Liverpool

‘Thành thật mà nói, giữa hai người họ [Nunez và Lewandowski] có rất nhiều điểm chung, những điểm tương đồng. Tôi nghĩ Lewy cũng sẽ kể câu chuyện giống như vậy’.

‘Chúng tôi đã có những buổi tập sút mà cậu ấy đã không hoàn thành một quả nào. Chúng tôi luôn lấy 10 Euros ra để đặt cược. Nếu các cầu thủ hoàn thành thành công hơn 10 cú sút, tôi sẽ trả cho cầu thủ ấy 10 euros, nếu không thì ngược lại’.

‘Tôi đã có được rất nhiều tiền từ đó. Đó là câu chuyện của việc giữ bình tĩnh. Khi bạn thấy cơ hội, hãy giữ bình tĩnh. Điều này rất khó để thực hiện ở thế giới mà chúng ta đang sống’.

Klopp tức giận khi Nunez bị chỉ trích

‘Bởi vì bạn (phóng viên) đã hỏi và làm ầm mọi thứ lên, sau đó là NHM, giới truyền thông và tất cả những người này, bạn hãy giải quyết việc này càng sớm càng tốt’, Klopp tức giận vì những điều mà giới truyền thông đã gắn lên Nunez.

Nunez đang được Klopp hết mực tin tưởng
Nunez đang được Klopp hết mực tin tưởng

‘Tôi nghĩ tất cả đều đồng ý rằng đã có những cơ hội quá rõ ràng, nhưng điều đó có đúng ở tất cả mọi mặt không? Không, tôi nghĩ điều đó rõ ràng khi bạn nhìn thấy cơ hội thứ hai, cơ hội tuyệt vời ở hiệp hai [trước Aston Villa], cậu ấy có thể chạy một chút lên góc và sau đó là tự do lựa chọn, tất cả những thứ này’.

‘Nhưng sau đó tất cả mọi thứ đã đến. Lần này bạn làm thế này, lần khác bạn làm thế khác. Tôi đã gặp trường hợp này với Lewy, nhưng không chỉ mỗi Lewy, cậu ấy chỉ là một sự so sánh rõ nhất, tôi hiểu.’

Nunez cùng đồng đội sẽ có trận đấu tiếp theo vào lúc 00:30 ngày 3/1 theo giờ Việt Nam trước Brentford. Hãy theo dõi Socolive để xem tin hot nhất về trận đấu này nhé.

Nguồn tham khảo:

  • https://www.skysports.com/football/news/11095/12776239/cody-gakpo-liverpool-boss-jurgen-klopp-says-forward-needed-no-convincing-to-join-club-ahead-of-his-january-move
  • https://www.tinthethao.com.vn/cau-chuyen-lewandowski-thanh-su-thuc-day-cho-nunez-d692949.html 

Bài viết có liên quan