Dương Cẩm Lynh: Bị dân đòi nợ chặn đường trước chung cư

Cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh trước sự việc

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip quay cảnh nữ diễn viên nổi tiếng Dương Cẩm Lynh bị một nhóm xã hội đen chặn đường trước cổng chung cư và tố cô quỵt tiền mà không chịu trả. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng khiến cho nhân vật chính phải lên tiếng phân trần, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Dương Cẩm Lynh bị dân đòi nợ tố quỵt tiền không trả

Trong năm 2022 vừa qua, Dương Cẩm Lynh bất ngờ nổi danh như một ngôi sao điện ảnh Việt Nam có tiềm năng trong tương lai. Nhờ vào gương mặt sáng cùng với nhan sắc diva, cô nàng chủ yếu được giao cho những vai nhân vật chính là nữ. Đủ mọi tầng lớp khác nhau nhưng cô nàng vẫn khai thác tối đa cảm xúc chân thật nhất của nhân vật chính. 

Nhờ đó mà tên tuổi Dương Cẩm Lynh nhanh chóng trở nên được nhiều người biết đến. Đặc biệt hơn là vào ngày 9/1, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh nữ diễn viên bị một nhóm người bao vây xung quanh ngay tại sảnh chung cư. Trong đoạn clip có thể thấy nữ diễn viên đang bị nhóm người kia tố là ăn quỵt tiền nợ, có nợ mà không có và yêu cầu nữ diễn viên phải trả hết số nợ 90 triệu trong ngày hôm nay.

Dương Cẩm Lynh bị dân đòi nợ tố quỵt tiền không trả
Dương Cẩm Lynh bị dân đòi nợ tố quỵt tiền không trả

Cụ thể, sau khi ổn định được bên trong sảnh chờ chung cư, Dương Cẩm Lynh và một người phụ nữ đang cãi nhau lớn tiếng. Người kia được cho là chủ nợ yêu cầu nữ diễn viên trả số nợ gia hạn từ 1 tháng thành 3 tháng, 90 triệu 1 tháng đổi thành 60 triệu 1 tháng tuy nhiên cô không hề trả mà mỗi lần gọi điện thì khóa điện thoại, có ý muốn trốn tránh trách nhiệm.

Thông tin Dương Cẩm Lynh trốn nợ nhanh chóng bị lan truyền
Thông tin Dương Cẩm Lynh trốn nợ nhanh chóng bị lan truyền

Ngay lập tức, Dương Cẩm Lynh cũng đáp trả lại ngay trong clip “Ban đầu chúng ta đã thỏa thuận đầy đủ rõ ràng các điều khoản rồi mới thống nhất đưa tiền cho tôi, chứ tôi đâu có giật của ai đâu mà mấy người nói vậy. Hơn cả tôi chỉ khóa máy đúng ngày hôm đó vì các người quá làm phiền tôi mặc dù trước đó tôi đã báo là trễ hẹn, hôm sau tôi mở lại điện thoại rồi. Chứ tôi đã bao giờ tuyên bố với ai là tôi không trả chưa?”.

Nhận được thông tin, nhóm phóng viên của chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Dương Cẩm Lynh nhưng cô hiện không nhận bất kỳ cuộc gọi nào từ phía truyền thông. Hiện tại những thông tin liên quan đến sự việc trên vẫn đang còn bị bỏ ngỏ. 

Cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh trước sự việc

Trước khi sự việc xảy ra, hồi tháng 8/2022 giới truyền thông đã có một buổi phỏng vấn cùng Dương Cẩm Lynh. Cô cho biết mặt dù sự nghiệp diễn xuất đang đi lên tuy nhiên cuộc sống lại vô cùng khó khăn sau khi gặp biến cố tan vỡ hôn nhân lần 2. 

Cô chia sẻ “Tôi gặp cha của đứa bé thứ 2, kể từ đó cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng lớn. Tôi không thể nghĩ có ngày mình sẽ như vậy. Nhưng tôi có thể tự tin rằng mình có thể tự lo cho đứa bé này. Mọi người nhìn tôi như một kiều nữ thế nhưng cuộc sống thật sự của tôi thì lại trái ngược”.

Cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh trước sự việc
Cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh trước sự việc

Dương Cẩm Lynh còn chia sẻ rằng thậm chí có khoảng thời gian không có đủ tiền để mua sữa cho con nên phải đích thân đi mượn tiền bạn bè, ngoài ra cô còn thường xuyên đi làm những công việc khác sau màn ảnh để có đủ tiền trang trải. Từ đó nhiều người có thể đoán ra được số tiền kia cô mượn từ lúc nào và vào việc gì. 

Rất nhiều tin mới nhất trong ngày đều đã được tải lên trên trang chủ Socogifts.

https://kenh14.vn/xon-xao-clip-dien-vien-duong-cam-lynh-bi-chan-duong-doi-no-nguoi-trong-cuoc-phan-ung-ra-sao-20230109111644856.chn