Hirving Lozano sẽ là mục tiêu tiếp theo của Liverpool

Hirving Lozano đang là cái tên tiếp theo mà đội bóng thành phố cảng Liverpool nhắm đến sau khi thương vụ Cody Gakpo thành công. Tiền đạo đang chơi cho Napoli có phong cách mạnh mẽ và khá phù hợp với lối chơi mà HLV Jurgen Klopp đang xây dựng. Theo cập nhật mới nhất của tin thể thao đương kim Á Quân Ngoại Hạng Anh sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phán với Napoli để thương thảo về trường hợp của cầu thủ người Mexico này. 

Liverpool muốn kết hợp Hirving Lozano với Gakpo
Liverpool muốn kết hợp Hirving Lozano với Gakpo

Hirving Lozano sẽ giúp Liverpool đổi mới hàng công

Trong mùa giải năm nay người ta thấy được Jurgen Klopp đã loay hoay đến nhường nào về bài toán hàng công khi mà khoảng trống mà Sadio Mane để lại đang là quá lớn. Bản hợp đồng bom tấn hồi đầu màu là Darwin Nunez đang gây thất vọng lớn thì đội bóng này bắt buộc phải tìm đến những giải pháp thay thế. Mới đây nhất là sự xuất hiện của Gakpo và sắp tới có thể Hirving Lozano khi đội bóng thành phố cảng đang rất nghiêm túc với trường hợp này. 

Hirving Lozano phù hợp với triết lý của Jurgen Klopp
Hirving Lozano phù hợp với triết lý của Jurgen Klopp

Nếu như có thể mang thêm Hirving Lozano về thì Liverpool sẽ có được 2 sự bổ sung chất lượng ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông. Cầu thủ người Mexico hay cả Gakpo đều sẵn sàng trở thành kép chính nếu như những cái tên còn lại như Jota hay Nunez tiếp tục để lại nỗi thất vọng. Trên hàng công của Liverpool lúc này duy chỉ có vị trí của Salah là bất khả xâm phạm những ngôi sao này cũng không có được phong độ tốt. Trong khi đó Dias thì vẫn đang nghỉ chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. 

Hirving Lozano sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với Cody Gakpo

Trong màu áo của Napoli thì Hirving Lozano là một chân chạy cánh đích thực nhờ vào tốc độ và khả năng độc lập tác chiến của cầu thủ này. Đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A phụ thuộc rất nhiều vào phẩm chất của cầu thủ người Mexico, bởi vậy không dễ để Liverpool có thể mang anh về nếu như không đưa ra một cái giá hợp lý. Trong khi đó khoảng trống bên cánh trái của Liverpool hiện đang không ai có thể đảm nhận. 

Hirving Lozano sẽ khỏa lấp khoảng trống của Mane
Hirving Lozano sẽ khỏa lấp khoảng trống của Mane

Nếu như Hirving Lozano có thể kết hợp với Cody Gakpo trên hàng công cũng sẽ là một miếng đánh lại hại mà Jurgen Klopp có thể tận dụng. Cả hai đều là những cầu thủ mạnh mẽ và đầy tốc độ, nếu như Salah có được sự hỗ trợ của cả hai ngôi sau này thì hàng công Liverpool sẽ được đổi mới hoàn toàn. Người hâm mộ có thể theo sát thương vụ này thông qua tin mới nhất trong ngày tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-liverpool/co-gakpo-liverpool-van-muon-chi-38-trieu-bang-mua-tien-dao-cua-napoli-3868532212.html
  • https://www.bongda.com.vn/nhm-liverpool-giuc-klopp-ki-hop-dong-voi-hirving-lozano-d450622.html

Bài viết có liên quan