Graham Potter sẽ không có nhiều thời gian tại Chelsea

Chelsea đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ so với những gì mà họ đã bỏ qua, người phải chịu trách nhiệm chính không ai khác ngoài Graham Potter. HLV người Anh giống như đang ngồi trên đống lửa với tình cảnh của Chelsea hiện tại. Cho dù được BLĐ một mực tin tưởng nhưng theo tin thể thao thời gian của chiến lược gia này đang cạn dần tại London nếu như không có chuyển biến trong thời gian còn lại của mùa giải. 

Graham Potter đang có tương lai u ám tại Chelsea
Graham Potter đang có tương lai u ám tại Chelsea

Graham Potter bất lực với một Chelsea bạc nhược

Kể từ khi đặt bút ký vào bản giao kèo dẫn dắt Chelsea thì Graham Potter không thể nghĩ tới viễn cảnh tệ hại như lúc này. Có thể chiến lược gia người Anh đã lường trước được những khó khăn nhưng không thể ngờ mọi chuyện lại khó tin đến như vậy. Chelsea chỉ đang đứng ở giữa bảng xếp hạng và gần như không còn cơ hội cạnh tranh một vị trí trong Top 4 cho dù mùa giải mới chỉ trôi qua được 1 nửa. Còn các đấu trường còn lại gần như đội bóng này không có cơ hội vô địch. 

Sự bất lực của HLV người Anh trước tình hình của Chelsea
Sự bất lực của HLV người Anh trước tình hình của Chelsea

Việc phải chứng kiến đội bóng của mình bạc nhược đến như vậy rõ ràng Graham Potter không thể cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên chính bản thân vị chiến lược gia này phải chịu trách nhiệm cho tình cảnh của The Blues hiện tại. Gần như không thể thấy được một dấu ấn nào kể từ ngày ông dẫn dắt đội bóng này. Điều này là rất khó chấp nhận với sự tin tưởng của người hâm mộ dành cho HLV người Anh. 

Chelsea đang vùng vẫy trong vô vọng

Dường như Chelsea đang làm mọi cách để thoát khỏi tình cảnh hiện tại, Graham Potter và những người cộng sự của mình không thay đổi nội tại của đội bóng mà thay vào đó chi tiền tấn để mang thêm những bản hợp đồng mới về đây. Họ tiếp tục mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông bất chấp sự hiệu quả nó mang lại vẫn còn là một ẩn số. Chắc chắn điều này sẽ không thể thay đổi tình hình nếu như The Blues còn giữ nguyên cách sửa chữa sai lầm như vậy. 

HLV Potter cần thay đổi tình thế cấp bách
HLV Potter cần thay đổi tình thế cấp bách

Tương lai của HLV Graham Potter lúc này rất khó để đảm bảo, ông không thể bất chấp được giao phó trách nhiệm nếu không có được sự cải thiện. Sức chịu đựng của những người đứng đầu luôn có giới hạn và cần phải có những tấm gương để thay đổi tình thế. Sẽ chẳng bất ngờ nếu như Graham Potter mất việc tại Chelsea nếu thua thêm trận đấu nữa. Theo dõi tin mới nhất trong ngày tại Socolive để cập nhật thêm thông tin của Chelsea. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/426-chelsea-chinh-thuc-ra-quyet-dinh-ve-tuong-lai-cua-hlv-graham-potter-d277551.html
  • https://www.24h.com.vn/bong-da/bien-dong-chelsea-hlv-potter-sap-bi-tram-lo-dien-nguoi-thay-the-c48a1433059.html

Bài viết có liên quan