Graham Potter hứa hẹn cách tiếp cận mới ở Chelsea

Graham Potter cho rằng sự kết thúc của những tai ương của Chelsea đã đến gần

Graham Potter hứa hẹn cách tiếp cận mới sau khi thừa nhận vấn đề giao tiếp ở Chelsea

Graham Potter đang chịu áp lực rất lớn với tư cách là huấn luyện viên của Chelsea sau chuỗi 15 trận toàn thắng – và không có bàn thắng nào tại Stamford Bridge kể từ ngày 15 tháng 1 – khiến mùa giải của họ bị đình trệ

Graham Potter đã thừa nhận rằng anh ấy cần truyền đạt “thông điệp của mình tốt hơn” trước hai trận đấu căng thẳng trên sân nhà cho Chelsea.

Graham Potter hứa hẹn cách tiếp cận mới ở Chelsea
Graham Potter hứa hẹn cách tiếp cận mới ở Chelsea

Nhưng ông chủ The Blues đang bị bao vây, người tuyên bố các cầu thủ của mình cũng phải cải thiện, nhấn mạnh: “Có cảm giác rằng nó đã gần kề”. Cựu huấn luyện viên của Brighton cần kết quả nhanh chóng sau chuỗi 2 trận thắng kinh hoàng sau 15 trận – và không có bàn thắng nào tại Stamford Bridge kể từ ngày 15 tháng 1 – trước khi tiếp đón Leeds vào thứ Bảy và Borussia Dortmund vào thứ Ba.

Hai trận thua nữa sẽ thử thách sự kiên nhẫn của cả hai ông chủ Todd Boehly và Clearlake Capital. Potter khẳng định rằng anh ấy vẫn có sự ủng hộ của những người chủ, những người đã trở lại sân tập Cobham của họ vào ngày hôm qua và phòng thay đồ.

Nhưng thương hiệu sở hữu bóng được xây dựng cẩn thận của anh ấy chỉ mang lại một bàn thắng trong sáu trận không thắng gần đây nhất của họ. Và những điểm yếu về tinh thần đã khiến họ thua trong 9 trận gần nhất mà họ bị tụt lại phía sau.

Potter, người thừa nhận nhóm của mình đang ở trong “thời điểm tồi tệ”, cho biết: “Bạn luôn xem xét cách bạn đang làm việc, quy trình, thông điệp của bạn và cách bạn có thể cải thiện nó.

Khá dễ dàng khi mọi thứ không suôn sẻ để đổ lỗi cho người khác nhưng thực tế nó bắt đầu từ chính tôi và tôi xem xét cách tôi có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình với các cầu thủ, cách tôi có thể cải thiện với tư cách là một huấn luyện viên, cách chúng tôi có thể cải thiện thông điệp và cách chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ. Đó là những gì bạn đang đấu tranh cho.

“Khi bạn có kết quả, chúng tôi đã có rõ ràng nó (thông điệp của bạn) không hoàn hảo nếu không bạn sẽ có kết quả tốt hơn. Rõ ràng đó là một quá trình làm thế nào để truyền tải thông điệp của chúng ta tốt hơn. Làm thế nào chúng tôi có thể cấu trúc mọi thứ theo cách giúp người chơi bởi vì đó là lý do chúng tôi ở đây.

Graham Potter cho rằng sự kết thúc của những tai ương của Chelsea đã đến gần
Graham Potter cho rằng sự kết thúc của những tai ương của Chelsea đã đến gần

Khi kết quả không tốt, theo quan điểm của tôi, bạn phải chấp nhận rằng chúng tôi đã làm chưa đủ tốt. Bây giờ đó là thực tế mà chúng ta đang gặp phải và tôi chắc chắn rằng các cầu thủ sẽ chịu trách nhiệm và thừa nhận rằng họ cũng có thể làm tốt hơn.Chúng tôi đang ở trong đó cùng nhau.

Tôi cảm nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ, tôi cảm nhận được sự ủng hộ của mọi người ở đây. Kết quả không được tốt nhưng chúng tôi vẫn ở đó chiến đấu vì nhau. Họ muốn làm tốt hơn, họ làm. Có một cảm giác rằng nó rất gần. Một cảm giác mà chúng tôi có thể thực hiện một số bước nhưng nói chuyện là một chuyện, chúng tôi phải thể hiện nó trên sân, chúng tôi phải thấy nó trên sân.

Chúng tôi đang ở trong đó cùng nhau. Tôi cảm nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ, tôi cảm nhận được sự ủng hộ của mọi người ở đây. Kết quả không được tốt nhưng chúng tôi vẫn ở đó chiến đấu vì nhau. Họ muốn làm tốt hơn, họ làm. Có một cảm giác rằng nó rất gần. Một cảm giác mà chúng tôi có thể thực hiện một số bước nhưng nói chuyện là một chuyện, chúng tôi phải thể hiện nó trên sân, chúng tôi phải thấy nó trên sân.

>>> Hãy đón xem tin thể thao bóng đá mới được cập nhật ở các bài viết tiếp theo.